100 sao Việt xúc động hát trong MV “Những trái tim Việt Nam”

“Những trái tim Việt Nam” do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác chỉ trong một đêm. Nhạc sĩ Nguyên Dân và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã hỗ trợ hòa âm, phối khí, thu âm trong 5 ngày. Lời bài hát và giai điệu mang âm hưởng hào hùng, dồn dập khiến người nghe tràn dâng một niềm tự hào và yêu nước mãnh liệt.

Sau nửa tháng thực thi thu âm, quay hình và hậu kỳ, MV “ Những trái tim Việt Nam ” chính thức được phát hành trên khắp cả. Dự án “ Những trái tim Việt Nam ” do Nhà văn hóa Thanh Niên TP.Hồ Chí Minh và Gala Nhạc Việt phối hợp triển khai đã quy tụ 100 nghệ sỹ, 1.000 sinh viên của 8 trường ĐH, cao đẳng tại TP.Hồ Chí Minh và 300 người hâm mộ thuộc những fanclub của những sao Việt tham gia. “ Những trái tim Việt Nam ” do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác chỉ trong một đêm. Nhạc sĩ Nguyên Dân và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã tương hỗ hòa âm, phối khí, thu âm trong 5 ngày. Lời bài hát và giai điệu mang âm hưởng hào hùng, dồn dập khiến người nghe tràn dâng một niềm tự hào và yêu nước mãnh liệt .MV của ca khúc do đạo diễn Uyên Thư thực thi. Trong 2 tuần, những nghệ sĩ tên tuổi của làng vui chơi Việt như : Cẩm Vân, Khắc Triệu, Quang Linh, Hồng Nhung, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Uyên Linh, Minh Hằng, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Thu Thủy, Đinh Hương … đã cùng những sinh viên thành phố TP.Hồ Chí Minh quay tại Nhà văn hóa Thanh niên .

Riêng Minh Hằng và Hồ Vĩnh Khoa đã cùng ekip chịu khó lặn lội đến các nơi xa xôi để có thể lấy những bối cảnh núi – sông – rừng – biển của Việt Nam. Những hình ảnh hoàng tráng, xúc động trong MV mang đến tinh thần “Cùng chung niềm tin – Vững vàng ‎ý chí”, những người Việt Nam cùng đoàn kết, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn như những những gì các thế hệ trước đây đã làm được.

Mặc dù là một dự án Bất Động Sản phi doanh thu và ekip sản xuất tự góp vốn đầu tư mọi ngân sách nhưng “ Những trái tim Việt Nam ” nhận được sự hưởng ứng can đảm và mạnh mẽ và đầy ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm của giới văn nghệ sỹ và sự chăm sóc rất lớn của công chúng .

MV “Những trái tim Việt Nam” sẽ được phát sóng trên các kênh truyền khắp cả nước trong những ngày tới./.


Một số hình ảnh trong MV “Những trái tim Việt Nam”:

100 nghệ sỹ cùng quay MV “Những trái tim Việt Nam”

Các sinh viên tại TP.HCM tham gia ghi hình

Các nghệ sỹ cùng thả bồ câu hòa bình

Thả bóng bay

Bùi Anh Tuấn

Vân Trang

Phương Uyên

Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà

Bảo Thy

Đàm Vĩnh Hưng

MV “Những trái tim Việt Nam” sẽ được phát hành trên sóng truyền hình và trên mạng

Source: https://leading10.vn
Category : blog Leading