Đoạn văn viết về ngày cuối tuần của bạn bằng tiếng Anh (7 Mẫu) – Cẩm Nang Tiếng Anh

Đoạn văn viết về ngày cuối tuần của bạn bằng Tiếng Anh là 1 trong những chủ đề rất hay và không xa lạ đối với các bạn học trò. Viết đoạn văn Tiếng Anh kể về ngày nghỉ cuối tuần gồm 7 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất. Qua đấy giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý ôn tập, trau dồi tri thức để biết cách xây dựng cấu trúc và khai triển đoạn văn hoàn chỉnh, hay nhất.

Đoạn văn tiếng Anh viết về ngày nghỉ cuối tuần (7 Mẫu)

Để viết được đoạn văn Tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần các bạn cần có vốn từ vị phong phú và biết kĩ năng viết đoạn văn Tiếng Anh. Trước tiên các bạn cần xây dựng bố cục gồm 3 phần: mở đoạn giới thiệu ngày nghỉ cuối tuần. Tiếp theo kể về những việc bạn thường làm vào cuối tuần là gì, nghĩ suy của bạn về ngày nghỉ cuối tuần…. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm đoạn văn tả ngày Tết bằng Tiếng Anh, đoạn văn Tiếng Anh viết về 1 thành thị nhưng em thích. Hãy tham khảo cùng CNTA nhé !

Từ vựng Tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần

Dưới đây là tổng hợp Từ vựng Tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần vừa đủ và đúng mực nhất giúp những bạn đa dạng và phong phú thêm vốn từ sử dụng trong bài !
Viết đoạn văn về ngày nghỉ cuối tuần bằng tiếng anh

STT Từ Tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt

1

Weekend Cuối tuần
2 Out to play Ra ngoài chơi
3 Play sports Chơi thể thao
4 At home Ở nhà
5 Cooking Nấu ăn
6 Short travel Du lịch ngắn ngày
7 Do housework Làm việc nhà
8 Housecleaning Dọn dẹp nhà cửa
9 Watch TV Xem ti vi
10 Play guitar Chơi đàn guitar
11 Do exercise Tập thể dục
12 Go swimming Đi bơi
13 Happy Vui vẻ
14 Exciting Thú vị
15 Meaning Ý nghĩa
16 Fine Khỏe mạnh
17

Cheery

Sảng khoái

Dàn ý viết đoạn văn về ngày nghỉ cuối tuần bằng Tiếng Anh

Dưới đây là Dàn ý viết đoạn văn về ngày nghỉ cuối tuần bằng Tiếng Anh cụ thể nhất !
Viết về last weekend

A. Mở bài
Giới thiệu về ngày chủ nhật của em: Ngày chủ nhật thường là ngày vui chơi và thư giãn của mọi người, chủ nhật nào bố mẹ cũng dành thời gian cho em đi chơi hoặc cùng em vui chơi. Hôm nay cùng vào ngày chủ nhật, em được bố mẹ đưa đi Hồ Gươm chơi

B. Thân bài

  • Tả lại khung cảnh ngày chủ nhật tại Hồ Gươm: Chính vì thế mà hôm nay trên Hồ Gươm rất đông người đi bộ, em thấy đó là một cách rất an toàn cho những người đi tham quan
  • Kể lại quá trình đi tham quan Hồ Gươm của em: Đi quanh hồ em nhìn thấy những hàng liễu xanh rủ xuống mặt hồ, chầm chậm bước đi trên con đường lát gạch bờ hồ em thấy một cảm giác mát mẻ và trong lành đến khó tả
  • Kể lại các hoạt động của em ở Hồ Gươm: Em còn nhớ đến câu truyện vua Lê Lợi trả gươm thần cho rùa vàng ở Tháp Rùa này. Sau khi đi một vòng quanh hồm chân em đã khá mỏi và thấm mệt, mẹ mua cho em que kem Tràng Tiền

