Đánh giá Sàn LEADING ALLIANCE có lừa đảo không? giao dịch Forex-Việt Nam-WikiFX

Thông tin cơ bản và Giấy phép

Liên minh số 1 là một nhà môi giới ngoại hối và CFD, được chiếm hữu và quản lý và điều hành bởi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Leading Alliance Holding – được ĐK theo Luật của Anh và Xứ Wales ( Reg 12836017 ) có văn phòng ĐK tại UNIT 43 PERKINS HOUSE, WALL WOOD STREET, LONDON, ENGLAND, E147AH, VƯƠNG QUỐC HOA KỲ .

Sản phẩm giao dịch

Liên minh hàng đầu cho phép các nhà giao dịch của mình có quyền truy cập vào giao dịch các chỉ số giao dịch ngoại hối, giao dịch hàng hóa và giao dịch kim loại.

Quy định tiền gửi tối thiểu

Khách hàng của Liên minh số 1 phải góp vốn đầu tư tối thiểu 100 đô la để mở thông tin tài khoản thực với nhà môi giới .

Đòn bẩy

Đòn bẩy thanh toán giao dịch khác nhau tùy thuộc vào những công cụ đơn cử. Đòn bẩy thanh toán giao dịch tối đa cho thanh toán giao dịch ngoại hối lên đến 1 : 500, so với những chỉ số và sản phẩm & hàng hóa thanh toán giao dịch lên đến 1 : 100. Vì đòn kích bẩy, hoàn toàn có thể khuếch đại cả doanh thu cũng như thua lỗ, nên việc lựa chọn số tiền tương thích là một xác lập rủi ro đáng tiếc chính cho những nhà thanh toán giao dịch .

Spread và Commission

Mức chênh lệch khác nhau trong ba thông tin tài khoản thanh toán giao dịch đó. Chênh lệch trong thông tin tài khoản Tiêu chuẩn khởi đầu từ 3 pips, hình thành 2 pips trong thông tin tài khoản Pro. Tài khoản ECN tính phí hoa hồng là 10 đô la cho mỗi lô, với mức chênh lệch từ 0 pip .

Nền tảng giao dịch

Liên minh số 1 phân phối những dịch vụ của mình trên ứng dụng thanh toán giao dịch mới nhất được cung ứng bởi MetaQuotes – MetaTrader 5, được gọi đơn thuần là MT5. Người tiếp sau của MetaTrader 4 số 1 trong ngành có hầu hết những công cụ và tính năng quen thuộc và được yêu dấu của MT4, và đáng quan tâm nhất – biểu đồ tiên tiến và phát triển của nó, cộng với tùy chọn thanh toán giao dịch hợp đồng tương lai, quyền chọn và CP, ngoài CFD và ngoại hối .

Chính sách nạp và rút tiền

Liên minh hàng đầu cho phép các nhà giao dịch của mình nạp tiền vào tài khoản của họ thông qua Visa, MasterCard, Neteller, Skrill, PayTrust, Bank Wire. Số tiền tối thiểu cho cả việc gửi và rút là $ 100, và việc nạp tiền qua Thẻ Tín dụng phải chịu phí gửi tiền là 7,2%.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Có thể liên hệ với nhóm tương hỗ người mua của Liên minh số 1 qua điện thoại thông minh :
+ 441618507899 và email : [email protected] Địa chỉ của Liên minh số 1 : 43 Perkins House, Wall Wood Street, London, England, E147AH, United Kingdom

Source: https://leading10.vn
Category : blog Leading