Top 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Bắc Ninh Tốt Nhất

Ngành công nghệ đang rất phát triển hiện nay đặc biệt là về ngành công nghệ thiết kế website. Giờ đây, ngành công nghệ thiết kế website không chỉ có mặt ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bắc Ninh hiện nay cũng đã là tiêu điểm thu hút nhiều các doanh nghiệp bỏ vốn đầu tư về ngành công nghệ. Ở bài viết này, cùng minh dạo quanh thị trường các công ty công nghệ tỉnh Bắc Ninh tốt nhất.

Giới thiệu về ngành công nghệ thiết kế website tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là thành phố được biết đến với nhiều khu công nghiệp cùng các ngành dịch vụ rất phát triển. Bắc Ninh được xem là thành phố có nền kinh tế phát triển thuộc top đầu của khu vực phía Bắc. Tại Bắc Ninh có nhiều loại hình kinh doanh tiêu biểu như: nhà hàng, dịch vụ du lịch, thiết bị di động… Chính vì vậy, đây cũng là môi trường để ngành công nghệ thiết kế website phát triển mạnh mẽ. 

Bài toán khó đặt ra cho người tiêu dùng lúc này là khi đứng giữa hàng trăm , hàng nghìn các công ty công nghệ. Làm sao để bạn có thể chọn lựa 1 đơn vị công nghệ cung cấp dịch vụ chất lượng, hợp lý và giá cả lại phải chăng. Bài viết này, mình sẽ review danh sách các công ty công nghệ tỉnh Bắc Ninh tốt nhất.

Những công ty công nghệ tỉnh Bắc Ninh tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang đứng trước băn khoăn về việc chọn 1 công ty công nghệ tỉnh Bắc Ninh tốt nhất. Hãy ghé qua website và tham khảo bài viết của mình, mình sẽ gợi ý top các công ty công nghệ chất lượng, đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Công nghệ thông tin được ứng dụng và sử dụng phổ biến

Công ty công nghệ truyền thông tốt nhất Bắc Ninh  – Ngọc Thắng

Ngọc Thắng là công ty công nghệ tỉnh Bắc Ninh tốt nhất do người tiêu dùng đánh giá. Công ty được thành lập và chuyên thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. 

  • Dịch vụ thiết kế website
  • Dịch vụ quảng bá website.
  • Dịch vụ SEO.

Vì sao bạn nên chọn Ngọc Thắng:

  • Ngọc Thắng luôn đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng.
  • Hỗ trợ khách hàng các dịch vụ website trọn đời cả sau khi thiết kế

Công ty TNHH Công nghệ iHappy – công ty công nghệ tỉnh Bắc Ninh tốt nhất.

Công ty TNHH Công nghệ iHappy là công ty công nghệ tỉnh Bắc Ninh tốt nhất. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ thiết kế website cho cả cá nhân và tổ chức. Trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, iHappy đã thiết kế website cho siêu thị điện máy Giang Nam, Showroom Mitsubishi Dương Tuấn, Honda Vĩnh Cát… Ngoài ra, iHappy còn là đối tác cho 1 số công ty nước ngoài tại Singapore và Nhật Bản. 

Công ty dịch vụ và thương mại Tùng Phương – công ty công nghệ top đầu Bắc Ninh

Công ty dịch vụ và thương mại Tùng Phương cũng là địa chỉ công ty công nghệ tỉnh Bắc Ninh tốt nhất hiện nay. Các dịch vụ thế mạnh mà công ty cung cấp:

Tư vấn và thiết kế website.

Công ty Thương mại Tùng Thương – công ty dịch vụ công nghệ

Cung cấp các giải pháp và phát triển ứng dụng website.

Gia công, triển khai ứng dụng web cho các ngành thương mại và dịch vụ sản xuất.

Công ty TNHH IP Time chuyên cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu

Bạn đang tìm cho mình 1 công ty công nghệ tỉnh Bắc Ninh tốt nhất, hãy cộng tác cùng với IP Time. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, IP Time là đối tác của hơn 2000 đơn vị cả trong và ngoài nước. IP Time cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, đảm bảo chuẩn SEO với mức chi phí hợp lý. Đội ngũ nhân viên công ty luôn yêu nghề, tận tâm và nhiệt tình với khách hàng.

Công ty TNHH Tâm Ngọc – Công ty công nghệ tỉnh Bắc Ninh tốt nhất

Công ty TNHH Tâm Ngọc hay còn gọi là KinhBacWeb là công ty công nghệ Bắc Ninh tốt nhất và được khách hàng tin dùng. Các sản phẩm của KinhBacWed được thiết kế dựa theo nền tảng: ASP.NET, Ms SQL Server 2014… tốt nhất thế giới hiện nay. Mọi dịch vụ hỗ trợ thiết kế được thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng. Cùng với chế độ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/7, KinhBacWeb luôn luôn đặt vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Bắc Việt – BacNinhWeb

Bắc Việt là công ty công nghệ tỉnh Bắc Ninh tốt nhất, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp… Bắc Việt là đối diện ác của nhiều cá nhân và các doanh nghiệp lớn chuyên kinh doanh nhà hàng và khách sạn tại nhiều tỉnh thành.

Công nghê được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Bắc Kạn Tốt Nhất

Lời Kết

Trên đây là danh sách các công ty công nghệ tỉnh Bắc Ninh tốt nhất. Danh sách này sẽ được mình tiếp tục cập nhật và update cho các bạn tiện theo dõi. Mong rằng, qua bài viết này các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn 1 đối tác công nghệ chất lượng để hợp tác.