10 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay

10 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay

Gõ phím 10 ngón giúp tăng tốc độ làm việc lên rất nhiều. Đồng thời, nó còn giúp 10 ngón tay được hoạt động đồng đều, hiệu quả nhất. 10 phần mềm luyện gõ 10 ngón dưới đây sẽ giúp bạn làm được việc đó. Cùng Vi tính TTC tìm hiểu về những phần mềm độc đáo này nhé.

1. KeyBlaze

KeyBlazeĐứng đầu trong list này không hề bỏ lỡ cái tên KeyBlaze. Nó được cung ứng trọn vẹn không lấy phí, thuận tiện sử dụng với hệ điều hành quản lý trên Windows. Ưu điểm của KeyBlaze chính là chiếm rất ít tài nguyên mạng lưới hệ thống. Nó trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng kể cả khi máy tính yếu, có thông số kỹ thuật không cao .

2. Mavis Beacon Teaches Typing: 10 phần mềm luyện gõ 10 ngón

Mavis Beacon Teaches TypingNhà phát hành phần mềm này đã công bố, chỉ mất 2 tuần là đủ để bạn học gõ 10 ngón với nó. Với hơn 400 bài học kinh nghiệm khác nhau được phong cách thiết kế trực quan, phần mềm này giúp mọi người thuận tiện ghi nhớ tổng hợp phím một cách hữu hiệu .

3. Rapid Typing

Rapid Typing

Phần mềm miễn phí này đến từ Window với giao diện màu sắc. Nó cung cấp nhiều bài học riêng lẻ, đồ họa bắt mắt để phục vụ việc học của bạn theo cách tuyệt vời nhất. Nó được nhiều trường học lựa chọn vì có thể giám sát kết quả từ xa.

>>> Xem thêm: 10 dịch vụ SEO ở tpchm chất lượng, được đánh giá bậc nhất hiện nay.

4. Type Faster

Type FasterPhần mềm này nổi tiếng từ thời hệ quản lý Window 98 đang phổ cập. Đến ngày ngày hôm nay, nó vẫn đang được sử dụng thoáng đãng nhờ hiệu suất cao rèn luyện cao. Ngoài giao diện có phần cổ xưa và hơi “ nhạt nhẽo ”, hiệu suất cao mang lại của phần mềm này là không hề bỏ lỡ .

>> Xem thêm: TOP 10 dịch vụ thiết kế website uy tín bậc nhất hiện nay.

5. 10 phần mềm luyện gõ 10 ngón: Klavaro Touch Typing

Klavaro Touch TypingPhần mềm gõ 10 ngón này có phong cách thiết kế trực quan, dễ hiểu. Không có nhiều tính năng nhưng nó là đủ để bạn thuận tiện rèn luyện cách gõ 10 ngón đơn thuần cho mình. Nó đặc biệt quan trọng tương thích với trẻ nhỏ, người lớn tuổi .

6. MaxType Pro

MaxType ProVới phần mềm này, nhiều người hoàn toàn có thể sử dụng với hồ sơ riêng không liên quan gì đến nhau. Do đó, nó được rất nhiều người khám phá để sử dụng cho mái ấm gia đình, lớp học. Với hồ sơ riêng, mọi người hoàn toàn có thể quản trị hiệu suất cao, quy trình học tập của từng người theo cách hữu hiệu .

7. Kiran’s Typing Tutor

Kiran’s Typing Tutor

Được phát triển bởi Kiran Reddy, phần mềm này đang vận hành quá tốt so với những phần mềm miễn phí khác. Đặc biệt, nó cũng không có quảng cáo, không đòi hỏi bất kỳ khoản phí nào từ người dùng. Tính năng thống kê của phần mềm này sẽ giúp bạn đánh giá hiệu quả học tập của mình thật tốt.

8. Typing Master

10 phần mềm luyện gõ 10 ngónĐây là phần mềm luyện gõ 10 ngón thông dụng nhất. Nó được nhìn nhận là mang lại hiệu suất cao cao, giúp mọi người gõ được 10 ngón một cách thành thạo chỉ sau một thời hạn ngắn. Bạn cũng hoàn toàn có thể chớp lấy thông tin một cách thuận tiện khi nó hiện thị những thông số kỹ thuật nghiên cứu và phân tích cách gõ phím của bạn .
>> Có thể bạn chăm sóc :

9. 10 phần mềm luyện gõ 10 ngón: Bruce’s Unusual Typing Wizard

Bruce’s Unusual Typing WizardPhần mềm này tương đối giống với những phần mềm kể trên. Ngoại hình không được chăm chút kỹ lưỡng nhưng nó chiếm hữu những bài học kinh nghiệm mê hoặc. Nhờ vậy, mọi người hoàn toàn có thể học gõ 10 ngón với phần mềm này theo cách vô cùng hiệu suất cao .

10. Typesy

Typesy

Đây là phần mềm gõ 10 ngón còn khá mới. Nhưng nó nhanh chóng trở nên phổ biến đến mức khiến nhiều người kinh ngạc. Hiện tại, Typesy còn phát triển nhiều gói sử dụng phần mềm khác nhau dành cho trường học, gia đình. Các module được xây dựng hiệu quả sẽ giúp mọi người làm việc với Typesy theo cách tốt nhất.

Như vậy, Vi tính TTC đã trình làng 10 phần mềm luyện gõ 10 ngón hữu dụng nhất lúc bấy giờ. Hy vọng thông tin này của chúng tôi hữu dụng so với bạn. Hãy trao đổi với Vi tính TTC để có thêm những lời khuyên có ích nhé .

Thông tin liên hệ:

  • hotline / Zalo : 0919 694 699 – 0393 694 699
  • Văn phòng : 028 6254 9844
  • Địa chỉ : 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Source: https://leading10.vn
Category : blog Leading