C. Kết bài
Cảm nhận về ngày chủ nhật của em: Em rất thích những ngày chủ nhật, vì không chỉ em được nghỉ ngơi mà còn được vui chơi, thư giãn và học hỏi được nhiều điều bổ ích

Sơ đồ tư duy viết đoạn văn bằng Tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần

Sau đây là Sơ đồ tư duy viết đoạn văn bằng Tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần dễ hiểu nhất giúp những bạn làm bài rất đầy đủ ý hơn !
Nói về ngày cuối tuần bằng tiếng anh

Tổng hợp một số bài văn mẫu viết về cuối tuần của bạn bằng Tiếng Anh

Sau đây là Tổng hợp một số ít bài văn mẫu viết về cuối tuần của bạn bằng Tiếng Anh của học viên giỏi qua những kỳ thi hay nhất, mời quý thầy cô và những em cùng tìm hiểu thêm !
Viết đoạn văn bằng tiếng anh về kỳ nghỉ cuối tuần

Viết về kỳ nghỉ cuối tuần bằng Tiếng Anh ngắn gọn

Tiếng Anh

Last weekend I had a long vacation in Cu Chi with my parents. As far as I can see, nothing is more beautiful than the immense fields with rice paddies fluttering in the wind. I have seen storks with white wings looking down phệ feed or cows leisurely grazing on young grass. It made me think that Cu Chi landscape was painted by someone. Me and my parents play in the house together. Perhaps you are wondering whose home it is, my grandparents ’ home and Cu Chi is also my hometown. I saw the canals filled with shrimp and fish, and I went fishing with my brothers. Sometimes I tried phệ hold a small fish in my hand but it was difficult. By the afternoon, I was tired so I fell asleep when I didn’t know. My vacation ended when we drove back phệ my house, although the time for fun was not much but I was also very happy .
Viết về cuối tuần của bạn bằng tiếng anh

Tiếng Việt

Cuối tuần mới rồi tôi có chuyến đi nghỉ dài ngày ở Củ Chi cùng bác mẹ. Theo tôi thấy, ko có gì đẹp hơn những cánh đồng to lớn với những cánh đồng lúa rung chuyển trong gió. Tôi đã từng thấy những chú cò với đôi cánh trắng nuột cúi xuống kiếm ăn hay những chú bò thư thả gặm cỏ non. Nó khiến tôi nghĩ rằng cảnh sắc Củ Chi do người nào đấy vẽ nên. Tôi và bác mẹ tôi chơi trong nhà với nhau. Có nhẽ bạn đang vướng mắc đấy là quê của người nào, quê ông bà ngoại và Củ Chi cũng là quê nhà của tôi. Tôi thấy những con kênh đầy tôm cá, tôi cùng đồng đội đi câu cá. Thỉnh thoảng tôi nỗ lực cầm 1 con cá bé trên tay mà thật khó khăn. Tới chiều, tôi mệt nên lăn ra ngủ khi nào ko biết. Kỳ nghỉ của tôi chấm hết lúc chúng tôi lái xe về nhà tôi, tuy thời kì vui tươi ko nhiều mà tôi cũng rất vui .

Kể về ngày cuối tuần bằng Tiếng Anh

Tiếng Anh

The weekend is an occasion that everyone is looking forward phệ. A tiring working week always needs a weekend phệ relax. On weekends I will wake up later than usual. The feeling of getting enough sleep helps me feel well. After waking up I will play music. Music is on and I will do the housework. I clean the bedroom and fold my clothes phệ tidy. I have a couple of flowers on the balcony. I love the feeling of không tính tiền time standing watering the flowers. Seeing the flowers bloom, I am very excited. In order not phệ be boring, I will invite a few friends over phệ my room. We will eat fruit while watching movies and chatting. From time phệ time, I also spend time on weekends going out phệ shop and eat. I love my job very much but I also love myself and always want phệ give myself some time off so I especially appreciate the weekend .
Viết về kỳ nghỉ cuối tuần bằng tiếng anh

