Thần tượng tương lai: Quang Diễn ‘siêu ngọt’ liên khúc ba miền

(Thethaovanhoa.vn) – Tập đầu tiên vòng hóa thân thần tượng của Thần tượng tương lai vừa lên sống tối 27/5, các thí sinh nhí lần lượt “biến hình” thành NSND Thanh Hoa, NSƯT Thanh Thúy, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Lệ Quyên. Phần của Quang Diễn tạo được một dấu ấn đẹp trong lòng người xem.

Khi được hỏi về tiêu chuẩn chấm thi của ban giám khảo ở vòng này, Quang Linh san sẻ anh chỉ nhu yếu những bé bộc lộ giống đôi chút nhân vật hóa thân hoặc hát tốt bài hát thương mến là đạt. NSND Thu Hiền cho rằng bản thân sẽ yên cầu từ những em cao hơn về phong thái trình diễn, tuy nhiên không hề nhu yếu sự đổi khác trong chất giọng thật của những thí sinh .
Chú thích ảnh
Phần dự thi của “cậu bé hát chèo” Quang Diễn

Riêng Cẩm Ly thì nhận định ngay cả người lớn cũng không thể hóa thân giống hoàn toàn một nghệ sĩ cả về hình thức lẫn giọng hát. Giọng hát là yếu tố quan trọng nhất, nhưng nếu các thí sinh thể hiện được những nét đặc trưng của nhân vật thì sẽ đạt được điểm cao hơn.

Trong phần thi mở màn, “ cậu bé hát chèo ” Quang Diễn đã có tạo hình khá giống ca sĩ Quang Lê, từ bộ áo dài đến mái tóc quen thuộc. Từng thử thách bản thân với những dân ca miền Bắc và miền Trung ở những vòng thi trước, trong vòng thi này, Quang Diễn liên tục gây ấn tượng cho người theo dõi khi hát liên khúc quê nhà ba miền với ba chất giọng Bắc – Trung – Nam .Chú thích ảnh
Quang Diễn hóa thân thành Quang Lê

Nhận xét về tiết mục của thí sinh, Quang Linh nhìn nhận cậu bé bộc lộ liên khúc cả 3 vùng miền rất tròn trịa. Anh cũng dành lời khen cho thí sinh khi có nghiên cứu và điều tra và trình diễn được những động tác tay đặc trưng của ca sĩ Quang Lê .
Cẩm Ly bộc lộ sự thương mến với tiết mục được dàn dựng công phu, thích mắt. Bên cạnh đó, “ chị Tư ” góp ý cho thí sinh nên vui tươi hơn khi hát. Ngay tiếp sau, Quang Linh lại phản pháo, cho rằng ca sĩ Quang Lê cũng không cười nhiều và miêu tả động tác chớp mắt của Quang Lê khiến người theo dõi bật cười .

Source: https://leading10.vn
Category : blog Leading