Tháng 10 Là Cung Gì? Tổng Quan Về Người Sinh Tháng 10

Với những bạn yêu dấu chiêm tinh học, ắt hẳn những bạn đã không còn lạ lẫm gì với khái niệm cung hoàng đạo. Cùng BachkhoaWiki xem qua tháng 10 là cung gì qua bài viết bên dưới nha .

Với các bạn đam mê tìm hiểu về chiêm tinh học, ắt hẳn cung hoàng đạo không còn là một khái niệm quá xa lạ. Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu xem tháng 10 là cung gì qua bài viết bên dưới nha.

Tháng 10 là cung gì ?

tháng 10 là cung gì

Advertisement

Bất kỳ ai sinh vào tháng 10 đều thuộc một trong hai cung hoàng đạo : Thiên Bình hoặc Thiên Yết. Biểu tượng của cung Thiên Bình là cán cân, còn của cung Thiên Yết là con bọ cạp .
Những bạn sinh từ 1/10 – 22/10 thuộc chòm sao Thiên Bình. Như vậy, từ 23/10 – 31/10 nhận được sự bảo lãnh của chòm sao Bọ Cạp .
Advertisement

Tháng 10 là mệnh gì ?

tháng 10 là cung gì

Bên cạnh câu hỏi tháng 10 là cung gì, tháng 10 là mệnh gì cũng lôi cuốn sự chăm sóc của nhiều bạn trẻ yêu quý cung hoàng đạo .
Advertisement

Theo chiêm tinh học phương Tây, những bạn nằm trong chòm sao Thiên Bình sẽ thuộc nguyên tố Khí. Thế nhưng với tử vi & phong thủy học phương Đông, không có mệnh nào tương ứng với nguyên tố này .
Với những bạn thuộc cung Thiên Yết, nguyên tố Nước được cho là nguyên tố đại diện thay mặt cho cung hoàng đạo của những bạn. Theo tử vi & phong thủy học, nguyên tố nước tương ứng với mệnh thủy .

Tổng quan về cung hoàng đạo tháng 10

Sau khi đã biết tháng 10 là cung gì, hãy cùng BachkhoaWiki xem qua tổng quan về cung hoàng đạo tháng 10 nha .

Cung Thiên Bình

tháng 10 là cung gì

Các bạn sinh từ ngày 23/09 – 23/10 nhận được sự bảo lãnh từ cung Thiên Bình .

Tổng quan chung

Thiên Bình là cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung hoàng đạo này chính là cán cân. Thiên Bình nhận được sự bảo lãnh của sao Kim .

Tính cách

Điểm mạnh của Thiên Bình chính là ngay thật và chân thành. Thiên Bình chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe câu truyện của bạn và giúp sức bạn bằng toàn bộ năng lực của mình. Người khác ấn tượng với Thiên Bình bởi sự hiền lành và tốt bụng .
Tuy nhiên, điểm yếu của Thiên Bình chính là thiếu quyết đoán. Khi gặp khó khăn vất vả, Thiên Bình có khuynh hướng trở nên suy sụp và đánh mất tổng thể .

Tình yêu

Trong tình yêu, những Thiên Bình luôn chung thủy với đối phương. Hơn nữa, người bạn đời tri kỷ giống như bảo vật trong mắt Thiên Bình. Trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động nào, họ đặt mái ấm gia đình ở vị trí tiên phong .

Sự nghiệp

Vì sự thiếu quyết đoán của mình nên những Thiên Bình khó thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Họ dễ mất phương hướng khi đương đầu với khó khăn vất vả .
Xem thêm : Giải mã tính cách cung Thiên Bình, cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất ?

Cung Bọ Cạp

tháng 10 là cung gì

Các bạn sinh vào ngày 23/10 – 21/11 sẽ nhận được sự bảo hộ của cung Bọ Cạp.

Tổng quan chung

Thiên Yết, hay Bọ Cạp, là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Như tên gọi của mình, hình tượng của cung này là con bọ cạp. Thiên Yết thuộc nhóm nguyên tố nước và nhận được sự bảo lãnh của sao Diêm Vương .

