Top 10 Bộ Phim Đánh Giá Hay Nhất Việt Nam

Phim là loại hình mà nhiều người ưa chuộng với các sản phẩm được ra mắt khác nhau. Việt Nam có những bộ phim nào được nhiều người quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về phim hay nhất Việt Nam. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây để nắm được những thông tin và cùng xem qua các bộ phim này nhé.

Top 10 bộ phim hay nhất Việt Nam

Bài viết này sẽ gửi đến các bạn về những thông tin chi tiết về thông tin của những bộ phim mà nhiều người yêu thích và lựa chọn xem. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Bộ phim Hai Phượng

Với nữ chính của bộ phim là Phi Thanh Vân và có những màn rượt đuổi và hành động sáng tạo, bộ phim này thu hút đông đảo khán giả với những màn tranh tài quyết liệt. Hai phượng vì cứu con gái phải trải qua những cuộc đánh nhau với những tên giang hồ. Góc quay đẹp và rõ nét mang đến cho người xem có được một trải nghiệm trong suốt quá trình xem phim.

Bộ phim Hai Phượng thu hút đông đảo khán giả

Bộ phim Cua lại vợ bầu

Bộ phim được kể về một mối tình của hai nhân vật Trọng Thoại được Trấn Thành thủ vai – một anh chàng với nghề sửa xe cổ và nữ chính Nhã Linh với Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai – một cô gái xinh đẹp và tài giỏi. Với mối tình tay ba mang đến nhiều sóng gió cho nữ chính, có thể nói bộ phim cũng được khá đông đảo khán giả đón xem.

Phân cảnh của bộ phim Cua lại vợ bầu

Bộ phim Mắt Biếc

Với bộ phim nói đến hai nhân vật chính Ngạn và Hà Lan một đôi bạn từ nhỏ. Cho đến khi Hà Lan lên thành phố học cuộc sống của hai người cũng thay đổi. Bộ phim mang đến cho người xem có nhiều cảm xúc. Bộ phim này cũng đứng top những bộ phim đánh giá hay nhất. Bạn có thể xem cho tiết bộ phim để có thể nắm được chi tiết rõ hơn.

Bộ phim Mắt Biếc

Bộ phim Trạng Quỳnh

Họ là những người nhỏ bé ở trong xã hội thời phong kiến, dù luôn luôn  bị chèn ép bởi những tầng lớp quan lại bất công có thể nói như Trịnh Bá (Công Dương) – công tử của một  con quan lớn luôn dùng quyền lực để vu oan giá họa cho nhân vật thầy Đoàn, Ả Liễu (Khả Như) – là một người phụ nữ được biết là vô cùng mưu mô và xảo quyệt.

Bộ phim Trạng Quỳnh

Bộ phim Lật Mặt 4

Sau khi đã bị vỡ kế hoạch vì không thể chụp ảnh đúng như lời yêu cầu của khách hàng. Vy cùng nhóm bạn bắt đầu về quê, nhân tiện để tìm bối cảnh mới. Nhà Vy nằm ở trong khúc rừng sâu, không biết lý do vì sao, Hoàng em Vy đã bị hoảng loạn, và bị mất trí nhớ, và cảm thấy sợ nhất là tiếng ồn.

Bộ phim Chị Chị Em Em

Bộ phim xoay quanh cuộc tình của nhân vật Thiên Kim và chương trình mang tên thú tội lúc nửa đêm. Đã mang đến những định mệnh giữa hai nhân vật. Những điều bí ẩn xảy ra trong ngôi nhà với chồng của Thiên Kim. Bộ phim mang đến cho khán giả với nhiều thông tin trải nghiệm trong quá trình xem phim.

Anh Trai Yêu Quái

Bộ phim này được phát hành và khởi chiếu thu hút đông đảo khán giả. Với những tình huống dễ khóc dễ cười mang đến cho người xem có được những cảm xúc khác nhau. Bộ phim xoay quanh nhiều tình tiết hấp dẫn và mang đến cho người xem có nhiều cung bậc cảm xúc khi xem phim.

Chị trợ lý của anh

Câu chuyện nói đến cô nàng giỏi giang tài năng và xinh đẹp. Vì bản thân muốn cứu doanh nghiệp của gia đình khỏi bị thâu tóm bởi  một tập đoàn khác ở nước ngoài, cô đã quyết định tạm rời bỏ với chức vụ phó tổng giám đốc của mình để có thể chấp nhận trở thành trợ lý cho giám đốc Phúc Nam một công ty chuyên về cà phê, cùng với một nhiệm vụ cao là phải tìm cho anh giám đốc ấy một cô bạn gái.

Phim thưa mẹ con đi

Bộ phim xoay quanh cuộc sống gia đình với nhiều tình huống dễ khóc dễ cười. Mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Bộ phim cũng nằm trong top danh sách phim hay của Việt Nam.

Bộ phim Chị Mười Ba

Một bộ phim của Thu Trang với những pha hành động cực kì ngầu và có được những pha xử lý thách đố. Mang đến cho người xem có được những cảm giác chân thực bởi những nét diễn xuất đặc biệt của từng nhân vật.

Xem thêm:

TOP 10 CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO TRONG XE HƠI TỪ XƯA ĐẾN NAY

TOP 10 BÀN THẮNG ĐẸP NHẤT LIGUE 1 PHÁP

Kết bài

Bài viết này là những thông tin chi tiết về phim hay nhất Việt Nam mà nhiều người lựa chọn đón xem. Có thể nói những bộ phim đều mang những ý nghĩa nhân văn khác nhau, mang đến cho người xem có nhiều cảm xúc cũng như có được những thông tin về từng nét diễn của từng cá nhân nhân vật. Mang đến cho người xem có được những trải nghiệm đặc biệt trong suốt quá trình xem phim được đánh giá là hay nhất này.