Dios – người phụ nữ không cảm xúc và câu chuyện kinh dị

Một người phụ nữ được chuyển tới bệnh viện, da cô ta trắng xanh, nhợt nhạt với cái tên Dios, chính từ ngày đó, hàng loạt chuyện vô cùng kinh khủng đã xảy ra khiến mọi người không tin vào mắt mình.

Một câu truyện có thật được lên báo, phát hành ở Costa Rica ( Một nước ở khu vực Trung Mỹ ). Tháng 6 năm 1972, một người phụ nữ được chuyển đến bệnh viện Cedar Senai với một làn da trắng, nhợt nhạt. Trông như cô không hề có máu .
Những câu truyện lưu truyền về người phụ nữ này khiến cho bất kể ai nghe qua cũng đủ chết khiếp .

THE EXPRESSIONLESS – NGƯỜI PHỤ NỮ KHÔNG CẢM XÚC LÀ AI?

Thứ nhất, không chắc cô ấy là con người. Cô trông giống như một cái gì đó tương tự như hình nộm. Nhưng lại có năng lực và sự linh động của con người. Khuôn mặt của cô láng mịn và bóng loáng như được làm bằng nhựa hoặc gỗ, không có lông mày và được trang điểm rất đậm .
Thứ hai, lúc nhập viện, có một con mèo trong miệng cô ta, nhìn rất không tự nhiên cho đến khi nó loang máu khắp nơi, trên cả quần áo. Sau đó, cô ta kéo nó ra khỏi miệng của mình, ném nó sang một bên và nằm xuống giường .
Lúc này, chúng tôi đã đột nhập vào bệnh viện khi họ đã đưa cô tới phòng mổ và sát khuẩn trước khi chuẩn bị sẵn sàng cho việc gây tê, cô ấy trọn vẹn bình tĩnh, không biểu lộ bất kể cảm xúc nào và trọn vẹn bất động .
Bác sĩ nói rằng tốt nhất là nên giữ như vậy cho đến khi nhà chức trách đến và cô ấy đã không phản đối. Họ đã không nhận được bất kể phản ứng gì từ cô ấy và hầu hết những nhân viên cấp dưới cảm thấy quá không dễ chịu để đối lập trực tiếp với cô, dù chỉ một giây .

Các nhân viên cấp dưới nỗ lực để giữ vững tình hình, cô ấy được bảo vệ khắt khe. Hai nhân viên cấp dưới luôn bên cạnh cô ta trong khi những bác sĩ nhóm họp hướng xử lý .
Tôi nhìn vào phòng mổ và nhận ra cái gì đó khác thường từ những bác sĩ, họ đang làm một cái gì đó bất bình thường .
“ Cô ấy đang mỉm cười ” .

Những chuyện đáng sợ về người phụ nữ tên Dios

Bỗng một bác sĩ hét lên và nhảy ra xa. Cô đã mở miệng!, đột nhiên họ nhìn thấy một cái gì đó kỳ quái. Răng của cô ta không phải là răng con người, nó giống như những cây đinh, nhọn hoắt và dài ngoằng.

Một bác sĩ nhìn vào và hỏi cô ấy. “ Cô đến từ âm ti à ? ” Trong khi đó, cô vẫn trọn vẹn lạng lẽ, và không còn cười .
Ca mổ bị gián đoạn khá lâu, bảo mật an ninh được thắt chặt và những bệnh nhân đc sơ tán ra ngoài đề phòng trường hợp xấu nhất .
Cô ấy nằm đó và lắng nghe những bác sĩ bàn luận, cô bỗng ngồi bật dậy, hai hàm “ răng ” đánh vào nhau cập cập, cô tháo hết những ống tuyền trên tay, hơi thở gấp gáp, trong khi máy móc thì ngừng hoạt động giải trí .
Cô ta đứng dậy và quay mặt về phía bác sĩ, khuôn mặt của cô lộ rõ vẻ nguy khốn. Qua tấm kính, tôi thấy rõ, đôi mắt những bác sĩ như nói lên rằng : Họ biết đời sống đã kết thúc vào lúc này .
Cô ta tiến lại gần và thủ thỉ vào tai vị bác sĩ chính .
“ I …. am … “ Dios ” … ” ( ” ta là chúa tể muôn loài. ” )
Đôi mắt vị bác sĩ đầy sợ hãi, không rời mắt khỏi tiềm năng, cô lặng lẽ ra sau đứng và chờ bảo vệ tới. Đôi mắt cô nhìn họ như nhìn một bữa tối ngon lành đã đc bày sẵn trên bàn .

Không phải nói gì nhiều về số phận của Ekip mổ. Họ biến mất vào miệng của cô ta. Sau đó, cô ấy phá cửa và biến mất sau cánh rừng sau bệnh viện.

Câu chuyện vừa liêu trai, vừa ám ảnh kinh dị này được lưu truyền thoáng đãng khiến rất nhiều người ám ảnh sợ hãi. Còn những bác sĩ trong vấn đề đó, đã đặt tên cho người phụ nữ này là “ La inexpresiva ” ( Ẩn số ) .
Câu chuyện này làm chấn động dư luận và đã đưa lên báo, liệu người phụ nữ đó còn Open nơi nào trên toàn cầu này. Hãy cận thận nhé !
Nguồn : Aschool