Tốp 10 Cách Trêu Bạn Không Nhịn Được Cười

Cuộc sống đôi khi vội vã mà chúng ta lại quên đi tiếng cười. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn tìm hiểu 10 cách trêu bạn không nhịn được cười để làm cho cuộc sống trở nên rộn ràng và vui tươi hơn nhé.

10 Cách Trêu Bạn Không Nhịn Được Cười

Người xưa thường nói: Tiếng cười bằng mười thang thuốc bổ. Việc cười thường xuyên tạo cho tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái, tránh căng thẳng, lo âu. Sau đây là những cách trêu bạn không nhịn được cười mà bạn có thể tham khảo.

Diễn trò hề trước mặt bạn bè

Cách diễn trò hề trước mặt bạn bè đặc biệt hữu hiệu khi bạn muốn xin lỗi một ai đó và làm cho người đó vui hơn. Tuy nhiên cách này chỉ thực sự hiệu quả khi lỗi mà bạn gây ra không quá nghiêm trọng.

Hãy diễn trò hề trước mặt bạn mình

Hãy thử làm mắt lác, co bóp các cơ mặt để làm nên những hình thù quái dị mang tính hài hước để có thể làm bạn thân trở nên vui hơn. Nếu bạn là người có tính hài hước thì tuyệt chiêu diễn trò hề sẽ cực kỳ hiệu quả đó.

Thọc cù lét bạn bè là cách trêu bạn không nhịn được cười

Để làm cho bầu không khí trở nên vui nhộn hơn bạn có thể chọc bạn bè cười bằng cách thọc cù lét. Nghe có vẻ như hơi trẻ con nhưng thật sự rất vui đấy. Bạn của bạn sẽ bất ngờ với khả năng tinh nghịch của bạn đấy.

Theo một nghiên cứu về hành vi học của đại học Cambridge, tỷ lệ khiến người khác nở nụ cười bằng hình thức thọc cù lét rất cao lên đến 80%. Trừ những trường hợp người khác đang cáu gắt nghiêm trọng thì không nên thọc cù lét.

Nói đùa thường xuyên hơn

Sự đùa giỡn bằng những câu nói hoặc hành động của bạn gây tiếng cười hoặc làm buồn cười cho người khác. Có thể là bạn nói đùa những câu đơn giản nhưng lại gây tiếng cười lớn đối với người dễ cười.

Ví dụ như, tôi thật sự rất là khổ tâm bởi vì tôi không biết tiêu tiền vào đâu cả. Câu nói đó có thể khiến người khác cảm thấy vui nhộn nhưng lại không quá là khoe khoang. Đây là một cách trêu bạn không nhịn được cười.

Chơi chữ theo phong cách nói lái

Hình thức chơi chữ cũng là một dạng sử dụng từ ngữ buộc người bạn phải cân nhắc thật kỹ về ý nghĩa của câu mà bạn nói hay một từ hoặc một cụm từ.

Chơi chữ với bạn bè để cười thả ga

Bạn có thể nói ngược các từ khi trò chuyện cùng bạn bè để bạn bè suy nghĩ rối não chơi. Ví dụ bạn có thể nói, tao đi “vịnh sê” nha. Nghĩa là gì thì bạn hiểu rồi đó.

Nhái theo bạn bè là cách trêu bạn không nhịn được cười

Nhiều lúc nhái theo bạn bè lại là cách chọc cười rất hữu hiệu. Nhưng bạn cần lưu ý rằng: tùy vào mức độ thân thiết mà chúng ta nên áp dụng hay không. Vì nếu bạn bè mới quen thì hành vi này cũng rất là bất lịch sự.

Không nên nói nhại theo người lớn hay bạn của bạn mình vì có thể gây mất thiện cảm của bạn đối với người khác.

Chơi khăm bạn bè bằng trò đùa tinh nghịch

Thông thường bạn có thể thấy những chiêu trò troll trên mạng khá là vui đúng không. Nếu bạn thử chơi khăm bạn bè bằng những trò đùa tinh nghịch thì chắc chắn bạn bè sẽ rất vui đấy.

Bạn có thể thử đập bong bóng vào người bạn mình, hãy vẽ vào mặt bạn khi bạn đang ngủ chẳng hạn. Nhưng bạn nên nhớ có giới hạn và không làm bạn mình bị thương nhé.

Kể những câu chuyện cười

Câu chuyện cười thú vị là cách trêu bạn không nhịn được cười hiệu quả. Nó sẽ xua đi bầu không khí u sầu, ảm đạm rất là hữu hiệu vô cùng luôn. Bạn có thể là người thường xuyên làm người khác cười bằng những trò hề nhưng bạn cũng có thể thử làm người khác cười bằng một câu chuyện cười tào lao nào đó.

Nói xấu kẻ bạn ghét với bạn thân

Không có gì bằng khi bạn cùng nói xấu với bạn thân kẻ mà hai đứa cùng ghét. Ê bạn thân của mày kìa. Bạn thân của mày thì có. Haha. Có lẽ những từ ngữ này rất quen thuộc đúng không nào.

Nói xấu kẻ mình ghét với đứa bạn thân vui cực kỳ

Bạn có quyền không thích người khác nhưng đừng cùng bạn thân mình hại người mình ghét nhé. Như vậy sẽ không được tốt cho lắm đâu. Người mình ghét thì có thể nói những câu đùa giỡn mang tính chất giải trí thôi.

Tự “làm nhục” bản thân

Đôi khi tự đem bản thân ra làm trò cười cũng là một cách trêu bạn không nhịn được cười

hiệu quả. Vì mọi người thường sẽ có xu hướng không thích bị người khác chọc quê. Nên việc đem bản thân mình ra làm trò cười là một ý không tồi chút nào.

Cùng bạn thân làm những điều điên rồ chưa từng làm

Hãy bỏ xuống những âu lo, căng thẳng và cùng người bạn thân làm những điều điên rồ. Hai đứa nhảy sông tắm cho mát chẳng hạn. Nhưng hãy chắc chắn là cả hai biết bơi nhé. Làm một chuyến đi du lịch thật bất chợt có thể đem lại những tiếng cười rộn rã.

Xem thêm:

TOP 10 SPA LÀM ĐẸP CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN NHẤT TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI

TỐP 10 BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Kết bài

Thông qua bài viết về 10 cách trêu bạn không nhịn được cười, chắc hẳn bạn đã chọn được cho mình những cách thú vị nhất để làm cho bạn mình vui. Hy vọng với sự giúp ích của bài viết này bạn có thể tìm được những thú vui trong cuộc sống nhé.