Hủy
30/05/2019 - Hoàng Hằng

Top 10 Công Ty IoT Uy Tín Nhất Hiện Nay

Ngày nay, khoa học và công nghệ đặc biệt là IoT đang ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống cũng như trong hoạt động sản xuất kinh doanh của con người và của các doanh nghiệp. Và việc tìm kiếm một công ty IoT đáng tin cậy đang là vấn đề đáng quan tâm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Vì vậy, hôm nay, Leading10.Vn sẽ giới thiệu Top 10 công ty IoT cho bạn tham khảo nhé!

Xem thêm

Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Internet

Top 10 Công Ty Bán Linh Kiện Máy Tính 

IoT là gì?

IoT (internet of things) là một kịch bản của thế giới, là khi mà mỗi đồ vật, con người được cung cấp một định danh của riêng mình, và tất cả có khả năng truyền tải, trao đổi thông tin, dữ liệu qua một mạng duy nhất mà không cần đến sự tương tác trực tiếp giữa người với người hay người với máy tính.

1 Tập đoàn FPT (FPT Corp)

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT là một trong những công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam, cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ như: dịch vụ internet, truyền hình cáp, các dịch vụ online như FPT Pay, FPT Play Box và đặc biệt là IoT/ Smarthome. Với phương châm “khách hàng là trọng tâm”, FPT luôn cố gắng không ngừng nỗ lực đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ đặc biệt là các sản phẩm – dịch vụ IoT nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Website Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

Website Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

2 Công ty cổ phần Misa

Công ty cổ phần Misa không còn là cái tên xa lạ gì đối với những người đam mê công nghệ, được thành lập nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những giải pháp công nghệ giúp cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp được thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn trong đó có cung cấp các sản phẩm, dịch vụ IoT. Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu về công nghệ và luôn cập nhật những kiến thức về công nghệ mới nhất, Misa là công ty IoT uy tín, luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng.

Website Công ty cổ phần Misa

Website Công ty cổ phần Misa

3 Tập đòan viễn thông quân đội Viettel

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel là một tập đoàn cung cấp các dịch vụ viễn thông nổi tiếng. Nhưng ít ai biết rằng Viettel còn là  một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có sử dụng các giải pháp công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data), Chuỗi khối (Blockchain),…Với những thành tựu đã đạt được trong quá trình phát triển của mình, Viettel luôn chiếm trọn niềm tin từ khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

Website Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Website Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

4 Công ty cổ phần internet NOVAON

Công ty cổ phần internet NOVAON được thành lập vào năm 2006. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển cùng ngành internet và công nghệ còn mới mẻ nhưng đầy tiềm năng ở Việt Nam, NOVAON hiện đã chiếm một thị phần không nhỏ trong thị trường công nghệ ở Việt Nam đặc biệt là những sản phẩm, dịch vụ sử dụng các giải pháp công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data)…

Website Công ty cổ phần internet NOVAON

Website Công ty cổ phần internet NOVAON

5 Công ty TNHH NashTech Việt Nam

Công ty TNHH NashTech Việt Nam là một trong những thành viên của tập đoàn Harvey Nash đến từ Anh quốc và bắt đầu gia nhập vào thị trường công nghệ ở Việt Nam từ 20 năm trước. Đến nay, NashTech Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có năng lực công nghệ tiêu biểu ở Việt Nam. Công ty cũng đã tạo được bề dày kinh nghiệm với số lượng lớn các dự án trong lĩnh vực công nghệ cao như Blockchain, Thực Tế Ảo Tăng Cường – AR/VR, Trí Tuệ Nhân Tạo – Machine Learning/AI, Tự động hóa quy trình – RPA, Dữ Liệu Lớn – Big Data, Interner vạn vật – IoT và nhiều công nghệ khác.

Website Công ty TNHH NashTech Việt Nam

Website Công ty TNHH NashTech Việt Nam

6 Công ty cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu

Công ty cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu được thành lập vào năm 1996. Với bề dày 23 năm hoạt động trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và là đối tác uy tín của các hãng công nghệ toàn cầu như: Cisco, IBM, Microsoft, Hitachi, HP, F5,… Đặc biệt, công ty còn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ uy tín trong lĩnh vực công nghệ cao trong đó có những sản phẩm sử dụng các giải pháp công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data)…

Website Công ty cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu

Website Công ty cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu

7 Công ty cổ phần VNG

Công ty cổ phần VNG được thành lập vào năm 2004 với mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ về internet và công nghệ có chất lượng dành cho người Việt. Trong thời đại 4.0 ngày nay, cùng với sự phát triển của nền công nghệ thế giới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, inernet vạn vật…VNG cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao cho khách hàng lựa chọn.

Website Công ty cổ phần VNG

Website Công ty cổ phần VNG

8 Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY)

Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam được thành lập năm 2007, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán điện tử, VNPAY là đối tác tin cậy cho hơn 40 ngân hàng, các công ty viễn thông và hơn 20.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Ngoài ra, công ty còn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ sử dụng các giải pháp công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data)…

Website Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam

Website Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam

9 Công ty cổ phần Vnext Software

Công ty cổ phần Vnext Software là công ty công nghệ với vốn 100% đến từ Nhật Bản, chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ  như R&D AI, IoT, Blockchain Development, phát triển theo hình thức Lab, phát triển ứng dụng web hệ thống, phát triển ứng dụng mobile. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm đặc biệt là có sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên đến từ Nhật Bản, Vnext Software chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Website Công ty cổ phần Vnext Software

Website Công ty cổ phần Vnext Software

10 Công ty cổ phần Deha Việt Nam

Công ty cổ phần Deha Việt Nam được thành lập vào năm 2006 với các lĩnh vực chính là: phát triển phần mềm (Web Solution, Smartphone App, system, HTML CSS Coding, IoT, AI, Blockchain), cung cấp các package (xử lý ảnh – đếm object; xử lý ảnh – nhận diện khuôn mặt; xử lý âm thanh – ứng dụng trong Call Center) và tư vấn offshore.Hiện, Deha Việt Nam là một trong những công ty IoT nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng và các công ty đối tác.

Website Công ty cổ phần Deha Việt Nam

Website Công ty cổ phần Deha Việt Nam

Trên đây, Leading10.Vn đã giới thiệu đến bạn Top 10 công ty IoT. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm công ty IoT uy tín để hợp tác. Và cũng đừng quên thường xuyên theo dõi Leading10.Vn để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!