[MẸO] Tìm Gia Sư Dạy Kèm Toán Lớp 6 Tphcm (GIỎI) – [Bảng Giá 2022]

Sat, 13/06/2020 – 07:00

Những bí quyết giúp phụ huynh lựa chọn gia sư lớp 6 tại nhà cho con

Khi bước sang lớp 6, các em sẽ phải một lần nữa làm quen với môi trường mới. Đồng nghĩa với việc các em sẽ lại gặp những khó khăn và bỡ ngỡ đối với việc tiếp nhận kiến thức. Đây là lúc nên có gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà đồng hành cùng các em. 

Những phương pháp học tập trọn vẹn khác xa với bậc tiểu học. Đồng thời lượng kỹ năng và kiến thức ngày càng khó hơn. Đòi hỏi những em sẽ phải chịu khó và nỗ lực nhiều hơn nữa .

Điều này rất khó khi hiện nay cuộc sống của các em đều bị những thiết bị điện tử kiểm soát. Vậy nên gia sư dạy kèm lớp 6 sẽ là người uốn nắn lại nề nếp, giúp các em phát triển tiến bộ vượt bậc trong tương lai.

1. Top 3 khó khăn lớn nhất của các em khi bước vào môi trường lớp 6

Đối với những học viên lớp 6, ngoài việc háo hức khi được bước sang một môi trường tự nhiên mới. Thì còn có những áp lực đè nén vô hình dung đè nặng lên những em về những sự độc lạ so với bậc tiểu học. Điều này sẽ tác động ảnh hưởng đến thực trạng học tập của những bé .

Rất nhiều phụ huynh không hiểu nguyên do vì sao, khi ở bậc tiểu học các bé học rất giỏi, nhưng khi lên lớp 6 lại giảm sút nghiêm trọng. Sau đây là 3 yếu tố khách quan ảnh hưởng đến việc tiếp thu của bé mà gia sư lớp 6 tại nhà đã nghiên cứu và tổng hợp được:

1.1. Các em học sinh lớp 6 phải thay đổi phương pháp học tập mới

Nếu như ở tiểu học, những em sẽ được giáo viên chủ nhiệm dạy gần hết tổng thể những môn học. Giáo viên chủ nhiệm sẽ là người chăm sóc những em nhiều nhất, từ cách hướng dẫn làm bài, cách trình diễn vô cùng tỉ mỉ .
Nhưng khi bước vào Lever trung học, giáo viên chủ nhiệm chỉ dạy một môn, còn những môn còn lại sẽ được từng thầy cô đảm nhiệm đảm nhiệm riêng. Thế nên học viên phải tự thích nghi với những nội quy, chiêu thức của từng môn học cụ thể .

Thầy cô giảng bài và đưa ra các yêu cầu đối với từng môn học, các em phải thực hiện sao cho phù hợp. Thế nên việc bỡ ngỡ về môi trường và phương pháp học tập cũng là một điều hiển nhiên. Việc thuê gia sư dạy kèm cho các bé là chuyện cần thiết.

1.2. Lượng kiến thức của các môn học nhiều và khó hơn

Các môn học khó hơn nhiều so với kỹ năng và kiến thức tiểu học của những em. Nhất là những bộ môn chính như Toán, Văn, Lý, Tiếng Anh. Gây cho những em áp lực đè nén cực lớn nếu không hiểu được bài giảng trên lớp. Kèm theo việc không làm được những loại bài tập về nhà, tụt dốc học tập không phanh .
Đối với môn Văn, những em sẽ phải phải làm quen với việc học thuộc thơ, văn, tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và nghiên cứu và phân tích chúng. Điều này cực khó khăn vất vả so với những bé không có năng lực ghi nhớ lâu .
Môn Toán sẽ Open những bài toán khó, những em phải lập luận, vận dụng công thức rồi chứng tỏ mới cho ra được tác dụng ở đầu cuối .
Kèm với môn Tiếng Anh thì những em phải học ngữ pháp nhiều hơn, lượng từ mới xum xê, phát âm phải đúng chuẩn .

Điều này đem đến khó khăn cho các em trong quá trình tiếp thu kiến thức. Thế nên việc thuê gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà cho con là một việc làm rất cần thiết để các em có thể tiến bộ trong học tập.