Tính cách

Bọ Cạp gây ấn tượng với người khác bởi nét điệu đàng và huyền bí của mình. Điểm mạnh của Bọ Cạp chính là năng lực quyết đoán. Trước khi đưa ra bất kể Kết luận nào, Bọ Cạp luôn xem xét yếu tố dưới nhiều góc nhìn khác nhau .
Khi đương đầu với khó khăn vất vả là lúc sức bền của Bọ Cạp được dịp bộc lộ. Dường như gục ngã và bỏ cuộc không nằm trong từ điển của Bọ Cạp. Họ lấy quá khứ thất bại làm nền tảng để thiết kế xây dựng tương lai .

Tình yêu

Lúc bắt đầu, Bọ Cạp sẽ chịu nhiều đau khổ mặc dầu họ là người chung thủy và chân thành. Tuy nhiên hậu vận tình yêu của Bọ Cạp vô cùng tốt đẹp, niềm hạnh phúc .

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Bọ Cạp rất tốt. Cho dù có gặp khó khăn vất vả họ vẫn được quý nhân phù trợ .
Xem thêm : Thiên Yết hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo ?

Cung hoàng đạo tháng 10 hợp cung hoàng đạo nào ?

Kéo lên trên nếu bạn vẫn đang tìm câu vấn đáp cho câu hỏi tháng 10 là cung gì nha .
Cùng BachkhoaWiki xem qua những cung hoàng đạo hợp với Thiên Bình và Bọ Cạp nha .

Thiên Bình

Cung hoàng đạo phối hợp hợp tác ăn ý với Thiên Bình chính là Bảo Bình và Song Tử .

Bọ Cạp

tháng 10 là cung gì

Các cung thuộc nhóm nước như Song Ngư và Cự Giải là những cung hoàng đạo hợp tính hợp nết với Bọ Cạp .

Người sinh tháng 10 hợp màu gì ?

Việc lựa chọn sắc tố tương thích với tháng sinh sẽ mang đến như mong muốn cho bạn. Cùng xem qua những người sinh tháng 10 hợp với màu gì nha .
Thiên Bình hợp với màu xanh lá cây, màu hồng, … .
Bọ Cạp hãy sử dụng những màu hồng, xanh dương, đen và vàng, … để lôi cuốn suôn sẻ đến với mình nha .

Người sinh tháng 10 hợp đá tử vi & phong thủy nào ?

tháng 10 là cung gì

Ngoài sắc tố thì đá tử vi & phong thủy cũng được cho là mang như mong muốn và tài lộc cho người chiếm hữu nó. Cùng mình điểm qua một số ít viên đá tương thích với người sinh tháng 10 nha .
Đá ngọc mắt mèo và đá sapphire là những loại đá quý mang lại suôn sẻ cho Thiên Bình. Đá mắt mèo giúp gia chủ của món trang sức đẹp luôn sáng suốt, tỉnh táo để đưa ra quyết định hành động nhanh và đúng mực hơn. Ngoài ra loại đá này còn tăng lòng biết ơn và duy trì xúc cảm tích cực .
Mang đá Sapphire bên người còn giúp Thiên Bình tập trung chuyên sâu tâm lý, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp niềm tin tự do và vô hiệu được những tâm lý xấu đi. Sapphire còn giúp Thiên Bình lôi cuốn tình cảm và tiếp xúc tốt hơn nữa đấy .

Thiên Yết hợp với đá hoàng ngọc và đá opal.

Opal theo ý niệm cổ xưa là loại đá quý tượng trưng cho tình yêu, sự tin cậy và lòng trắc ẩn. Đeo trang sức đẹp từ đá opal giúp Thiên Yết khuếch đại tâm lý tích cực và khơi gợi cảm hứng tốt đẹp .
Hoàng ngọc hay còn gọi là topaz theo tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là lửa. Thiên Yết mang theo đá hoàng ngọc sẽ được củng cố thêm sức mạnh và lòng nhiệt huyết .
Trên đây là câu vấn đáp cho câu hỏi tháng 10 là cung gì. Nếu bạn thấy bài viết hay thì hãy để lại một like, share và comment nha. Đừng quên theo dõi BachkhoaWiki để không bỏ lỡ bất kể bài viết nào của chúng mình nha .

Source: https://leading10.vn
Category : blog Leading