Hủy
15/05/2019 - Nguyen Lan

Top 10 Công Ty IT Outsource

Những năm gần đây, IT outsourcing bùng lên mạnh mẽ, dẫn đến sự ra đời của rất nhiều công ty IT outsource. Nhưng cũng có không ít người vẫn chưa biết IT outsource là gì, cũng như đâu là những công ty IT outsource uy tín. Nếu bạn cũng đang mơ hồ điều này, hãy tham khảo danh sách Top 10 Công ty IT Outsource dưới đây !

IT outsourcing là gì?

IT outsourcing là chuyển giao việc thực hiện quản lý và điều hành mảng công nghệ thông tin (IT) cho một nhà cung cấp dịch vụ IT nào đó. Một đối tác sẽ cung cấp nhân lực làm việc sát cánh với nhân viên của công ty. Có khả năng nắm bắt các vấn đề của riêng công ty và giúp công ty chuyển giao, thực hiện các giải pháp thích hợp. Các doanh nghiệp hiểu rõ rằng nhà cung cấp dịch vụ IT có thể làm tốt hơn mình, và tiết kiệm được chi và thời gian nhất.

1 FPT Software

FPT Software

Đứng đầu danh sách khi nhắc đến dịch vụ IT Outsourcing chính là FPT – công ty công nghệ thông tin lớn nhất trong khu vực tư nhân ở Việt Nam. Đồng thời cũng là công ty hàng đầu trong một số lĩnh vực kinh doanh phần mềm. Với bề dày kinh nghiệm cũng như chất lượng dịch vụ, FPT Software luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

2 Công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam

Công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam

Devteam là công ty IT outsourcing đáng tin cậy, hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và giải pháp CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Dù không có bề dày kinh nghiệm như những công ty lâu năm khác, song với 5 năm thành lập và phát triển, Devteam đã nhanh chóng khẳng định được vị trí đứng của mình trong lĩnh vực gia công phần mềm và thiết kế website của cả nước.

Công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam

Địa chỉ: Lầu 2, C4-C8 Bửu Long, phường 15, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh.

Website: https://devteam.mobi/

3 TMA Solutions

TMA Solutions

Được thành lập năm 1997, TMA Solutions là một trong những top 10 công ty IT sourcing uy tín hàng đầu Việt Nam. Với 2.400 kỹ sư cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, TMA Solutions luôn nhận được sự tin cậy, đánh giá cao từ phía khách hàng.

4 Global CyberSoft

Global CyberSoft

Với hơn 500 chuyên viên luôn làm việc chuyên nghiệp, kinh doanh trên 18 quốc gia, không khó để Global CyberSoft nằm trong top công ty outsourcing tại Việt Nam. Hơn 13 năm hoạt động đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận cho chất lượng sản phẩm và hoạt động kinh doanh hiệu quả, đặc biệt là chứng chỉ CMMi cấp độ 4.

5 Tinh Vân Group

Tinh Vân Group

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tinh Vân đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là dịch vụ IT và nội dung số tại Việt Nam. Với phong cách kinh doanh chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, thân thiện, Tinh Vân luôn nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía các khách hàng và đối tác.

6 Harvey Nash

Harvey Nash Vietnam

Harvey Nash Việt Nam là một phần của Tập đoàn Harvey Nash và ra mắt văn phòng tại Việt Nam vào năm 2000. Harvey Nash đã nhanh chóng phát triển lên hơn 2.000 chuyên gia và được biết đến như là người dẫn đầu trong tuyển dụng CNTT, một trong các công ty outsourcing ở Việt Nam.

7 Fujinet Systems JSC

FUJINET SYSTEMS nhận Giấy chứng nhận 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017

Fujinet Systems JSC (Fujinet) là công ty phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 800 kỹ sư đang làm việc tại Việt Nam, Fujinet đã gặt hái nhiều thành công và ngày càng khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình.

8 Mona Media

Mona-Media

Là một trong những địa chỉ outsource tin cậy, Mona Media tiền thân là một nhóm freelancer bắt đầu hoạt động từ 2006. Đặt chất lượng lên hàng đầu và luôn chú trọng về sự hài lòng của khách hàng, Mona Media luôn nhận được sự ủng hộ khách hàng của mình.

9 Misa

MISA

Hơn 25 năm hình thành và phát triển, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, lộ trình phát triển sản phẩm rõ ràng, môi trường năng động, MISA đã xây dựng được đội ngũ nhân sự hơn 1.800 và khẳng định được vị thế của mình trước những công ty IT outsource tại Việt Nam.

10 DEK Technologies

DEK Technologies

DEK Technologies là một tổ chức chuyên nghiệp khi nhắc đến outsource. Tự hào là một phần không thể thiếu để giúp khách hàng quốc tế phát triển, DEK Technologies luôn khiến khách hàng hài lòng.

Hy vọng thông qua bài viết, các doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ IT outsource cũng như tìm kiếm được cho mình một công ty IT outsource phù hợp.

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!