Tiếng Việt

Cuối tuần là dịp nhưng người nào cũng mong đợi. 1 tuần thao tác mỏi mệt luôn cần 1 ngày cuối tuần để thư giãn giải trí. Vào cuối tuần, tôi sẽ thức dậy muộn hơn tầm thường. Cảm giác ngủ đủ giấc giúp tôi cảm thấy trẻ khỏe. Sau lúc thức dậy tôi sẽ chơi nhạc. Nhạc đang bật và tôi sẽ thao tác nhà. Tôi thu dọn phòng ngủ và gấp áo quần cho ngăn nắp. Tôi có 1 vài bông hoa trên ban công. Tôi thích cảm xúc thảnh thơi đứng tưới hoa. Nhìn thấy hoa nở, tôi rất ham thích. Để ko bị nhàm chán, tôi sẽ mời 1 vài người bạn qua phòng của mình. Chúng tôi sẽ vừa ăn trái cây vừa xem phim và chuyện trò. Thỉnh thoảng, cuối tuần tôi cũng dành thời kì đi sắm sửa, nhà hàng. Tôi rất yêu công tác làm việc của mình mà tôi cũng yêu bản thân mình và luôn muốn cho mình 1 chút thời kì ngơi nghỉ nên tôi đặc trưng coi trọng những ngày cuối tuần .

Đoạn văn nói về cuối tuần của bạn bằng Tiếng Anh hay nhất

Tiếng Anh 

I am a high school student. I go phệ school every day from Monday phệ Saturday. I am very busy with my studies. Sunday is my holiday. On Sunday morning, I get up later than usual. After breakfast, I come phệ my close friend’s and we often go shopping in the downtown areas. Sometimes we go on a picnic in the countryside. In the afternoon, I prefer having a rest in my room, reading books or listening phệ pop music. Then after dinner, I prepare my lessons for the following weekdays and go phệ bed early. Once in a while, I spend my weekend joining the social activities organized by the Ho Chi Minh Communist Youth Union of my school. We usually go along the streets raising money for charity or travel phệ remote areas phệ give help phệ poor people. Sunday is a good time for me. It refreshes my mind after a week’s hard work .
Kể về ngày cuối tuần bằng tiếng anh

Tiếng Việt 

Tôi là 1 học trò trung học. Tôi đi học mỗi ngày từ thứ Hai tới thứ 7. Tôi rất bộn bề với việc học tập. Chủ Nhật là ngày nghỉ của tôi. Vào sáng Chủ Nhật, tôi thức dậy trễ hơn thường lệ. Sau bữa ăn sáng, tôi tới nhà người bạn thân và chúng tôi thường đi sắm sửa ở những khu vực TT thanh phố. Thỉnh thoảng chúng tôi đi chơi tiêu khiển ở vùng nông thôn. Vào buổi chiều, tôi thích ngơi nghỉ trong phòng riêng, đọc sách hoặc nghe nhạc theo đậm chất ngầu dân gian. Rồi sau bữa cơm tối, tôi soạn sửa bài vỡ cho những ngày tiếp theo trong tuần và đi ngủ sớm. Thỉnh thoảng, tôi dành ngày cuối tuần tham gia những hoạt động giải trí xã hội do Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh của trường tôi tổ chức triển khai. Chúng tôi thường đi dọc theo những đường phố quyên tiền để làm từ thiện hoặc đi tới những vùng bóng gió để tương hỗ những người nghèo. Chủ Nhật là thời kì tốt so với tôi. Nó làm đầu óc tôi tỉnh ngủ sau 1 tuần lễ thao tác khó nhọc .

