Hủy
14/05/2019 - Tú Trương

Top 10 Công Ty Cung Cấp Kols Uy Tín Tại Việt Nam

Trong số các phương tiện, hình thức quảng cáo mới mà các doanh nghiệp hiện đang sử dụng bao gồm các quảng cáo trực tuyến và phát trực tiếp, thông qua mạng xã hội và sử dụng KOL, hay còn gọi là influencer. Đó là lý do tại sao mà ngày nay có nhiều doanh nghiệp lại tin dùng và lựa chọn KOLs cho các chiến lược quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình. Vậy, xin mời quý vị xem qua top 10 công ty chuyên nhận booking các Kols uy tín tại Việt Nam trong bài viết bên dưới nhé!

1 KOL Việt

Đây là đơn vị đứng đầu trong danh sách những công ty cung cấp KOLs theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, làm việc có tâm nhất. KOL Việt phát triển mảng dịch vụ quảng cáo với Influencer Marketing KOLs rất mạnh mẽ, sở hữu danh sách KOL Việt Nam hơn 3000 người nổi tiếng trên đa lĩnh vực khác nhau.

KOL Việt

KOL Việt – Đơn vị đứng đầu trong danh sách những công ty cung cấp KOLs

2  Công ty Hoabinh Events

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, với sự cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên, sự tin yêu của đối tác, khách hàng, Hoabinh Events hiện đang trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Ngoài ra còn có sự đầu tư bài bản cho nguồn lực KOLs phục vụ cho sự kiện: MC, ca sĩ, dancer… phong phú.

Công ty Hoabinh Events

Công ty Hoabinh Events

3 VIETSTAR MEDIA | Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi Sao Việt

Từ những ngày đầu thành lập công ty đã dần khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông. Vinh dự là đơn vị tổ chức rất nhiều sự kiện lớn sức mạnh lanh tỏa tới cộng đồng với những thông điệp đầy ý nghĩa, Ngôi Sao Việt còn sở hữu một lượng lớn người nổi tiếng để có thể bổ trợ cho hoạt động trong sự kiện.

VIETSTAR MEDIA

VIETSTAR MEDIA | Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi Sao Việt

4 Công ty tổ chức sự kiện Netmedia

Không chỉ là đơn vị trực tiếp lên ý tưởng để có một chương trình hoàn hảo cho khách hàng, Netmedia còn trực tiếp cung cấp dịch vụ KOLs chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện Netmedia

Công ty tổ chức sự kiện Netmedia

5 Công ty TNHH Quảng Cáo Tư Vấn Tổ Chức Biểu Diễn Cát Tiên Sa

Là một cái tên lớn trong giới giải trí, và cũng chính là đơn vị đứng sau sự thành công của các chương trình nổi tiếng hiện nay, như:  Giọng Hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo, Nhân tố bí ẩn… Cát Tiên Sa thực hiện đầy đủ các khâu từ lên ý tưởng cho tới sản xuất, đương nhiên là bao gồm cả dịch vụ KOLs cho chương trình.

Cát Tiên Sa

Công ty TNHH Quảng Cáo Tư Vấn Tổ Chức Biểu Diễn Cát Tiên Sa

6 Kolsvn.com

KOLSVN là kênh kết nối KOLs với các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, làm đẹp, thể thao, công nghệ, ẩm thực… đã tin tưởng và lựa chọn KOLSVN. KOLSVN kết nối cho KOLs & thương hiệu đến với nhau một cách Win Win. KOLSVN giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, nhận dạng và xây dựng thương hiệu của bạn.

KOLSVN

KOLSVN là kênh kết nối KOLs với các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, làm đẹp, thể thao, công nghệ, ẩm thực

7 Fahami

Hiểu được tầm quan trọng của việc Booking KOLs trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Do đó, công ty luôn hướng đến cung cấp đầy đủ và trọn gói các dịch vụ mang đến tiện ích cho khách hàng. Chính vì vậy, gói dịch vụ công ty cung cấp KOLs sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối với chiến lược kinh doanh số bài bản, khoa học và hiệu quả.

Fahami

Fahami

8  True Media

Mỗi mục tiêu khác nhau thì đều có những chuyên gia nhiều kinh nghiệm của True Media chọn lựa để đảm bảo chắc chắn cho sự thành công của doanh nghiệp. Dịch vụ booking KOLs do True Media thực hiện chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả cao cho các chiến lược truyền thông, xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

True Media

True Media

9 Làm Social Media Team

Là một đơn vị với mức chi phí khá phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tuy nhiên quy trình làm việc chuyên nghiệp, báo giá Kols sớm và có sự tư vấn lựa chọn, dịch vụ booking KOLs theo yêu cầu của đơn vị này luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ từ A đến Z.

Làm Social Media Team

Làm Social Media Team

10 Bizcare

Với toàn bộ giải pháp marketing cho các ngành khác nhau, chỉ cần liên hệ đến công ty, sẽ có chuyên gia trả lời toàn bộ khách hàng. Bizcare giúp giúp doanh nghiệp chọn ra các KOLs phù hợp với chiến lược quảng cáo, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

Bizcare

Bizcare

Đây là các đơn vị sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chọn ra Top KOL ViệtNam hiệu quả để giúp doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của các đối tượng về các sản phẩm, tăng cường nhận thức cũng như mối quan hệ giữa khách hàng. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để đọc được những thông tin bổ ích hơn nhé!

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!