Leading 10 Điểm Du Lịch Bình Thuận Đẹp Nhất

Bình Thuận là một trong các tỉnh thuộc miền Duyên Hải Nam Trung Bộ, những năm gần đây Bình Thuận dần trở thành điểm đến nghỉ dưỡng, khám phá của nhiều khách du lịch trên mọi miền đất nước. Cùng bài viết leading 10 điểm du lịch Bình Thuận đẹp nhất, nhanh tay lưu lại trong sổ tay du lịch của mình bạn nhé!

Điểm du lịch tâm linh, núi Tà Cứu

Chưa được khai thác quá nhiều về các dịch vụ du lịch nhưng đây vẫn là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn yêu thích du lịch trải nghiệm, thích hòa mình với thiên nhiên. Khí hậu của núi khá mát mẻ và dễ chịu, nên bạn hoàn toàn có thể đến viếng thăm vào bất cứ mùa nào trong năm

Điểm đến lý tưởng dành cho các bạn yêu thích thiên nhiên

Hồ nước ngọt Bàu Trắng

Quá nổi tiếng với dân du lịch phượt, đặc biệt là các bạn trẻ miền Nam. Bàu Trắng là hồ nước ngọt  chia thành hai phần chính Hồ Lớn và Hồ Nhỏ mà người dân vẫn hay gọi với cái tên thân thuộc hơn là Bàu Bà và Bàu Ông. Cảnh sắc ở đây sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh du lịch vô cùng thu hút!

Cảnh sắc ở đây sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh du lịch vô cùng thu hút

Đồi Cát Vàng

Còn được dân địa phương truyền miệng là đồi Cát Đỏ, được đánh giá là một trong những địa điểm nhất định phải đến ở Bình thuận. Ngoài ngắm nhìn vẻ đẹp của đất trời thiên nhiên, bạn còn có thể tận hưởng nhiều hoạt động vô cùng thú vị trên đồi cát, ví dụ như trượt thảm, lái xe địa hình,…

Còn được dân địa phương truyền miệng là đồi Cát Đỏ

Biển Cổ Thạch

Như đúng cái tên của nó, Biển Cổ Thạch chứa khá nhiều đá ngầm, nghe có vẻ rất nguy hiểm nhưng chính các tảng đá ấy đã tạo nên nét đặc trưng, thơ mộng của bãi biển nơi đây. Ngắm bình minh và hoàng hôn cùng người thương trên các tảng đá hẳn sẽ là việc nhất định phải trải nghiệm!

Bãi đá ông Địa

Sự kết hợp hài hòa giữa biển trong xanh, đất đá trắng, nắng lấp lánh đã góp phần tạo nên cảnh quan kỳ vĩ, nét đẹp độc đáo của Bãi Đá Ông Địa,  giúp nơi đây trở thành điểm đến được nhiều người yêu thích!

Làng Chài Xưa cùng bảo tàng nước mắm

Nước mắm được xem là một trong những đặc sản của người dân miền Nam nói chung, đây không hẳn biểu tượng của nền ẩm thực mà còn đại diện cho vẻ đẹp văn hóa của nước ta..

Bảo tàng là nơi để bạn hiểu hơn về nghề làm nước mắm truyền thống ở nước ta. Với tổng diện tích hơn 1,6 h, địa điểm này phân thành 14 không gian chính, mỗi không gian đều lưu trữ các hiện vật đại diện cho nguồn gốc hình thành, sự phát triển của nghề làm nước mắm

Rừng hoa ngay đồi cát trắng

Phổ biến với cái tên Rừng hoa keo, một trong những địa điểm tham quan không thể bỏ lỡ khi đến với Bình Thuận. Vào mùa hoa nở, màu vàng đấy sẽ lan tỏa và làm rực cả một góc trời Bình Thuận. Với nét đẹp ấy, Bình Thuận vốn đã đẹp, nay còn trở nên thu hút và nổi bật hơn!

 Chợ Hàm Tiến

Là một trong những địa điểm giao thương chính của Bình Thuận. Không ngoa khi nói rằng chợ Hàm Tiến chính là nơi tập trung của nền ẩm thực vô cùng độc đáo của địa phương này. Ngoài việc thưởng thức các món ăn đặc sản, bạn còn có thể mua về làm quà biếu cho người thân và bạn bè nhé!

Là một trong những địa điểm giao thương chính của Bình Thuận

Cột cờ chủ quyền biển đảo Phú Quý

Là nơi đánh dấu chủ quyền sở hữu đảo của đất nước ta. Cột cờ có diện tích xây dựng khoảng 200 mét vuông, là nơi check in vô cùng ý nghĩa của bất kỳ dân du lịch nào. Cột cờ được xây hướng ra biển, vì thế bạn có thể thỏa sức nhìn ngắm nét đẹp xanh tươi của biển đảo nơi đây nhé!

Thỏa sức nhìn ngắm nét đẹp xanh tươi của biển đảo

Nhà thờ Giáo Xứ Rạng Mũi Né

Là nơi học tập, trao đổi văn hóa, sinh hoạt của hội công giáo địa phương. Hội được xây dựng cách đây hơn 100 năm, cùng người dân địa phương chứng kiến và vượt qua biết bao thăng trầm của lịch sử. Nhà thờ Giáo Xứ Rạng Mũi Né là một trong những địa điểm du lịch văn hóa mà bạn nhất định phải viếng thăm khi đến Bình Thuận!

Xem thêm : Leading 10 Điểm Du Lịch Bình Phước Đẹp Nhất

Lời kết

Bạn vừa được điểm qua danh sách leading 10 điểm du lịch Bình Thuận đẹp nhất, hãy thử đếm xem bạn đã check in bao địa điểm được liệt kê bên trên rồi? Hãy cùng nhau chia sẻ ở phần bình luận dưới bài viết nhé!