70+ lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay và ý nghĩa nhất

70+ lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay và ý nghĩa nhất

Sắp đến ngày 20/10 rồi, bạn đã chuẩn bị lời chúc gì dành tặng cho những người phụ nữ mình thương yêu chưa. Cùng tham khảo các lời chúc trong bài viết sau nhé.

Ngày 20/10 là ngày đặc biệt quan trọng để tôn vinh chị em phụ nữ và đương nhiên mình cũng cần dùng những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất tới những mẹ, những chị, tình nhân, vợ yêu, đồng nghiệp. Dưới đây là những lời chúc thật sự, đặc biệt quan trọng là độc, lạ mà không phải ai cũng nghĩ ra được đâu nhé .

Tham khảo: Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

1Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng mẹ

Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng mẹ

Mẹ, người đã cho con quá nhiều. TÌNH YÊU từ tận đáy lòng và sự ẤM ÁP từ những cái ôm, MÓN QUÀ cuộc sống và còn là BẠN TH N của con. Chúng ta có một mối ràng buộc đặc biệt mà Chúa ban tặng. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, mẹ của con.

Liều thuốc chữa lành vết thương tốt nhất trần gian chính là cái ôm ấm cúng của mẹ. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, mẹ yêu của con !
Ngày 20/10, con không biết nói gì ngoài gửi đến mẹ lời chúc mạnh khỏe, trẻ mãi không già, luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong lòng con. Dù nhiều lúc con hay cãi lời mẹ, nhưng với con, mẹ vẫn luôn là người quan trọng nhất .
Nếu không có mẹ sẽ không có con trên đời này. Ngày 20/10, con muốn gửi lời cảm ơn công lao sinh thành dưỡng dục của mẹ. Nhờ những quyết tử, khó khăn vất vả của mẹ mà con được thành đạt như ngày thời điểm ngày hôm nay. Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10, mẹ kính yêu !
Mẹ kính yêu, con không mấy khi thổ lộ tình cảm với mẹ nhưng trong lòng con, mẹ luôn là người phụ nữ quan trọng nhất. Con cảm ơn mẹ vì đã cho con một mái ấm vẹn toàn, một sự dạy dỗ tuyệt vời và hoàn hảo nhất, để con trưởng thành và tự tin với những điều mình đang có. Con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi, luôn nhiều niềm vui và mãi là mẹ xinh đẹp của con .
Ngày Phụ nữ Nước Ta, con muốn gửi đến mẹ của con lời cảm ơn từ đáy lòng con. Cảm ơn mẹ đã luôn lắng nghe, luôn là bờ vai đáng tin cậy, luôn là điểm tựa vững chãi, luôn dang tay đón con về dù con mắc sai lầm đáng tiếc gì đi chăng nữa. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn niềm hạnh phúc. Mẹ hãy tin là mẹ trọn vẹn hoàn toàn có thể tự hào về con .

2 Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng chị gái, em gái

 Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng chị gái, em gái

1. Nhân ngày Phụ nữ Nước Ta 20/10, xin chúc chị gái của em sẽ luôn giữ được sự duyên dáng và xinh đẹp tuyệt vời trong mắt người đàn ông của mình nhé .
2. Chị yêu dấu của em ! Em chúc chị có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, chúc chị ngày càng xinh đẹp và luôn giữ nét đẹp này mãi nhé !
3. Nhân dịp 20/10 đặc biệt quan trọng này, em xin chúc chị yêu có một ngày tràn trề niềm vui và sự ngọt ngào. Chị em chúng mình sẽ luôn giữ gìn và nuôi dưỡng tình yêu thương dành cho nhau như thế này chị nhé !
4. Em xin chúc chị gái của em có một ngày 20/10 nhận được thật nhiều hoa và quà cùng những lời chúc mừng hay ho nhất trong một ngày nhé !
5. Em chúc chị gái sẽ có một ngày Phụ nữ Nước Ta 20/10 thật nhiều suôn sẻ, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc. Mong chị của em sẽ luôn gặp được những điều tuyệt diệu và vui tươi nhất trong đời sống này .
6. Xin chúc cho em gái của tôi có một dịp nghỉ lễ 20/10 thật vui và thật ý nghĩa, hãy lớn nhanh và trở thành người con gái trưởng thành cùng tham vọng bay cao, bay xa nhé !
7. Nhân ngày lễ trọng đại ngày Phụ nữ Nước Ta 20/10, chúc cho em gái có một đợt nghỉ lễ vui tươi và niềm hạnh phúc. Hãy luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để học tập thật tốt và hay ăn chóng lớn nhé !
8. Ngày 20/10 đã đến rồi, thật lòng anh chẳng biết nói gì hơn là chỉ mong em gái mãi niềm hạnh phúc, vui tươi và luôn giữ nụ cười trên môi .
9. Gửi tới cô em gái quỷ sứ của tôi ngàn lời chúc niềm hạnh phúc. Chúc em gái có một ngày 20/10 thật vui tươi và gặp nhiều như mong muốn trong đời sống. Đặc biệt, mong là em gái sẽ sớm tìm được ý chung nhân đích thực yêu thương mình thật lòng nhé !
10. Em gái thân yêu ! Chúc em gái luôn thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc, tự tin, yêu đời và có một ngày 20/10 thật ý nghĩa nhé .

3Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng người yêu, vợ

Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng người yêu, vợ

Trên thiên đường có 10 thiên thần : 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang chuyện trò và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui tươi, niềm hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé !
Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ gửi tin nhắn chúc mừng 20/10 cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không hề thay thế sửa chữa được em .
Tặng em một món quà nhỏ bé tên là buổi sáng tốt đẹp, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự chăm sóc và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và niềm hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Chúc em 20/10 vui tươi !
Thế gian này đông quá phải không em ? giữa hàng vạn, hàng tỷ người anh tìm kiếm, thấy được em so với anh là suôn sẻ, em là cả cuộc sống, cả niềm hạnh phúc với anh. Chúc người anh yêu mãi xinh đẹp, mãi an yên. 20/10 ý nghĩa bên anh và mái ấm gia đình, bè bạn nhé em .
Nếu nói rằng cỏ cây suôn sẻ có được đất để sống sót, toàn cầu như mong muốn có mặt trời chiếu sáng, con thuyền như mong muốn có được đại dương đưa đẩy … thì anh như mong muốn có được em trong cuộc sống này. Happy Women’s Day !
Châu u ngủ, Châu Á Thái Bình Dương cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên quốc tế này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 20/10 tới người anh yêu nhé !
Ngày 20/10, chúc bà vợ dễ thương và đáng yêu của anh khi nào cũng nhiều niềm vui, không khi nào phải cáu kỉnh hay tức giận. Tối nay anh tình nguyện rửa bát, trông con và làm mọi việc nhà. Chúc mừng ngày Phụ nữ Nước Ta .
Cảm ơn cuộc sống đã mang đến cho anh một người vợ xinh đẹp và phúc hậu. Nhân ngày 20/10, anh muốn gửi đến vợ yêu những lời yêu thương nhất. Cảm ơn em vì đã đồng ý cả những tính xấu của anh, luôn bao dung cho mọi lỗi lầm của anh, cảm ơn em rất nhiều .

4Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng bạn bè

Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ Dù thất bại hay thành công xuất sắc, Dù lông bông hay đang thao tác, Dù thất nghiệp hay đang tìm việc, Đang ăn tiệc hay ở nhà, Dù già hay trẻ, Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, Dù là rồng hay là tôm, Đang bia ôm hay trà đá, Hút thuốc … lá hay là không, Dù có công hay có tội, Dù lượn lờ bơi lội hay karate, Dù đi xe hay đi bộ … 20/10 vui tươi niềm hạnh phúc !
Ngày 20/10 tôi xin dành khuyến mãi bạn lời chúc sức khỏe thể chất, vui tươi, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ .
Chúc những chị em : Vui như chim sẻ. Khỏe như đại bàng. Giàu sang như chim phượng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu .
Nhân ngày 20/10, chúc bạn có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng êm ả, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa .
Chúc những bạn nữ : Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo .
Xin chào bạn đây là tổng đài tin nhắn : Ấn phím 1 để có lời khen, phím 2 để có lời chúc tốt đẹp, phím 3 cho 1 nụ hôn, phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tổng thể hãy bấm số của tôi .
Chúc những bạn ngày một xinh đẹp, thêm nhiều trai bám, như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám … bàn chân

