Hủy
14/05/2019 - Nguyen Lan

Top 10 Công Ty Cung Cấp Giải Pháp Thanh Toán Online

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và Internet, mọi thứ dường như trở nên dễ dàng về mọi mặt. Đơn giản như sự ra đời của hình thức thanh toán online (trực tuyến) đã giúp người tiêu dùng có thể quản lý chi tiêu và tài chính một cách đơn giản và nhanh chóng. Vậy thực chất hình thức thanh toán trực tuyến là gì và những công ty cung cấp giải pháp online nào uy tín về hình thức này?

Thanh toán online là gì? Thanh toán online (thanh toán trực tuyến) là hình thức giao dịch quen thuộc và phổ biến thường được bắt gặp ở các hoạt động mua sắm online giữa người mua và người bán. Thông thường, thanh toán online được thực hiện thông qua các tài khoản ngân hàng online của người dùng hoặc các cổng thanh toán trực tuyến trung gian. Để có cái nhìn cụ thể hơn, mời các bạn xem qua Top 10 công ty cung cấp giải pháp thanh toán Online dưới đây!

1 Ví Điện tử MOMO

Ví Điện tử MOMO

Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến (M_Service) hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) dưới thương hiệu MoMo. MoMo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ ứng dụng Ví điện tử trên di động, dịch vụ chuyển tiền mặt tại điểm giao dịch (OTC) và nền tảng thanh toán (payment platform). Thông qua việc hợp tác chiến lược với các ngân hàng và tổ chức tài chính, MoMo hoạt động như một cánh tay nối dài mang dịch vụ tài chính, thanh toán đến cho người dân Việt Nam, đặc biệt tại các khu vực vùng sâu, vùng xa.

2 Ngân lượng.vn

Ngân Lượng.Vn

Ra mắt từ 2009, Ngân Lượng vừa là một ví điện tử vừa là giải pháp thanh toán online. Với nguồn vốn đầu tư lớn từ các tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới như IDG (Mỹ), SoftBank (Nhật) và eBay (Mỹ) sẽ giúp Ngân Lượng (NganLuong.vn) có khả năng đảm bảo và đáp ứng được toàn bộ các giao dịch thanh toán trực tuyến tại Việt Nam.

3 Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY)

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY)

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) thành lập tháng 3/2007 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán điện tử với ngành kinh doanh cốt lõi là Tài chính – Ngân hàng, VNPAY đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử cho hơn 40 ngân hàng, 5 công ty viễn thông và hơn 20.000 doanh nghiệp.

4 Thanh toán Online Viettel (VTPay)

Thanh toán Online Viettel

Đây là một cổng thanh toán trực tuyến cho phép khách hàng thanh toán các dịch vụ trong và ngoài của Viettel bằng tất cả các tài khoản ngân hàng nội địa và quốc tế (Visa/Master).

Với điều kiện thanh toán dễ dàng, khách hàng chỉ cần có tài khoản và thẻ ATM nội địa/ Thẻ Visa/ Thẻ Master của các ngân hàng và chủ thẻ cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến hoặc Internet Banking của Ngân hàng, cũng như công cụ để nhận OTP xác thực thanh toán thì có thể sử dụng tiện ích này miễn phí.

5 PAYOO

Payoo

Nếu bạn đang loay hoay với việc thanh toán tiền điện thoại thì Payoo là một gợi ý hoàn hảo. Payoo là một giải pháp thanh toán hóa đơn cho tất cả các dịch vụ Điện, Nước, Điện thoại (cố định / di động), Internet, Truyền hình… của nhiều nhà cung cấp.Tính đến đầu năm 2019, Payoo đã liên kết với hơn 10.000 điểm thanh toán trên toàn quốc, thanh toán trên 350 loại hóa đơn dịch vụ. Với lượng người dùng lớn và thường xuyên, tổng giá trị giao dịch qua Payoo đạt khoảng 3 tỷ USD/năm.

6 Thanh toán trực tuyến mobifone (Thanh toán online mobifone)


Thanh toán online mobifone

Thanh toán online mobifone là một trong những giải pháp thanh toán online được khá nhiều người dùng di động hiện nay lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn nạp tiền/ thanh toán trực tiếp cho từng số thuê bao hoặc cũng có thể mua thẻ online chỉ trong vài giây. Điều duy nhất bạn cần làm là kết nối Internet và thực hiện nạp tiền, thanh toán cước theo yêu cầu.

7 Baokim.vn

Baokim.vn

Ví Bảo Kim là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Đối với dịch vụ này thì khách hàng có thể thao tác được rất nhiều tiện ích như mua hàng trực tuyến an toàn, tiện lợi. Ngoài chuyển tiền nhanh chóng bạn còn có thể nạp tiền vào thẻ game một cách thuận lợi.

8 123Pay

123pay

123Pay là cổng thanh toán trực tuyến của Công ty Cổ Phần ZION, ra đời trong lúc thương mại điện tử tại Việt Nam đang có những bước chuyển mở rộng và chuyên nghiệp. 123pay luôn mong muốn đem đến một giải pháp thanh toán hoàn thiện, tiện lợi và hiện đại cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Kết nối với hầu hết các ngân hàng trong nước, 123Pay mở ra nhiều hình thức thanh toán online thông qua thẻ ATM, thẻ Visa, MasterCard, JCB và cả Internet Banking nhằm đem đến sự tiện lợi, an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp cho khách hàng và doanh nghiệp trong việc thanh toán trực tuyến.

9 Smartlink

Smartlink

Cổng thanh toán nội địa Smartlink là một giải pháp thanh toán online uy tín tại Việt Nam, Smartlink đã kết nối với hầu hết các ngân hàng lớn, đồng thời đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cổng thanh toán này. Để nạp tiền cho thuê bao di động hoặc mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game.

10 Senpay

Senpay

Chắc chắn sẽ không ai không biết đến sendo.vn và Senpay chính là một hình thức thanh toán trực tuyến của Sendo. Chỉ cần kết nối với internet, bạn có thể thỏa thích mua sắm và chi tiêu mà không lo ngại vấn đề thanh toán.

Trên đây là Top 10 công ty cung cấp giải pháp thanh toán Online mà bạn có thể tham khảo để mang đến những lợi ích tốt nhất cho mình. Thay vì phải tốn nhiều thời gian để làm những thủ tục trong khi có thể thanh toán ngay tại nhà rất đơn giản.

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!