Tin Tức Nổi Bật Về S.T Khi Bị Tố Đạo Nhái Ảnh Tạp Chí Của Châu Tấn

Hôm qua bạn đã có 1 đêm Noel tuyệt vời không? Chắc hẳn hôm nay bạn đã tràn trề sức sống rồi đúng không nào. Hãy cùng chúng tôi cập nhập ngay các tin tức nổi bật ngày 26/12 nhé!

Cập nhập ngay các tin tức nổi bật ngày 26/12

Cùng khám phá ngay các tin tức nổi bật của ngày cuối tháng 12 với chúng tôi bạn nhé!

Top 1: Ca sĩ Duy Mạnh đáp trả antifan khi bị nói bênh CEO Phương Hằng rồi nói xấu nghệ sĩ

Ca sĩ Duy Mạnh đáp trả antifan 1 cách gay gắt

1 antifan đã lên tiếng chỉ trích ca sĩ Duy Mạnh vì bênh CEO Phương Hằng và đi nói xấu nghệ sĩ. Tuy nhiên sau đó ca sĩ Duy Mạnh có đáp trả khá gay gắt: Hoài Linh không phải là  khắc phục hậu quả sau bão lũ, mà là để khắc phục hậu quả chiếm đoạt tài sản tài sản 14 tỷ đồng. Đa phần dân mạng đều cho ý kiến của ca sĩ Duy Mạnh là chính xác. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 26/12.

Top 2: Hà Anh Tuấn chia sẻ tin nhắn của fangirl vô cùng mùi mẫn

Hà Anh Tuấn chia sẻ tin nhắn mùi mẫn của fangirl

Cụ thể Hà Anh Tuấn từng chia sẻ rằng có 1 fangirl 18 tuổi đã từng nhắn tin cho anh rằng: Cháu xin phép gọi anh bằng chú, vì nếu gọi bằng anh thì cháu sẽ thích chú mất. Cô nói rằng đang nhắn tin cho Hà Anh Tuấn trong tình trạng khóc thảm thiết. Vì trong lúc định đi xem hòa nhạc của Hà Anh Tuấn thì bị mẹ bắt được và lôi cổ về nhà. 

Top 3: S.T bị tố đạo nhái ảnh tạp chí của Châu Tấn

Sếp lại vướng lùm xùm đạo nháiLink ảnh:

Mới đây netizen soi ra ảnh tạp chí của S.T với của Châu Tấn 6 tháng trước giống y đúc nhau. Dân tình đều khá bức xúc vì mỗi lần có tin đạo nhái thì Sky lại đổ lỗi cho Ekip. Trong khi mới gần đây S.T đăng ảnh lại không credit.

Top 4: Nhị Nguyên – TTBL khẳng định tu là để có trí tuệ hơn người

Nhị Nguyên khẳng định anh không muốn nói nhiều không người khác lại bảo là anh thanh minh. Nhưng Nhị Nguyên nói tôi tu không phải là gặp ai cũng A Di Đà Phật – tôi không hề hiền đâu. Tôi tu là để trí tuệ hơn người, giỏi hơn chúng sênh. Nhưng đa phần mọi người không đồng ý với quan điểm này vì họ cho rằng tu là để cho tâm thanh tịnh.

Top 5: Rò rỉ hình ảnh Iphone 14 màu xanh lá

Rò rỉ hình ảnh Iphone 14 màu xanh lá

Thông tin này khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Ai cũng nói đây là màu phong thủy của tôi, màu yêu thích của tôi cuối cùng cũng được ra mắt rồi. Chắc chắn khi Iphone 14 ra đời sẽ bùng nổ doanh số. 

Top 6: MC Quyền Linh giành giải Mai Vàng “Nghệ sĩ vì cộng đồng”

MC Quyền Linh chia sẻ không biết đi qua bao con phố mùa dịch. Nghệ sĩ Quyền Linh từng vào vùng dịch bưng từng bao gạo cho người dân. Không chỉ trong mùa dịch mà bình thường nghệ sĩ Quyền Linh cũng thường xuyên làm cầu nối kết nối cho dân. Nghệ sĩ Quyền Linh đúng là nghệ sĩ tốt tính nhất Showbiz Việt Nam.

Top 7: Sơn Tùng khẳng định những người cùng quan điểm với nhau mới làm việc được với Tùng 

Sơn Tùng từng khẳng định những người cùng chí hướng, quan điểm với tôi mới làm việc được với tôi. Nhiều người khẳng định rằng liệu Sếp định comeback hay sao mà dạo này hay thuê page lên bài thế. Dạo này độ phủ sóng của Sơn Tùng phủ khắp mạng xã hội. Từ drama không credit cho đến drama sinh con, drama bìa tạp chí,…

Top 8: Rộ hình ảnh nghi vấn H.T và S.T tay trong tay dạo phố

Rộ hình ảnh nghi vấn H.T và S.T tay trong tay dạo phố

Có thể nói nếu người ta đã chú ý thì làm gì cũng bị soi mói. Chưa chắc hình ảnh đó đã là H.T và S.T đúng không nào? Nhìn chung các page cũng nên ngừng soi mói quá mức đời tư của nghệ sĩ. Những câu nói vô tình có thể giết chết 1 con người. 

Top 9: Netizen lại soi ra Sơn Tùng đăng ảnh lên instagram lại không ghi nguồn

Nhiều người nghi rằng Sơn Tùng lại sắp ra sản phẩm mới. Những đợt drama này lại vô tình làm Sếp nổi hơn mà thôi. Nhưng mà nói chung chúng ta cũng không nên quá khắt khe với 1 người như thế. Nhiều người cũng ngán ngẩm khi ngày nào cũng thấy tin tức về Sơn Tùng trên mạng.

Top 10: ChiPu khoe ảnh sexy tại Mỹ

Dạo này dân mạng cũng không còn chỉ trích ChiPu vì nửa Anh nửa Việt nữa rồi. Hoạt động Showbiz của ChiPu cũng thưa dần đi. Hy vọng Chi Pu tập trung vào diễn xuất nhiều hơn chứ khả năng ca hát của Chi Pu nhìn chung là chưa đạt. Hãy tập trung với sắc đẹp của mình để cống hiến cho nghệ thuật. Còn nhớ 1 năm trước, Chi Pu tự khẳng định hãy gọi tôi là ca sĩ khiến nhiều người phản đối kịch liệt.

Xem thêm: Tốp 10 Công Cụ Giảm Dung Lượng Video Tốt Nhất

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết các tin tức nổi bật ngày 26/12. Chúc bạn có 1 ngày làm việc, nghỉ ngơi tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn vào mẩu tin chia sẻ tin tức “hot” tiếp theo của chúng tôi!