Những điều cần biết khi sinh viên mua diện thoại trả góp


FPTShop – vào ngày 28/08/2017
45 Bình luận

Bạn là sinh viên ? Bạn đang có nhu yếu mua điện thoại trả góp ? Theo dõi bài hướng dẫn sinh viên mua điện thoại trả góp tại FPT Shop ngay sau đây

Trả góp là gì ? Sinh viên mua điện thoại trả góp cần chú ý quan tâm điều gì ?

 

Trả góp là hình thức người mua hàng không cần phải trả ngay lập tức hàng loạt số tiền vào một thời gian nhưng vẫn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm để thưởng thức và sử dụng, số tiền còn lại chưa giao dịch thanh toán sẽ được ngân hàng nhà nước hoặc công ty kinh tế tài chính cho vay và chia đều ra hàng tháng để người mua trả dần. Khoản tiền này sẽ được thông tin rõ ràng kèm theo những điều kiện kèm theo, nếu đạt điều kiện kèm theo hồ sơ trả góp được duyệt thành công xuất sắc người mua chỉ việc đến shop ký vào hợp đồng và nhận loại sản phẩm .Sau đây là một số ít điều sinh viên mua điện thoại trả góp cần quan tâm :

 • Cần thông tin với mái ấm gia đình để sẵn sàng chuẩn bị dữ thế chủ động được khoản ngân sách hàng tháng .
 • Đối với 1 số ít công ty kinh tế tài chính, điều kiện kèm theo người mua trả góp phải trên 20 tuổi, 18 tuổi so với đối tượng người dùng mua trả góp là sinh viên
 • Nên khám phá thật kỹ về yếu tố trả góp, nếu có vướng mắc hoàn toàn có thể hỏi trực tiếp nhân viên cấp dưới tại shop FPT Shop gần nhất để được tư vấn
 • Khi sinh viên mua trả góp cần sẵn sàng chuẩn bị sách vở khá đầy đủ
 • Có thể xét duyệt hồ sơ qua điện thoại nhanh gọn .
 • Nên chọn những gói trả góp lãi suất vay thấp hoặc 0 % để tiết kiệm chi phí ngân sách

Những điều cần biết khi sinh viên mua diện thoại trả góp

Hình ảnh hướng dẫn sinh viên mua trả góp điện thoại Soy Xperia XZ Premium tại FPT Shop

Thủ tục sách vở cần những gì khi sinh viên mua điện thoại trả góp tại FPT Shop ?

Khi sinh viên mua điện thoại trả góp tại FPT Shop cần chuẩn bị sẵn sàng một số ít sách vở quan trọng sau :

 1. Sinh viên mua điện thoại trả góp phải trên 18 tuổi
 2. Giấy chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng 15 năm tính từ ngày cấp
 3. Hộ khẩu. Sinh viên mua điện thoại trả góp phải có tên trong hộ khẩu nhưng không thiết yếu phải là chủ hộ. Nếu khoản vay dưới 8 triệu hoàn toàn có thể dùng giấy phép lái xe để thay thế sửa chữa hộ khẩu .
 4. Thẻ sinh viên và biên lai đóng học phí học kỳ gần nhất
 5. Bản sao giấy chứng minh nhân dân của bố hoặc mẹ có công chứng trong vòng 6 tháng .

Lưu ý: Khi sinh viên mua điện thoại trả góp yêu cầu với hộ khẩu như sau: hộ khẩu yêu cầu 1 bản sao không cần công chứng và bản chính mang theo khi ký hợp đồng để đối chiếu.

Những điều cần biết khi sinh viên mua diện thoại trả góp

Hình ảnh những nhu yếu về sách vở của 1 số ít công ty kinh tế tài chính khi sinh viên mua trả góp

Lợi ích của việc mua trả góp tại FPT Shop ?

Về vấn đề tài chính, trả góp giúp người mua quản trị được tiêu tốn tốt hơn hàng tháng. Chủ động được trong yếu tố kinh tế tài chính do không cần trả một khoản tiền lớn để mua loại sản phẩm ngay lập tức. Bên cạnh đó, thủ tục trả góp cho sinh viên mua điện thoại vô cùng đơn thuần và nhanh gọn, do chưa có thu nhập nên cần người bảo lãnh là bố hoặc mẹ. Nếu có khá đầy đủ sách vở người bảo lãnh sẽ được giảm lãi suất vay từ 5 đến 7 % khi mua tại FPT Shop. Ngoài ra còn có 1 số ít chương trình khuyễn mãi thêm trả góp 0 % trực tiếp trên từng loại sản phẩm đơn cử hoặc sở hữu thẻ tín dụng một số ít ngân hàng nhà nước như ANZ, CitiBank, HSBC để được trả góp lãi suất vay 0 % .

Hướng dẫn sinh viên mua điện thoại trả góp Online xét duyệt hồ sơ nhanh gọn

Thủ tục trả góp cho sinh viên mua điện thoại Online như sau :Bước 1 : Click vào mẫu sản phẩm muốn mua trên website của FPT Shop, nhấn vào trả góp sau đó điền vừa đủ thông tin và nhấn xác nhận .Bước 2 : Nhân viên thẩm định và đánh giá kinh tế tài chính của ngân hàng nhà nước cho vay sẽ gọi điện vào số điện thoại người mua vừa ĐK để duyệt hồ sơ .Bước 3 : mang rất đầy đủ sách vở và đến FPT Shop gần nhất để ký hợp đồng và nhận mẫu sản phẩm .

Những điều cần biết khi sinh viên mua diện thoại trả góp

Hình ảnh mộ số điện thoại tương hỗ chương trình trả góp tại FPT ShopNhư vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn sinh viên mua điện thoại trả góp, những nhu yếu về sách vở và thủ tục trả góp cho sinh viên mua điện thoại. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để update những tin tức, thủ pháp và nhìn nhận mới nhất về công nghệ tiên tiến nhé .

Xem thêm:   Top phần mềm xem tivi tốt nhất trên Android

Minh Hieu

Source: https://leading10.vn
Category: Học Sinh