What Women Want – Wikipedia tiếng Việt

What Women Want là một bộ phim hài, giả tưởng, lãng mạn của Mỹ do đạo diễn Nancy Meyers, công chiếu vào ngày 15 tháng 12 năm 2000.

Lưu ý: Phần sau đây có thể cho bạn biết trước nội dung của tác phẩm.

Nick Marshall là giám đốc sáng tạo của công ty quảng cáo Sloane Curtis ở thành phố Chicago. Anh hi vọng mình sẽ được thăng chức nhưng sếp của anh là Dan Wanamaker thông báo rằng ông ta đang thuê nữ chuyên gia Darcy McGuire để mở rộng sức hấp dẫn của công ty đối với phụ nữ. Trong khi đó, cô con gái 15 tuổi của Nick là Alex đang ở cùng anh trong khi vợ cũ của anh đi hưởng tuần trăng mật với người chồng mới. Nick đã thể hiện sự bảo vệ quá mức dành cho Alex khiến cô xấu hổ trước mặt bạn trai.

Darcy giao cho các nhân viên, bao gồm Nick, nhiệm vụ phát triển ý tưởng quảng cáo cho một loạt sản phẩm dành cho phụ nữ mà cô phát trong cuộc họp. Nick về nhà rồi dùng thử những sản phẩm, anh ngã vào bồn tắm trong khi đang cầm máy sấy tóc, bị điện giật và bất tỉnh. Lúc tỉnh lại Nick phát hiện ra anh có một khả năng đặc biệt là nghe được suy nghĩ của phụ nữ. Nhờ vậy mà anh biết được những người phụ nữ trong công ty đều không thích mình. Bác sĩ J.M. Perkins, nhà trị liệu cũ của Nick, khuyến khích anh hãy tận dụng khả năng kỳ diệu này để tạo ra lợi thế trong cuộc sống của anh.

Nick tán tỉnh nữ nhân viên cấp dưới quán cafe là Lola và quan hệ tình dục với cô. Ở công ty, Nick nghe trộm tâm lý của Darcy rồi đánh cắp sáng tạo độc đáo của cô. Alex đã lạnh nhạt với Nick suốt nhiều năm qua nhưng hai bố con mở màn gắn bó hơn khi Nick đưa cô đi mua váy dạ hội. Sau khi biết Alex có dự tính ngủ với bạn trai vào đêm vũ hội, Nick đã cho cô một số ít lời khuyên. Alex nghĩ rằng Nick lại muốn bảo vệ cô quá mức nên phủ nhận lời khuyên của anh. Lola tìm đến Nick vì nhiều ngày qua cô không hề liên lạc với anh, Nick vờ vịt thú nhận rằng anh là người đồng tính để Lola rời đi .Nick thành công xuất sắc trong việc làm vui mắt những người phụ nữ trong công ty. Anh và Darcy dành nhiều thời hạn bên cạnh nhau, ngày càng trở nên lãng mạn. Tuy nhiên, việc Nick đánh cắp sáng tạo độc đáo của Darcy để tăng trưởng chiến dịch quảng cáo cho tên thương hiệu Nike đã khiến Darcy bị Dan sa thải. Nick cảm thấy hối hận và thuyết phục Dan thuê lại Darcy, nói rằng ý tưởng sáng tạo quảng cáo trọn vẹn là của cô. Anh bị mất năng lực đặc biệt quan trọng trong cơn mưa và bão khi đang trên đường đến nhà cô thư ký Erin, người có dự tính tự sát. Anh dự tính cho Erin một vị trí việc làm tương thích với năng khiếu sở trường của cô, làm cô vui tươi hơn. Tại vũ hội, bạn trai của Alex chia tay cô vì cô phủ nhận quan hệ tình dục, Nick đã đến an ủi con gái, tình cảm hai bố con trở nên tốt đẹp hơn. Sau đó Nick đến thăm Darcy và lý giải mọi chuyện, cô chấp thuận đồng ý tha thứ cho anh và cả hai hôn nhau .

Hết phần cho biết trước nội dung.

Liên kết ngoài[sửa|sửa mã nguồn]