Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Thành Phố Cần Thơ Tốt Nhất

Thế kỷ 21 là thế kỷ của sự phát triển công nghệ, các công nghệ được phát minh và ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống hiện nay, không thể thiếu sự góp mặt của công nghệ hiện đại. Chính vì vậy mà các công ty công nghệ trở nên phát triển hơn bao giờ hết. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu 10 công ty công nghệ thành phố Cần Thơ tốt nhất hiện nay.

Những công ty công nghệ thành phố Cần Thơ tốt nhất hiện nay.

Các công ty công nghệ ngày càng được đầu tư phát triển từ chính sách của chính phủ cũng như các địa phương. Càng làm chủ được nhiều công nghệ hiện đại, kinh tế càng có nền móng để phát triển mạnh mẽ. Những công ty công nghệ Cần Thơ tốt nhất đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của thành phố cũng như cả nước.

Công ty Webstudio – công ty thiết kế website

Một trong những công ty thiết kế website nổi tiếng tại Cần Thơ là Webstudio. Đây là một trong những địa chỉ thiết kế website tin cậy với những sản phẩm ấn tượng. Các website của công ty này thiết kế đảm bảo đúng theo yêu cầu của khách hàng, có những điểm nhấn, dễ sử dụng. Các sản phẩm của công ty thực hiện đều nhận được sự hài lòng của khách hàng. Trong những năm qua ngày càng có nhiều đơn vị đặt hàng thiết kế website cho Web Studio.

Địa chỉ công ty tại 181 Võ Văn Kiệt, An Thới, Cần Thơ.

Công ty Mona Media

Mona Media là một trong những đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp khác thiết kế website công ty của mình. Đây không chỉ là một trong những công ty công nghệ thành phố Cần Thơ tốt nhất, mà còn nổi tiếng trên cả nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã đặt hàng Mona Media để có một website chuyên nghiệp. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, Mona media ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Công ty Mona Media

Công ty công nghệ Sami Việt

Một công ty công nghệ nữa chúng tôi muốn giới thiệu là Sami Việt. Công ty có địa chỉ lại 3/2 Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế, tạo lập website, các sản phẩm của Sami Việt luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. 

Công ty Vietcore

Tiếp tục là một công ty công nghệ cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ. Vietcore là một trong những đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Đơn vị này cung cấp đủ các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp khác như thiết kế website, marketing trên nền tảng số, thiết kế đồ hoạ…Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động chính là lợi thế của Vietcore. Địa chỉ công ty tại 173 Nguyễn Tri Phương, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Công ty Optimus

Một trong những công ty công nghệ thành phố Cần Thơ tốt nhất chính là Optimus. Với đa dạng các dịch vụ công nghệ như thiết kế website, marketing online, …Optimus luôn đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng. Công ty còn có chính sách bảo hành cho các sản phẩm công nghệ mà mình làm ra. Đây là điểm cộng được khách hàng đánh giá cao của Optimus. Địa chỉ công ty tại 47A, Yết Kiêu, Cần Thơ. 

Công ty Optimus

Công ty thiết kế web, quảng cáo Google Cần Thơ.

Là công ty chuyên về các dịch vụ website, quảng cáo trên Google, Công ty thiết kế web, quảng cáo Google Cần Thơ được nhiều khách hàng biết đến bởi chất lượng vượt trội. Các sản phẩm dịch vụ của công ty đều hướng tới nền tảng Google, hỗ trợ các công ty khác hiện diện nhiều hơn trên mạng Internet. Địa chỉ công ty tại 337 M11/9 Trần Nam Phú, Cần Thơ.

Công ty quảng cáo trực tuyến Salavi

Salavi Agency là một trong những đơn vị thực hiện dịch vụ quảng cáo trên nền tảng số nổi tiếng tại Cần Thơ. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, các dự án công ty thực hiện nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ khách hàng. Trong hơn 5 năm qua, Salavi Agency đã thực hiện hơn 100 dự án marketing online đều đạt được những thành công tốt đẹp. Địa chỉ công ty tại 368 đường 3/2, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Công ty quảng cáo trực tuyến Salavi

Công ty quảng cáo trực tuyến AZ Coach

AZ Coach là một trong những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số về thiết kế web, marketing online. Với những nhân viên trẻ tuổi được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm mà AZ Coach đã có sự phát triển nhanh chóng trong những năm qua. Từ một doanh nghiệp nhỏ, hiện nay AZ Coach đã lớn mạnh trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này tại Cần Thơ. Địa chỉ công ty tại 49 đường 3, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. 

Công ty quảng cáo Adtado Digital 

Adtado Digital là một trong những công ty công nghệ thành phố Cần Thơ tốt nhất hiện nay. Adtado Digital là đơn vị được nhiều doanh nghiệp khác chọn mặt gửi vàng. Khi mà nền tảng số ngày càng phát triển, sự xuất hiện trên internet là điều vô cùng cần thiết. Đó là lý do cho sự tồn tại và phát triển của Adtado Digital. 

Công ty quảng cáo trực tuyến Laravan Cần Thơ

Laravan Cần Thơ là công ty cuối cùng trong danh sách này. Công ty cung cấp hầu hết các dịch vụ liên quan đến marketing trên internet. Địa chỉ công ty tại A200 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ. 

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Cà Mau Tốt Nhất

Lời kết

Vậy là chúng ta đã điểm qua 10 công ty công nghệ thành phố Cần Thơ tốt nhất. Trong tương lai, với đội ngũ nhân lực ngày càng phát triển các công ty còn phát triển hơn nữa.