Vụ 2 người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm che camera để tiểu bậy trong thang máy: Phạt chủ hộ 2 triệu đồng

Trước đó, vào sáng ngày 23/6, một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh hai người phụ nữ đi trong thang máy. Lúc này, một người đã lấy mũ bảo hiểm che camera, còn người kia đã tè bậy xuống sàn thang máy.

Ngay sau khi Open, đoạn clip đã làm hội đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi này .đoạn Clip : 2 người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm che camera, tiểu bậy ngay trong thang máy nhà ở

Qua tìm hiểu được biết vụ việc xảy ra tại chung cư Gelexia Riverside, đường Tam Trinh, (quận Hoàng Mai, Hà Nội) vào khoảng 23h15′ đêm 22/6 tại thang máy PL06 thuộc toà nhà CT2B, chung cư Gelexia Riverside. Người dân tại đây đã bất ngờ phát hiện có vũng nước màu vàng trên sàn thang máy nên đã thông báo cho Ban quản lý toà nhà.

Vụ 2 người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm che camera để tiểu bậy trong thang máy: Phạt chủ hộ 2 triệu đồng - Ảnh 2.Hình ảnh 2 người phụ nữ trong thang máy tòa nhà CT2B .

Sau khi tiếp nhận thông tin, ban quản lý tòa nhà đã tiến hành trích xuất camera giám sát. Đơn vị quản lý toà nhà đã phát hiện hai vị khách nữ đến một căn hộ tại tầng 27 của toà nhà này chơi. Trong quá trình chờ chủ hộ xuống đón, một người phụ nữ đã dùng mũ bảo hiểm để che camera giám sát, một người phụ nữ khác thì tiểu tiện xuống sàn thang máy.

Ngày 23/6, ban quản trị toà nhà đã mời chủ căn hộ cao cấp có hai khách nữ đến chơi và Ban đại diện thay mặt lâm thời của toà nhà để làm rõ vấn đề trên. Tại đây, chủ căn hộ chung cư cao cấp này cho rằng đây là vấn đề không mong ước xảy ra và hành vi khách đi vệ sinh trong thang máy chủ hộ không biết .Vụ 2 người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm che camera để tiểu bậy trong thang máy: Phạt chủ hộ 2 triệu đồng - Ảnh 3.

Hình ảnh 2 vị khách đi cùng 1 cư dân trên tầng 27.

Nhưng do là khách của chủ hộ nên chủ hộ sẽ chấp thuận đồng ý nhận nghĩa vụ và trách nhiệm và chấp hành pháp luật về giải quyết và xử lý khắc phục vi phạm của Ban quản trị toà nhà. Sau đó, Ban quản trị toà nhà đã vận dụng mức phạt cao nhất của nhà ở này là 2 triệu đồng so với chủ nhà ở trên .Vụ 2 người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm che camera để tiểu bậy trong thang máy: Phạt chủ hộ 2 triệu đồng - Ảnh 4.Thông báo của Ban quản trị tòa nhà Gelexia Riverside .

Liên quan đến vụ việc này, Ban quản lý tòa nhà cũng phát đi thông báo đến cư dân trong tòa nhà: “Đây là sự việc ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hình ảnh và chất lượng dịch vụ của toà nhà. Qua sự việc này rất mong được sự ủng hộ, chung tay hợp tác của quý cư dân để xây dựng nếp sống văn minh, môi trường thân thiện, an toàn tại chung cư. Với các trường hợp vi phạm ban quản lý toà nhà kiên quyết xử lý nghiêm khắc theo nội quy toà nhà đã ban hành”.