Viết 1 đoạn văn về ngày nghỉ cuối tuần nâng cao

Tiếng Anh

Yesterday was Sunday and the weather was nice. I wake up at 6, brush my teeth and take a shower. After that, I exercise in the morning as usual. Next, I had breakfast and went phệ my friend’s house phệ pick him up phệ the pool, we decided phệ swim from 8 phệ 11 o’clock. After that I came back and had a good time for lunch and a good rest. In the afternoon, my family and I went phệ the park. We went for a run and it was fun phệ have fun with the family. So in the evening we went home phệ chat, share the past week and enjoy the best weekend. This is how we usually relax after a week of exhaustion and stress
Nói về cuối tuần của bạn bằng tiếng anh

Tiếng Việt

Bữa qua là chủ nhật và thời tiết đẹp. Tôi thức dậy khi 6 giờ, đánh răng và đi tắm. Sau đấy, tôi hội đồng dục buổi sáng như thường lệ. Tiếp đấy, tôi ăn sáng và tới nhà bạn tôi để đón nó ra hồ bơi, chúng tôi quyết định hành động bơi từ 8 giờ tới 11 giờ. Sau đấy tôi quay về và có 1 thời kì ăn trưa và ngơi nghỉ tốt. Buổi chiều, tôi và mái ấm gia đình đi khu vui chơi giải trí công viên. Chúng tôi đã chạy và rất vui lúc được đi dạo cùng mái ấm gia đình. Vì thế, buổi tối chúng tôi về nhà để trò chuyện, san sớt tuần qua và tận hưởng ngày cuối tuần hoàn hảo nhất nhất. Đây là cách tất cả chúng ta thường thư giãn giải trí sau 1 tuần mỏi mệt và stress

Đoạn văn viết về ngày cuối tuần của bạn bằng Tiếng Anh của học sinh giỏi

Tiếng Anh 

I am a student. One week, I will go phệ school from Monday phệ Friday. Every week I will have two days off which is Saturday and Sunday. I usually spend one day cleaning the house and one day relaxing. Usually I move on Saturday. I wake up at 7 o’clock. After breakfast, I started cleaning. I will clean personal belongings, followed by kitchen utensils, followed by bathrooms and finally mop floors. Usually I will finish it by 10 o’clock. I will listen phệ music or read a book phệ relax before lunch. In the afternoon I will practice playing the guitar. Occasionally Saturday night I would go out phệ eat with a few of my friends. Sunday is always a great day because I have a whole day of không tính tiền time. I can do whatever I want. Although I have a break, I rarely wake up late. I want phệ make myself a habit of waking up early phệ make my body toàn thân feel healthy. Sunday, I sometimes go out phệ play soccer. If it rains I will stay home and watch one and my favorite movies. Study is very important but I think we need phệ know the balance of study and rest phệ have the best body toàn thân .
Viết 1 đoạn văn về ngày nghỉ cuối tuần

Tiếng Việt

Tôi là 1 học trò. 1 tuần, tôi sẽ đi học từ thứ 2 tới thứ 6. Mỗi tuần tôi sẽ có 2 ngày nghỉ đấy là thứ 7 và chủ nhật. Tôi thường dành 1 ngày để thu dọn nhà và 1 ngày để thư giãn giải trí. Thông thường tôi sẽ dọn nhà vào thứ 7. Tôi thức dậy khi 7 giờ. Sau lúc dùng bữa sáng, tôi bắt tay vào thu dọn. Tôi sẽ lau dọn những vật dụng tư nhân, tiếp theo là vật dụng trong nhà bếp, tiếp theo là phòng tắm và chung cuộc là lau sàn nhà. Thông thường tôi sẽ kết thúc vào khi 10 giờ. Tôi sẽ nghe nhạc hoặc đọc sách để thư giãn giải trí trước lúc là bữa trưa. Buổi chiều tôi sẽ tập chơi đàn guitar. Thỉnh thoảng tối thứ 7 tôi sẽ đi ăn cùng 1 vài người bạn của tôi. Ngày chủ nhật luôn là 1 ngày hoàn hảo nhất vì tôi có cả 1 ngày nhàn nhã. Tôi hoàn toàn có thể làm bất kể điều gì nhưng tôi muốn. Tuy được nghỉ mà tôi rất ít lúc thức dậy muộn. Tôi muốn tạo cho mình lề thói thức dậy sớm để thân thể cảm thấy trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Chủ nhật, đôi lúc tôi đi chơi đá bóng. Nếu trời mưa tôi sẽ ở nhà và xem 1 và bộ phim thú vị. Học tập rất quan trọng mà tôi nghĩ tất cả chúng ta cần biết cân đối việc học và ngơi nghỉ để có 1 thân thể tốt nhất .