5 Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng cô giáo

 Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng cô giáo

1. Nhân ngày 20/10, em chúc cô giáo và những bạn nữ trong lớp được nhiều quà và ngày càng có nhiều người quý mến hơn. Và hơn hết, xin chúc toàn bộ phụ nữ Nước Ta luôn luôn niềm hạnh phúc trong đời sống !
2. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Chúc cô thật nhiều sức khỏe thể chất, niềm vui và niềm hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất ! – Dành Tặng những tình cảm thâm thúy và tôn kính nhất đến cô giáo trong ngày 20/10 .
3. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, niềm hạnh phúc, thành đạt trong đời sống .
4. Gửi lời chúc 20/10 Tặng Kèm cô, chúc cô vui tươi, niềm hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để liên tục dìu dắt chúng em trên con đường học tập .
5. Chúng em xin cám ơn cô đã dành hết tâm sức và trí lực để dạy dỗ và yêu thương chúng em. Năm nay đã là năm học cuối, tuy vẫn muốn ở dưới đôi cánh chở che của cô nhưng chúng em biết rằng chúng em phải lớn và phải bay trên đôi cánh của chính mình. Chúng em sẽ nỗ lực học tập để trưởng thành, hiểu biết và vươn xa. Chỉ mong cô ở lại luôn được mạnh khỏe và vui tươi. Cô mãi là người thầy mà chúng em quý trọng nhất .
6. Em chúc tổng thể những cô giáo luôn mạnh khoẻ, tươi tắn, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng mãnh trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em !
7. Nhân ngày 20/10, em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc những cô triển khai xong trách nhiệm cao quý của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc thay đổi của quốc gia. Em chân thành cảm ơn cô .
8. Tập thể lớp … chúc tổng thể những cô giáo xinh đẹp của bọn em một ngày 20/10 thật vui và nhiều nụ cười trên môi. Chúng em chúc cô thật khỏe mạnh để không chỉ đào tạo và giảng dạy thế hệ của bọn em mà còn rất nhiều những em học viên thế hệ tiếp theo. Chúng em yêu cô thật nhiều .
9. Chúng em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10. Em cũng mong cô tha thứ cho những trò nghịch ngợm của bọn em thời hạn qua. Và hơn hết, chúng em muốn nói rằng chúng em yêu cô thật nhiều .
10. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, niềm hạnh phúc, thành đạt trong đời sống. Chúng em xin gửi đến cô những tình cảm thâm thúy và lòng biết ơn thâm thúy. Cảm ơn cô đã luôn sát cánh bên chúng em trong những chặng đường học tập đầy khó khăn vất vả .

6 Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng khách hàng

Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng khách hàng

1. Nhân ngày phụ nữ Nước Ta, đại diện thay mặt cho công ty, chúng tôi xin gửi một lời chúc chân thành nhất tới quý khách. Chúc Quý khách luôn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, thành công xuất sắc. Chúc mừng 20/10 .
2. Nhân ngày phụ nữ Nước Ta, chúc Quý khách mạnh khỏe, xinh đẹp, nhiều nguồn năng lượng và luôn yêu đời. Chúc mừng ngày 20/10 .
3. Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi đến hành khách lời chúc 20/10. Chúc Quý khách một ngày 20/10 tràn trề niềm vui và niềm hạnh phúc .
4. Nhân ngày 20 tháng 10, chúng tôi xin gửi tới Quý khách những bông hoa tươi thắm và lời chúc chân thành nhất. Chúc Quý khách luôn tươi tắn và tràn trề nguồn năng lượng. Sự hiện hữu và góp phần của Quý khách là niềm vinh hạnh và tự hào cho chúng tôi. Chúc mừng ngày 20/10 .
5. Chúc mừng ngày phụ nữ Nước Ta. Cảm ơn toàn bộ những góp phần nhiệt tình của Quý khách trong suốt thời hạn qua. Kính chúc hành khách có thật nhiều niềm vui trong đời sống và nhận được nhiều như mong muốn trong thời hạn sắp tới. Xin chân thành cảm ơn .
6. Chúc hành khách có một ngày 20/10 vui tươi, niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình và người thân trong gia đình. Chúc hành khách luôn gặp nhiều như mong muốn, niềm hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống .

7 Thơ hay về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thơ hay về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

1. Bài Thơ 20/10 Số 1
Phụ nữ nét đẹp dịu hiền
Để anh thương nhớ triền miên tháng ngày .
Phụ nữ nét đẹp thơ ngây
Để anh xao xuyến ngất ngây cõi lòng .
Phụ nữ nét đẹp thủy chung
Để anh mong ước mình chung một nhà .
Phụ nữ nét đẹp ngay thật
Để anh phải nhớ, mặn mà bên nhau .
2. Bài Thơ Hay 20/10
Phụ Nữ là những loài hoa
Tỏa hương thơm ngát vang xa đất trời
Phụ Nữ là lúc thảnh thơi
Thấy thương thấy nhớ như lời mẹ ru

Phụ Nữ như gió mùa thu

Mát thoang thoảng nhẹ như ru câu hò
Phụ Nữ là những lúc lo
Chồng con, cơm nước, đố cho ai bằng !
Ngẫm suy mới dám nói rằng :
Cô Tiên, Phụ Nữ, chị Hằng như nhau
Để cho đời sống thêm màu
Sinh ra Phụ Nữ càu nhàu đàn ông
Phụ Nữ chẳng thích ở không
Nên mới vướng mắc những ông cả ngày
Dẫu khi tiền nắm trong tay
Vẫn thích tra hỏi còn hay hết rồi ?
Cuộc đời vốn dễ lên thôi
Hãy yêu Phụ Nữ để rồi gặp may
Đàn ông hết bệnh chau mày
Nhờ có Phụ Nữ nên đầy lộc hơn .
3. Bài Thơ Chúc Mừng 20/10
Nhân dịp 20 tháng 10, xin chúc chị em :
Trẻ trung như heo sữa
Bốc lửa như heo quay
Hăng say như heo con
Sắc son như heo đất
Đủ chất như … heo thịt
Chúc mừng, chúc mừng ! ! !
4. Bài Thơ Mừng 20/10
Nhân ngày phụ nữ Nước Ta ta
Gởi mấy vần thơ gọi chút quà
Chúc chị môi hồng xinh đẹp nhé
Mừng em má đỏ đáng yêu và dễ thương nha
Tình yêu thắm thiết hoài đơm nụ
Hạnh phúc đong đầy vẫn nở hoa
Sự nghiệp công danh sự nghiệp đều đủ cả
Vui tươi cứ trẻ mãi không già
5. Bài Thơ 20/10 Hay, Vui
…. 20_10 ….
Hôm nay mồng 8 _3
À quên không phải mai là 20
Cả nhà có đóa hoa tươi
Chia 5 sẻ 7 mỗi người 1 bông
Nhà nghèo quân số lại đông
Anh em cộng lại dưới không 10 người
Ai nấy toe toét miệng cười
Chọn bông đẹp nhất Tặng người mình thương
Khổ thân gia thế thông thường
Mẹ, cha cũng chỉ công lương qua ngày
Con đông áo vá, chẳng may
Có mỗi một bộ nay mày, mai tao
5 người biết mặc ra sao
Vì ngày hôm ấy thằng nào nhường đâu
Họp bàn một lúc khá lâu
Thằng anh mới phán một câu xanh giờn
Để khỏi ganh tị thiệt hơn
Mỗi thằng một tiếng ” dứt cơn ” phải về
Cấm được nấu cháo, lề mề
Tao anh đi trước rồi về mày sau
5 thằng chấp thuận đồng ý với nhau
Đập tay cái chát mau mau thực thi
Thế là sau bữa cơm canh
Lần lượt 5 đứa xuất hành nối nhau
Bố buồn chỉ biết đứng sau
Nhìn đàn con nhỏ mắt màu đỏ hoe
Đập đầu vào gối im re
Mẹ dưng dưng lệ hậm hè hồi lâu
5 đứa em nhỏ ngủ sâu
Không biết cha, mẹ buồn rầu ra sao
Ngồi thừ trên bức tường bao
Bố châm một điếu thuốc lào thật kêu
Ngẫm đời sao quá trớ trêu

Vì mình kém cỏi con yêu phải buồn…

Đôi khi không cần những món quà cao sang chỉ cần vài lời chúc đơn giản cũng đủ để bạn khiến người phụ nữ mình yêu thương cảm động rồi. Hãy chọn một trong những lời chúc phía trên để dành tặng cho những người phụ nữ của bạn trong dịp 20/10 này nhé!

Chọn mua nước hoa bán tại Bách hóa XANH để tặng nhé:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: https://leading10.vn
Category : blog Leading