1.3. Tâm sinh lý của các em đang dần thay đổi

Ngoài những nguyên do, thì góp thêm phần không nhỏ đó chính là tâm sinh lý của những em đang dần biến hóa. Bước vào độ tuổi dậy thì, những em muốn bộc lộ cái tôi của mình nhiều hơn. Các chính kiến, hành vi và lối sống của những em cũng sẽ đổi khác rõ ràng .
Có những em vẫn sẽ ngoan ngoãn nghe theo sự chỉ dạy của thầy cô và cha mẹ. Nhưng có những em bốc đồng, chỉ muốn làm theo ý mình mà chưa chắc đã hiểu được yếu tố nghiêm trọng của nó. Thế nên, cha mẹ cần trấn áp, uốn nắn những con để hạn chế những tâm lý rơi lệch .

Việc thuê gia sư lớp 6 tại nhà cũng là một biện pháp để lắng nghe, chia sẻ những khó khăn mà con đang gặp phải. Đồng thời gia sư dạy kèm cũng là người dìu dắt con tiến bộ hơn.

Có thể bạn quan tâm: gia sư tiếng anh lớp 6

Bảng học phí tham khảo cho quí Phụ Huynh

Bảng học phí dạy kèm tại nhà cấp 1 ( tiểu học lớp : 1,2,3,4,5 )

Sinh Viên

Giáo Viên (Cử Nhân)

Toán,TV,Báo bài Lớp 1,2,3

   900 2B/T

   1300 3B/T

1600 2B/T

2500 3B/T

Toán,TV,Báo bài Lớp 4,5

  1000 2B/T

  1400 3B/T

1600 2B/T

2600 3B/T

Dành cho các em học trường quốc tế (Dạy song ngữ Anh – Việt)

1400 2B/T

1800 3B/T

1800 2B/T

2800 3B/T

Ôn Thị Học Sinh Giỏi

1500 2B/T

2000 3B/T

1800 2B/T

2800 3B/T

Bảng học phí dạy kèm tại nhà cấp 2 ( Trung học Cơ Sỡ lớp: 6,7,8,9)

Sinh Viên

Giáo Viên (Cử Nhân)

Lớp 6,7 ( Toán, Lý, Báo bài …)

   1000 2B/T

   1500 3B/T

1600 2B/T

2600 3B/T

Lớp 8,9 ( Toán, Lý, Hóa, Anh… )

  1000 2B/T

  1500 3B/T

1800 2B/T

2700 3B/T

Dành cho các em học trường quốc tế (Dạy song ngữ Anh – Việt)

1500 2B/T

2000 3B/T

1800 2B/T

2800 3B/T

Ôn Luyện Thi Vào 10 Chuẩn

1500 2B/T

2000 3B/T

1800 2B/T

2800 3B/T

Luyện Thi Cấp Tốc

Liên Hệ

Liên Hệ

Bảng học phí dạy kèm tại nhà cấp 3 ( Trung học PT lớp : 10,11,12)

Sinh Viên

Giáo Viên (Cử Nhân)

Lớp 10 ( Toán, Lý, Hóa, Anh…)

   1100 2B/T

   1600 3B/T

1800 2B/T

2800 3B/T

Lớp 11 ( Toán, Lý, Hóa, Anh…)

  1200 2B/T

  1700 3B/T

2000 2B/T

3000 3B/T

Lớp 12 – LTDH

1400 2B/T

2200 3B/T

2200 2B/T

3200 3B/T

LTDH – Cấp Tốc

1500 2B/T

2000 3B/T

2200 2B/T

3200 3B/T

Luyện Thi Cấp Tốc

Liên Hệ

Liên Hệ

2. Những lợi thế mà gia sư lớp 6 tại nhà đem lại cho các con

Đối với quá trình học tập của con, nếu có được người gia sư dạy kèm đồng hành thì con sẽ có được những lợi thế so với các bạn cùng trang lứa khác, bao gồm:

  • Gia sư lớp 6 tại nhà am hiểu tâm ý học viên, sẽ giúp con thích nghi với môi trường học tập mới nhanh gọn .

