Tân Hoa Hậu Thuỳ Tiên Tiết Lộ Sốc Và Những Tin Tức Liên Quan

Đếm ngược từng ngày đến giáng sinh và đến tết âm. Hôm nay tâm trạng của bạn có tốt không? Hãy cùng chúng tôi cập nhập ngay các tin tức nổi bật ngày 6/12 nhé và những tin tức nóng hổi về tân hoa hậu thùy tiên 

Khám phá ngay các tin tức nổi bật ngày 6/12

Đọc tiếp diễn biến các vụ drama hôm qua nhé.

Top 1: Hàng xóm cạnh nhà shop Mai Hường khẳng định cặp vợ chồng này gây ra nhiều vụ bạo hành trong năm

Hàng xóm cạnh nhà shop Mai Hường khẳng định cặp vợ chồng này gây ra nhiều vụ bạo hành trong năm

Ông H – bảo vệ phòng khám cạnh nhà của chủ shop Mai Hường khẳng định rằng: Trong năm vợ chồng nhà này gây ra nhiều vụ tai ương. Quanh khu phố không ai ưa vợ chồng nhà này cả. Điển hình nhân viên cũ Shop này kể lại rằng chỉ 1 số lỗi nhỏ như lau nhà không sạch cũng bị trừ hàng triệu đồng. Hay việc tống tiền người trộm đồ thường xuyên xảy ra. Ngay cả tổ trưởng tổ dân phố cũng khẳng định vợ chồng nhà này chưa bao giờ ủng hộ gì cho khu phố cả. Qua vụ việc này thì cặp vợ chồng này đáng phải chịu án phạt. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 6/12.

Top 2: Tân hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ sốc

Tân hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ hóm hỉnh

Thuỳ Tiên tiết lộ ngay khi về nước sẽ ăn 1 lúc 10 ổ bông lan trứng muối. Dân mạng ngay lập tức réo tên Vy Oanh. Có người còn hóm hỉnh trêu: Tiên nên lấy nốt 40 chiếc chứ lấy lẻ thế còn lại chị Vy Oanh không biết bán cho ai.

Top 3: Thuỳ Tiên chính thức đính chính tin đồn mua giải 

Tân hoa hậu Thuỳ Tiên nói nếu tôi mua giải thì đã không tập luyện và chuẩn bị kỹ đến như vậy rồi. Còn mấy cái drama bị đào lại, Tiên cũng đã tiên liệu trước khi trở thành Miss Grand 2021 rồi. Tiên không làm gì sai nên Tiên không sợ. Dân mạng ngay lập tức mỉa mai ai đó “Chắc mua giải riết quen rồi nên thấy ai cũng bảo họ mua giải”.

Top 4: Bà nội Thuỳ Tiên khẳng định cháu mình ngay thẳng không quỵt tiền của ai bao giờ 

Bà nội của hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng dẹp tan tin đồn

Bà nói mấy nay đọc tin tức tiêu cực về cháu gái mà xót. Bà nói Thuỳ Tiên là cô bé an phận và không tham ai 1000 đồng nào. Chứ không có vụ quỵt 1,5 tỷ đồng. Nhiều người ngán ngẩm than rằng sao không chúc mừng thành công của nhau mà lại đi trù dập nhau vậy. Bà nội Thùy Tiên còn tiết lộ thêm cháu gái của mình là người rất chăm chỉ và nỗ lực.

Top 5: Sơn Tùng được đề cử trong BXH 100 khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2021

Sơn Tùng lọt top 100 gương mặt đẹp trai nhất MXH 2021

Drama thì mặc drama, Tùng vẫn thu hái được thành tựu đầy mình. Có nhiều người không thấy Sơn Tùng đẹp chỉ được cái mặt. Có người lại nói đẹp mà hèn thì cũng bỏ. Hiện đây là tin tức nổi bật ngày 6/12.

Top 6: Dù là U50 nhưng Lê Giang vẫn tự tin diện bodysuit

Nhiều người ngỡ ngàng không nhận ra Hương Giang. Tuy nhiên có khá nhiều bình luận toxic khi Hương Giảng công khai bức ảnh này. Chúng ta cũng phải suy nghĩ thoáng 1 chút, cuộc sống có bao nhiêu miễn là không làm việc gì trái đạo đức là được. Ở đời không nên quá khắt khe với ai đó không người khác cũng khắt khe với mình mà thôi.

Top 7: Tiết lộ tuổi thơ không mấy bình yên của Thuỳ Tiên

Tiết lộ tuổi thơ không mấy bình yên của Thuỳ Tiên

Bố mẹ của Thuỳ Tiên ly hôn từ năm cô 4 tuổi. Cô phải đi làm thuê kiếm tiền từ sớm. Đặc biệt Thuỳ Tiên thành thạo 2 thứ tiếng Anh và Pháp. Cô nàng bằng tài năng của mình giành vương miện nhưng dường như nhiều người lại muốn bú fame cô để nổi.

Top 8: Hoa hậu Đặng Thu Thảo gửi lời chúc đến Thuỳ Tiên

Đặng Thu Thảo mới đây có livestream chúc mừng Thuỳ Tiên đạt ngôi vị cao. Cô bảo mọi người nói tôi giả tạo cũng được. Chị gái tôi đăng lên thế tôi cũng xót lắm chứ. Nhưng mà nói chung ai nói thì người đó chịu trách nhiệm bởi phát ngôn của mình. Hiện vụ việc vẫn đang được bàn tán xôn xao trên mạng.

Top 9: CEO Phương Hằng khẳng định kim cương của Johnny Đặng không đủ trình đọ với bà

CEO Phương Hằng khẳng định kim cương của Johnny Đặng không đủ trình đọ với bà

CEO Đại Nam khẳng định kim cương của Johnny Đặng toàn vỏ không thể so với cô được. Nhiều người nói cô Hằng bú fame. Nhưng sự thực là fan hỏi cô mới nói. Chính vì vậy hãy xem livestream đi trước khi đưa ra phán xét. Mặt khác thì cô thấy điều sai trái, cô nói cho dân biết cũng là điều đương nhiên.

Top 10: Núi lửa ở Indonesia phun trào gây ra ít nhất 13 người thiệt mạng

Thiên tai là 1 trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Vụ núi lửa phun trào đã gây ra nhiều vấn đề rắc rối cho người dân. Nhiều ngôi nhà đã bị phá hỏng khiến cho lực lượng cứu hoả rất khó di chuyển vào khu vực. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 6/12.

Xem thêm: Xếp Hạng 10 Nước Chạy Nhanh Nhất Thế Giới

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được các tin tức nổi bật ngày 6/12. Tạm biệt và chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những gì chúng tôi chia sẻ.