Hủy
27/05/2019 - Hoàng Hằng

Top 10 Công Ty Công Nghệ Hàng Đầu VIỆT NAM

Xã hội ngày càng phát triển thì công nghệ thông tin ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người và của nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một công ty công nghệ uy tín cũng là một điều vô cùng cần thiết. Hôm nay, Leading10.Vn giới thiệu Top 10 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam cho bạn tham khảo nhé!

Xem thêm

Top 10 Công Ty Môi Giới Bất Động Sản

Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Truyền Hình Cáp

1 DevTeam

DevTeam hiện đang là công ty công nghệ hàng đầu ở Việt Nam. Mặc dù mới chỉ đi vào hoạt động hơn 5 năm nhưng DevTeam đã chiếm một thị phần không nhỏ trong thị trường công nghệ ở Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chuyên môn, DevTeam chiếm trọn niềm tin từ phía khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất với nhiều dự án lớn nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: bảo hiểm, chứng khoán, tài chính, hàng tiêu dùng…

Website của DevTeam

Website của DevTeam

Công ty TNHH giải pháp phần mềm DevTeam

Địa chỉ: Lầu 2, C4-C8 Bửu Long, phường 15, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Website: https://devteam.mobi/

2 FPT Softwware 

FPT Software hay còn có tên gọi khác là Công ty TNHH phần mềm FPT, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ ở Việt Nam. Từ khi thành lập năm 1988 cho đến nay, FPT luôn không ngừng nỗ lực với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những sản phẩm, dịch vụ cùng giải pháp công nghệ tối ưu nhất, góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam với thế giới.

Website của FPT Software

Website của FPT Software

3 CMC Corporation

CMC Corporation là một trong 8 công ty thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC. Với gần 9 năm xây dựng, phát triển, CMC Telecom là công ty hạ tầng viễn thông nằm trong TOP 4 các công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam. Đến nay, CMC Corporation đã thực hiện được rất nhiều dự án công nghệ với đa dạng các lĩnh vực như: chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính…

Website của CMC Corporation

Website của CMC Corporation

4 Misa

Misa chắc chắn không còn là cái tên xa lạ gì đối với những người đam mê công nghệ ở Việt Nam. Misa đem đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ nhằm giúp cho quá trình sản xuất kinh doanh của các cá nhân và doanh nghiệp được dễ dàng hơn. Với hơn 179.000 khách hàng Doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân.

Website của Misa

Website của Misa

5 VPT

Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VPT) là đơn vị nghiên cứu sản xuất chủ lực của Viettel trong lĩnh vực quân sự và dân sự, tự tin làm chủ toàn trình từ nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, sản xuất, và kinh doanh sản phẩm với tầm nhìn trở thành một công ty công nghệ hiện đại, hàm lượng tri thức cao, có thương hiệu trên thị trường quốc tế. Hiện tại, Viettel đã và đang đầu tư tại 7 quốc gia ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi. Đây được xem là một trong những công ty đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực công nghệ ở Việt Nam, nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng.

Website của VPT

Website của VPT

6 KMS Technology

KMS Technology là công ty được thành lập với 100% vốn đến từ Hoa Kỳ với mục đích chính là cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin đến tay khách hàng trong đó có lập trình ios. Với đội ngũ nhân viên, lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn KMS Technology làm công ty đối tác về công nghệ của công ty mình.

Website của KMS Technology

Website của KMS Technology

7 Tinh Vân Group

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1997, Tinh Vân Group luôn khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong thị trường công nghệ ở Việt Nam. Điều đó được thể hiện qua nhiều giải thưởng danh giá mà công ty đã nhận được trong suốt quá trình hoạt động của mình như: Giải thưởng Sao Khuê, cúp vàng CNTT, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và nhiều giải thưởng danh giá khác. Đến nay, Tinh Vân Group đã thực hiện nhiều dự án trong hầu hết các lĩnh vực như: công nghiệp ô tô, du lịch, logistics, hàng tiêu dùng…

Website của Tinh Vân Group

Website của Tinh Vân Group

8 TMA Solution

Là một trong những công ty 100% vốn trong nước đi đầu trong việc đưa nền công nghệ thông tin phát triển ở Việt Nam nên TMA Solution không chỉ phát triển thị trường trong nước mà còn ở trên 27 quốc gia trên thế giới. Với hơn 2400 lập trình viên trẻ, năng động, TMA sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu.

Website của TMA Solution

Website của TMA Solution

9 Intel Corporation

Tập đoàn Intel (Integrated Electronics) thành lập năm 1968 tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ và chính thức gia nhập thị trường công nghệ ở Việt Nam vào năm 2001 với đa dạng các lĩnh vực sản xuất kinh doanh như chip vi xử lý cho máy tính, bo mạch chủ, ổ nhớ flash, card mạng và các thiết bị máy tính khác. Hiện, Intel Corporation là một trong những công ty công nghệ chiếm một thị phần không nhỏ trong thị trường công nghệ ở Việt Nam.

Website của Intel Corporation

Website của Intel Corporation

10 VNG

VNG là hiện là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Internet ở Việt Nam. VNG đã vươn lên trở thành cổng thông tin lớn nhất Việt Nam (Zing.vn), cung cấp các sản phẩm giải trí online (nhạc, game, video, tin tức), mạng xã hội và thương mại điện tử cho gần 20 triệu người sử dụng Internet tại Việt Nam. Trong suốt hơn 15 năm hoạt động của mình từ năm 2004, đến nay, VNG đã tạo được chỗ đứng nhất định trong thị trường công nghệ đang phát triển ở Việt Nam.

Website của VNG

Website của VNG

Trên đây, Leading10.Vn đã giới thiệu đến bạn Top 10 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm công ty công nghệ phù hợp với tiêu chí của mình. Và bạn cũng đừng quên thường xuyên theo dõi Leading10.Vn để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!