  • Đồng thời, gia sư dạy kèm còn đưa ra phương pháp học tập để tiếp cận được lượng kiến thức lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Giúp học sinh không bị áp lực, nâng cao kết quả học tập so với bậc tiểu học.

  • Gia sư lớp 6 là người có kiến thức chuyên môn. Họ sẽ kèm cặp và giúp con giải quyết được mọi vấn đề chuyên sâu về kiến thức và khoa học, giúp con hiểu rõ bài học hơn.

  • Gia sư lớp 6 tại nhà sẽ tạo nền tảng kiến thức và kỹ năng cho những em, làm tiền đề tương hỗ những em trong suốt quy trình học tập sau này .

  • Tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 6 tại nhà cho con mà cha mẹ nên biết

Việc thuê gia sư dạy kèm hiện nay đang rất phổ biến. Thế nên quý phụ huynh cần phải biết các tiêu chí chọn lựa gia sư, để chọn được người phù hợp nhất cho con em mình. Có rất nhiều tiêu chí, nhưng gia sư lớp 6 tại nhà đã tổng hợp lại cho quý phụ huynh các tiêu chí chính như sau:

3.1. Tiêu chí về bằng cấp của gia sư lớp 6

Việc thuê gia sư mục đích chính là muốn con tiến bộ hơn trong học tập. Thế nên gia sư dạy kèm phải là người có được bằng cấp chuyên môn. Tùy vào từng môn học và mức độ chuyên sâu mà sẽ có thêm tiêu chí xét về ngành học. Nhưng nếu là gia sư dạy kèm lớp 6 thì chỉ cần những bằng cấp chính quy như đại học, sư phạm là đã có đủ kiến thức để hỗ trợ các em rồi!

3.2. Tiêu chí về kinh nghiệm của gia sư lớp 6 tại nhà

Kinh nghiệm là một tiêu chuẩn rất quan trọng. Giúp gia sư hoàn toàn có thể làm quen với những em học viên nhanh gọn hơn. Đồng thời nhờ kinh nghiệm tay nghề mà gia sư hoàn toàn có thể vận dụng được đúng phương pháp học tập so với từng em .

Đồng tình rằng, kinh nghiệm không phải là tất cả, nhưng gia sư lớp 6 tại nhà phải cần có kỹ năng dạy học. Mà kỹ năng này chỉ được rèn luyện tốt qua nhiều lần dạy dỗ học sinh.

3.3. Tiêu chí về nhân cách của gia sư dạy kèm

Quý phụ huynh nên tìm người trung thực và có nhân cách tốt để dạy con em mình. Vì gia sư dạy kèm là người đi cùng con trong suốt chặn đường học tập, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến nếp sống của con. Nếu người gia sư không tốt sẽ khiến con học tập theo những cái xấu đấy. 

Thế nên, phụ huynh nên chú ý quan sát xem cách sống của gia sư lớp 6 tại nhà, đặc biệt là những buổi học, những trao đổi riêng tư của con với gia sư. Để nắm được kết quả học tập đồng thời giúp con có thể phát triển một cách toàn diện.

Hy vọng bài viết hữu ích này sẽ giúp phụ huynh có được những bí quyết cần thiết khi chọn gia sư dạy kèm cho con em mình. Để các em có thể phát triển toàn diện hơn, đồng thời tránh được hiện tượng áp lực học đường, dẫn đến tình trạng sợ học thì việc chọn gia sư lớp 6 tại nhà là chuyện nên làm nhcccất hiện nay. 

5 năng lực cần có nếu muốn trở thành gia sư toán lớp 6

Lựa chọn trở thành nghề gia sư toán lớp 6 không những phải xem xét năng lực trình độ, mà còn là ở những năng lực khác. Cùng xem qua bài viết sau để check đó là gì nhé !

Nếu bạn có đam mê san sẻ kiến thức và kỹ năng Toán Học và nhằm mục đích kiếm thêm thu nhập, bạn chọn việc làm dạy kèm những em học viên cấp 2, đối tượng người dùng là đơn cử là lớp 6. Bạn phân vân rằng mình liệu có thích hợp, muốn kiểm tra xem mình hoàn toàn có thể trở thành người gia sư toán lớp 6 hay không ? Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn .

