Những vị trí giúp phụ nữ nhanh đạt khoái cảm

Nếu “ cần mẫn ” ở những vùng đặc biệt quan trọng này, nàng sẽ không tuyệt vọng, ngược lại còn cảm ơn bạn rất nhiều .

Bên trong bắp đùi

Nhẹ nhàng vuốt ve phía bên trong của bắp đùi, vận động và di chuyển chậm rãi bàn tay từ đầu gối lên … Phía bên trong đùi có không thiếu những dây thần kinh, do vậy khu vực này rất nhạy cảm khi chạm vào. Bạn phải rất nhẹ nhàng khi kích thích vị trí này, hãy âu yếm và nhã nhặn sẽ mang lại niềm vui cho cả hai.

Đằng sau đầu gối

Dây thần kinh cũng tập trung chuyên sâu khá nhiều ở bên trong của đầu gối nên khu vực này cực kỳ nhạy cảm. Một trong những kỹ thuật bí hiểm để nhanh đạt khoái cảm và lên đỉnh thành công xuất sắc là nhẹ nhàng hôn phía sau đầu gối và thổi hơi nhẹ vào đó. Có thể bạn sẽ thức tỉnh những đam mê còn tiềm ẩn bên trong người tình của mình và cả hai sẽ yêu mãnh liệt hơn.

Vòng ba quyến rũ

Hãy ghi nhớ, phụ nữ rất thích được bạn vuốt ve, mơn trớn vùng đặc biệt quan trọng này. Hãy dùng bàn tay và cả những ngón tay để khơi dậy ham muốn của nàng.

Cổ

Hít hơi thở thật sâu và phả nhẹ lên cổ của nàng, chúng sẽ thức tỉnh rất nhiều dây thần kinh còn đang mơ ngủ. Bạn cũng hoàn toàn có thể hôn và dùng lưỡi lướt phía sau cổ hoặc đơn thuần nhất là dùng bàn tay ma thuật matxa nhẹ nhàng cho khu vực này.

Tai

Hãy hôn vào tai, thủ thỉ vào tai hoặc thổi những làn hơi nhẹ vào tai, cô ấy sẽ đáp trả lại bạn rất nồng nhiệt.

Cổ tay

Cổ tay cũng là vị trí “ rất tiềm năng ”. Cũng giống như hôn nhau mặt trong của đầu gối, hôn cổ tay cũng hoàn toàn có thể mang lại niềm vui lớn cho cả hai. Từ cổ tay bạn hoàn toàn có thể hôn lướt lên cánh tay, lên cổ và những vị trí khác, cô ấy sẽ kinh ngạc vì bạn.

Ngực

Đây là vùng tối quan trọng chắc như đinh bạn không khi nào được bỏ lỡ. Chạm vào vị trí nhạy cảm này, cô ấy sẽ thực sự bị kích thích.

Môi

Một số phụ nữ thậm chí còn ưa thích một nụ hơn là thân mật về thể xác, do vậy với màn dạo đầu hay kết thúc, nụ hôn rất quan trọng.

Nếu bạn gái tránh nụ hôn của bạn, là dấu hiệu đầu tiên mà cái gì là cho thấy bạn đã làm sai điều gì đó.

“Cô bé”

Đây là vị trí ở đầu cuối để kết thúc cho bữa tiệc yêu của bạn. Nhưng nên nhớ, xâm nhập hay kích thích cho vùng này rất dễ mà cũng rất khó, cần nhiều sự tinh xảo, nhẹ nhàng và cả nhẫn nại nữa đấy.

Theo Xuân Trang
Dân Việt