Viết đoạn văn về ngày nghỉ cuối tuần bằng Tiếng Anh

Tiếng Anh 

Most of us get a weekend off. I will be không tính tiền on Sundays every week, I usually wake up early and do some simple exercises. After breakfast, I’ll take my dog ​ ​ for a walk. On the way I met a lot of people. We laugh and talk happily together. Weekends my friends often come phệ my house and we will cook together. I will prepare the ingredients. Each time I cook, I will learn a new dish. And my friends are always happy phệ try my new food. Ho complimented me that my cooking was delicious and I am very happy for that. Since the mornings have moved quite a lot, in the afternoon I want phệ rest at home. I will pick myself a movie and lie on the soft bed phệ watch it. Feeling comfortable lying down and watching your favorite movie comfortably. Maybe I’ll sleep a little and then wake up phệ get ready for a night out. I like jogging. I will go phệ the park and go for a walk. When I go for a walk I feel like I am living slowly, at ease. As I walk, I will reflect on what I have done, what I am doing and what I will do. Finally, go home and take a break phệ prepare for a new energetic week .
Viết về ngày cuối tuần của bạn bằng tiếng anh

Tiếng Việt

Phần đông tất cả chúng ta được nghỉ cuối tuần. Tôi sẽ rảnh vào Chủ nhật hàng tuần, tôi thường dậy sớm và tập 1 số bài tập dễ dãi. Sau bữa sáng, tôi sẽ dắt chó đi dạo. Trên đường đi tôi đã gặp rất nhiều người. Chúng tôi cười nói vui tươi cùng nhau. Cuối tuần bè bạn của tôi thường tới nhà tôi và chúng tôi sẽ nấu bếp cùng nhau. Tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng vật tư. Mỗi lần nấu, tôi sẽ học được 1 món ăn mới. Và bè bạn của tôi luôn vui tươi lúc thử món ăn mới của tôi. Hồ khen tôi nấu rất ngon và tôi rất vui vì điều đấy. Do buổi sáng hoạt động khá nhiều nên buổi chiều tôi muốn ngơi nghỉ ở nhà. Tôi sẽ chọn cho mình 1 bộ phim và nằm trên chiếc giường êm ái để xem. Cảm giác thư thái lúc nằm và xem bộ phim thú vị 1 cách thư thái. Có nhẽ tôi sẽ ngủ 1 chút rồi thức dậy sẵn sàng chuẩn bị cho 1 đêm đi chơi. Tôi thích chạy bộ. Tôi sẽ tới khu vui chơi giải trí công viên và đi dạo. Khi đi dạo, tôi cảm thấy mình đang sống chững lại, thanh thản. Khi tôi bước đi, tôi sẽ suy ngẫm về những gì tôi đã làm, những gì tôi đang làm và những gì tôi sẽ làm. Cuối cùng, hãy về nhà và ngơi nghỉ để sẵn sàng chuẩn bị cho 1 tuần mới chan chứa nguồn năng lượng .