Tại sao trở thành gia sư toán lớp 6 cần đến 5 tố chất này?  

Trước khi đi vào khai thác góc nhìn về 5 năng lực của một gia sư toán lớp 6 cần có, thì hẳn là câu hỏi nguyên do tại sao lại phải cần đến cũng khiến nhiều bạn đọc do dự .
Trên thực tiễn, việc làm gia sư dạy kèm vốn dĩ không chỉ đơn thuần mang nghĩa vụ và trách nhiệm của một việc làm kèm cặp, cùng học viên xử lý bài tập và cải tổ điểm số thực trên lớp, mà người gia sư toán lớp 6 đó còn phải bảo vệ đủ những kiến thức và kỹ năng về trình độ, kỹ năng và kiến thức mềm, và còn phải như một người bạn cùng giúp những em học viên này có xu thế đam mê cho môn học một cách đúng đắn .
Mặt khác, sức nặng về nghĩa vụ và trách nhiệm của vai trò người giáo viên dạy kèm những cấp lớp cao thì càng yên cầu nhiều hơn để song song với mức lương cao hơn. Tất cả tất cả chúng ta đều biết rằng, kết thúc quy trình tiến độ cấp I, bước qua quá trình cấp II, lượng kiến thức và kỹ năng những em cần nạp vào phần đông là gấp đôi so với trước kia, và mảng môn học được phân loại rõ ràng. Do đó, quy trình tiến độ bước vào trung học cơ sở, khởi đầu cho nền tảng kiến thức và kỹ năng là lớp 6 cần một người dạy kèm có trình độ sở trường riêng cho môn học cụ thể. Theo lẽ đó, người gia sư toán lớp 6 sẽ phải là người có trình độ, trình độ, học những ngành nghề tương quan đến Toán học mới hoàn toàn có thể đủ sức đảm nhiệm vai trò này .

Vậy 5 năng lực nào để trở thành gia sư toán lớp 6 giỏi

Ngoài việc phải đảm bảo trình độ tương đương như đã ví dụ phía trên, thì gia sư toán lớp 6 sẽ còn phải có những tố chất, lẫn kỹ năng sau để có thể dễ dàng đảm nhận công việc dạy kèm. 

Có đam mê với công việc

Nếu không kể đến việc có thu nhập cao, thì nhiều người dù chọn trở thành gia sư, đơn cử là gia sư toán lớp 6 trên trong thực tiễn họ vẫn chọn vì cho rằng việc làm này khá rảnh rỗi khi chỉ kèm cặp những kỹ năng và kiến thức cũ, thao tác chỉ trong buổi học 2 giờ, … và như vậy, họ chỉ như thao tác với sự hời hợt, không đặt tận tâm vào bài giảng cho học viên. Thế nên, nếu muốn mình trở thành một gia sư toán lớp 6 thực thụ, thì phải xác lập rõ đam mê với việc làm này, không riêng gì là đam mê được là người truyền kiến thức và kỹ năng, mà còn đam mê với việc tiếp xúc, thao tác với những em học viên nhỏ tuổi .

Có sự kiên trì 

Giảng dạy trong nghành kỹ năng và kiến thức đại trà phổ thông, đặc biệt quan trọng là môn toán lớp 6, tức là bạn phải làm việc làm truyền tải những kỹ năng và kiến thức đến cho những em học viên sao cho những em hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp thu bài học kinh nghiệm, vận dụng được nhanh, giải quyết và xử lý bài toán theo nhiều giải pháp và phải ghi nhớ lượng kiến thức và kỹ năng vĩnh viễn Giao hàng cho những lớp học sau. Do đó, bạn phải là một người gia sư toán lớp 6 có lòng kiên trì với học viên, kiên trì trong những bài giảng để trợ giúp những em xử lý bài toán .

