Tốp 10 Phim Hài Đáng Xem Nhất Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Thị trường phim ảnh hiện nay có rất nhiều những dòng phim khác nhau, nhiều thể loại hấp dẫn. Nếu bạn muốn giải trí bởi những tiếng cười thì hãy tìm ngay đến những phim hài. Chắc chắn những bộ phim này sẽ giúp bạn xóa tan những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống. Nào chúng ta cùng khám phá ngay 10 phim hài đáng xem nhất.

Danh sách 10 phim hài đáng xem nhất hiện nay

Nếu bạn còn phân vân không biết xem phim nào thì hãy đọc hết bài viết này của chúng tôi. Với những tín đồ của điện ảnh thì không nên bỏ qua những thước phim hài ngay sau đây:

Phim hài hành động Cặp đôi gián điệp (Central Intelligence)

Bộ phim Cặp đôi gián điệp được ra mắt công chúng vào năm 2016 tại Mỹ. Đây là một bộ phim hài xen lẫn hành động được mong chờ nhất tại thời điểm đó. Với những tình tiết gay cấn trong quá trình phá án cũng như sự hài hước được lồng ghép thông minh, bộ phim nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả.

Phim Cặp đôi gián điệp (Central Intelligence)

Seri Phim hài Ở nhà một mình

Seri Phim hài Ở nhà một mình

Thật là thiếu sót nếu trong top những bộ phim hài đáng xem nhất thiếu mất cái tên Ở nhà một mình. Đây là một bộ phim hài ra mắt dịp giáng sinh, kể về câu chuyện cậu bé ở nhà một mình đối phó với 2 tên trộm. Cậu bé vô cùng thông minh khi đối phó với hai kẻ trộm khá ngốc. hai kẻ trộm này cứ vậy trúng kế cậu bé mà không thể làm gì được. Những tình tiết trong bộ phim chắc chắn khiến bạn cười mãi không thôi.

Phim hài hoạt hình Kẻ cắp mặt trăng

Bạn có biết đến những chú Minion hài hước vui nhộn chứ? Đây chính là những nhân vật chính trong phim hài Kẻ cắp mặt trăng. Sau khi ra mắt, bộ phim nhận được sự yêu thích từ khán giả trên toàn thế giới bởi tình huống hài hước, tạo hình dễ thương. Nhân vật Minion cũng nhờ vậy mà trở nên nổi tiếng mà trẻ con rất thích. Muốn xem những chú Minion này có những hành động dễ thương nào, xem ngay Kẻ cắp mặt trăng nhé.

Phim hài hoạt hình Kẻ cắp mặt trăng

Phim hài Châu Tinh Trì

Phim hài Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì được coi là cha đẻ của những bộ phim gây hài nhất điện ảnh Trung Quốc. Những bộ phim trong chuỗi phim hài Châu Tinh Trì được yêu thích nhiều nhất như Tình thánh, Phán xét cuối cùng, Mỹ nhân ngư… Phim hài Châu Tinh Trì đến từ nhiều tình huống mà bạn không thể nghĩ đến, khiến cho bạn không thể ngồi yên khi xem. Nói đến phim hài Trung Quốc, chắc chắn nhắc đến cái tên Châu Tinh Trì.

Đọc thêm : Tốp 10 Câu Chuyện Cười Ra Nước Mắt

Phim hài nhất: Thượng đế cũng phải cười

Bộ phim nói về bộ tộc người thổ dân sống cùng nhau và tránh xa sự hiện đại của thế giới. Người dân nơi đây không biết vỏ chai nước ngọt là gì mà còn cho rằng đó là món quà của thượng đế. Hãy xem ngay bộ phim này, chắc chắn bạn sẽ được cười sảng khoái nhất

Thượng đế cũng phải cười

Phim hài Kỳ nghỉ của ngài Bean

Phim hài Kỳ nghỉ của ngài Bean

Mr.Bean là một trong những cái tên khi nhắc đến thôi đã gây cười. Những hình ảnh của ông vừa hài hước mà rất là thâm thuý. Bộ phim Kỳ nghỉ của ngài Bean chắc chắn mang đến cho bạn những giây phút thoải mái nhất. 

Phim hoạt hình hài Nhóc trùm

Phim hoạt hình hài Nhóc trùm

Tiếp tục là một bộ phim hoạt hình gây gài được toàn thế giới yêu thích chính là Nhóc trùm. Bộ phim này nói về một cậu bé Tim 7 tuổi có một cậu em trai. Mọi sự cố gây cười diễn ra khi Tim phải trông em cũng như chia sẻ những thứ mình thích cho cậu nhóc em. Hãy theo dõi câu chuyện của anh em này nhé, bạn không thể ngồi yên nổi đâu.

Phim hài Tuyệt đỉnh Kungfu

Phim hài Tuyệt đỉnh Kungfu

Tuyệt đỉnh Kungfu là một trong những bộ phim hài được yêu thích tại Trung Quốc và cũng nổi tiếng tại Việt Nam. Đây tiếp tục là một trong những tác phẩm nổi tiếng của vua hài Châu Tinh Trì. Bộ phim nổi tiếng bởi những tình tiết võ thuật hấp dẫn xen lẫn là những chi tiết gây cười. Ngoài ra tuyệt đỉnh Kungfu còn chứa nhiều chi tiết triết lý sâu sắc về võ thuật cổ truyền. Chắc chắn bộ phim này không khiến bạn thất vọng bởi độ hài hước của nó đâu.

Phim hài Một nghìn từ cuối cùng

Phim hài Một nghìn từ cuối cùng

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính lên là Jack McCall. Anh chàng này có tật nói nhanh và nói lắp, cùng với biểu cảm gương mặt rất dễ gây cười. Ngoài ra trong phim này cũng có nhiều tình tiết hấp dẫn lôi cuốn như việc anh chỉ còn nói được 1000 từ. Từ đây cuộc sống của anh tràng đảo lộn chờ đón khán giả khám phá. 

Phim hài hay nhất: Đần và Đần hơn

Phim hài hay nhất: Đần và Đần hơn

Cái tên cuối cùng trong danh sách những bộ phim hài đáng xem nhất chính là Đần và đần hơn. Nghe cái tên thôi người xem đã mường tượng được nội dung phim rồi. Đây là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của hai anh em nhà Harry tại thành phố Province. Hai anh em này đều là người tốt bụng nhưng trí thông minh không được cao. Chính vì vậy mà sẽ có nhiều tình huống dở khóc dở cười xuất hiện. 

Vừa rồi là những phim hài đáng xem nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi và đón chờ  nhiều bộ phim hay hơn nhé.