Có khả năng xử lý tình huống

Tương tự như sự bắt buộc ngành nghề nào cũng cần đến kiến thức và kỹ năng tiếp xúc trong xã hội, trở thành người gia sư toán lớp 6 cũng yên cầu bạn vận dụng được kiến thức và kỹ năng này để hoàn toàn có thể bình tĩnh giải quyết và xử lý trường hợp không mong ước xảy ra trong quy trình dạy học. Làm việc với những em Lever tuổi đang dậy thì, những em cũng sẽ có những lúc mất sự tập trung chuyên sâu, không quan tâm đến bài, chậm trễ, không thuộc bài, không hiểu được bài toán, hoặc thậm chí còn áp lực đè nén điểm số, bài tập khiến những em dễ có xu thế cáu gắt, hời hợt việc học và gây ảnh hưởng tác động hiệu quả. Những lúc này, gia sư toán lớp 6 nên có những bước xử lý yếu tố, giải quyết và xử lý trường hợp theo hướng tích cực, không gây căng thẳng mệt mỏi cho cả học viên lẫn cha mẹ .

Biết tiếp thu những điều mới

Nhiều gia sư sẽ cho rằng những kiến thức và kỹ năng cũ mình đã từng được trau dồi rồi thì chỉ cần biên soạn lại và chắc như đinh giảng dạy lại cho những em học viên của mình là đủ. Tuy nhiên, với môn học vận dụng như toán học, thì khi là gia sư toán lớp 6, bạn cần phải biết tiếp thu những điều mới, những hướng giải mới từ nhiều nguồn và kiểm tra kỹ trước khi đưa vào bài giảng .

Không nên đặt cái tôi quá lớn 

Do đặc thù môn toán, một bài toán sẽ có nhiều cách giải khác nhau. Thế nên, hoàn toàn có thể những em học viên của bạn đôi lúc sẽ tìm ra được giải pháp giải hay hơn, ngắn hơn, thì gia sư toán lớp 6 tâm ý sẽ khuyến khích, khen thưởng và ủng hộ cho thái độ học tập tích cực đó, tạo nên động lực cho học viên. Đồng thời, trong những lần bạn sơ sót trong đo lường và thống kê, đừng ngại ngần nhận lỗi và sửa sai trước mặt học viên, như vậy sẽ tạo được không khí buổi học dễ chịu và thoải mái hơn, thân thiện hơn giữa thầy và trò .

Khi bạn mong ước mình là gia sư toán lớp 6 đáng được an toàn và đáng tin cậy, thì những năng lực trên chính là những điều cơ bản mà hiện ngay giờ đây bạn cần trau dồi thêm. Ngoài những điều kể trong bài viết này, thì những kiến thức và kỹ năng như sắp xếp bài học kinh nghiệm, tôn trọng thời hạn, cách thuyết trình, .. Cũng sẽ là những thứ thiết yếu cho một gia sư toán lớp 6 .

Mọi chi tiết  xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TUỔI TRẺ

ĐT : 0981734759-0383716432

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập

Liên hệ công ty tư vấn giáo dục – gia sư Tuổi Trẻ:  

Facebook sun symbol   Địa chỉ TpHCM Trụ sở chính :143 đường số 5, phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM – 0981734759

Facebook sun symbol   VP 1 : 143 âu cơ, Quận 10,  TPHCM – 0981734759

Facebook sun symbol   VP 2 176 khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM – 0981734759           

Facebook sun symbol   Địa chỉ Đà Nẵng: 185 Lê Lợi, Phường Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng – 0981734759

Facebook sun symbol   Địa chỉ Cần Thơ: 89 Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ  – 0383716432 

Facebook sun symbol   Địa chỉ Bình Dương: 90A Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TDM, Bình Dương  – 0383716432 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

TOP 10 giáo viên nam dạy toán lớp 6 giỏi

1. GV Nguyễn Thành Trung: Hiện thầy đang đứng lớp dạy toán lớp 6 tại trường THPT Lưu thế vinh Quận 12, thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy phụ đạo môn toán cho học sinh giỏi cấp quốc gia, giúp nhiều em đat Huy chương Vàng, Bạc, rất nhiều em đã thay đổi cuộc đời.

Mức Lương mong muốn: 300k / buổi dạy

Năm Sinh ” 10/12/1982
DC : QM98 + V6H, P. 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Nước Ta

2. GV Phùng Thị Thanh Nhàn: Hiện thầy đang chủ nhiệm lớp 6 tại trường Hoàng Hoa Thám Quận Tần Bình

Source: https://leading10.vn
Category: Giáo Viên