Bài luận nói về ngày cuối tuần bằng Tiếng Anh

Tiếng Anh

Are you eager phệ look forward phệ the weekend like me ? After a stressful studying week, I am eagerly looking forward phệ the weekend phệ be able phệ have fun, or even phệ sleep so I don’t have phệ worry about tomorrow. The feeling of being able phệ have fun without having phệ worry about going phệ school tomorrow or doing homework is great for us. And so my two weekends were really meaningful with many entertainment schedules. Saturday will be the day I get off in the afternoon because I still have phệ go phệ school phệ study and class in the morning .
After class is usually the afternoon I will go phệ the supermarket and buy the necessary items or sometimes just phệ go eat roast chicken or really tasty snacks and watch movies. the movies that were shown in the theaters were so cool, so we asked our classmates phệ hug a girl with a coke and bring them into the movie, there are days when we watch action movies with beautiful plays, or sometimes funny and amusing comedies. We especially avoid watching emotional dramas for fear of being in the same mood and making our weekends more sad .
Coming out of the theater, I rushed into the street sausage skewers phệ sniff the smell of meat and sip the meat with chili sauce and so felt endless happiness with a great Saturday. The evening will be interesting programs at home, that night I do not need phệ touch the books and parents are not screamed like the other days, because that day I will be relaxed. The whole family sat around the pot of boiled corn in November, and together they talked, sometimes with the neighbors and friends working and playing karaoke .
So Saturday went by and I slept again on Sunday and that’s what I wanted for the whole week, the days I had phệ wake up very early phệ get ready for school. On Sundays, I would hang out with my parents and children or go out with friends in some nearby parks .
My weekend will be like that, and after two weekends phệ relax, I will be shocked phệ start the next week. It is my weekend, how about you, wish you a happy and meaningful weekend phệ start a new week full of energy !
Viết đoạn văn về ngày nghỉ cuối tuần bằng tiếng anh

Tiếng Việt

Bạn có hào hứng mong đợi tới dịp cuối tuần như mình ko ? Sau 1 tuần học tập căng thẳng mệt mỏi mình rất hào hứng mong đợi tới ngày cuối tuần để được thư thái đi dạo hay thậm chí còn là để ngủ nướng để chẳng hề lo tới tương lai. Cảm giác được thư thái đi dạo chẳng hề lo tương lai đi học và cũng ko cần làm bài tập pử nhà thật tuyệt vời với chúng mình. Và như vậy 2 ngày cuối tuần của mình diễn ra thật ý nghĩa với bao lăm lộ trình tiêu khiển. Thứ 7 sẽ là ngày mình được nghỉ buổi chiều vì buổi sáng vẫn phải tới trường để học tập và hoạt động và sinh hoạt lớp .
Sau buổi học là buổi chiều thường mình sẽ đi nhà hàng và sắm những vật dụng cấp thiết hay nhiều lúc chỉ là để đi ăn gà nướng gà quay hay những món snack thật đậm vị và xem phim. những bộ phim trình chiếu trên rạp thật điệu đàng, thế là hoặc rủ mấy đứa cùng lớp mỗi đứa ôm 1 bỏng 1 cô – ca mang vào rạp và đắm chìm trong bộ phim, có những ngày chúng mình xem những bộ phim hành vi với những pha thích mắt, hay nhiều lúc là những bộ phim hài vui nhộn và ham thích. chúng mình đặc trưng tránh xem những bộ phim tâm ý tình cảm vì sợ sẽ bị trùng tâm cảnh và khiến kỳ nghỉ cuối tuần tăng trưởng thành buồn hơn .
Ra khỏi rạp là lao ngay vào những quán thịt xiên xúc xích ven đường để hít hà mùi thịt và cùng nhau nhấm nháp món thịt với tương ớt và thế là đã cảm thấy niềm hạnh phúc vô tận với ngày thứ 7 tuyệt vời. buổi tối sẽ là những chương trình mê hoặc ở nhà, tối hôm đấy tôi ko cần phải động vào sách vở và cũng ko bị bác mẹ kêu gào đi học như những ngày thứ, vì hôm đấy tôi sẽ được xả hơi thư thái. Cả nhà ngồi quây quần bên nồi ngô luộc còn thơm lừng mùa vụ tháng 11 và cùng nhau chuyện trò nhiều lúc là còn cả những bác láng giềng và mấy đứa bạn làm qua chơi và hát karaoke .
Cứ thế ngày thứ 7 trôi qua và tôi lại được ngủ nướng vào ngày chủ nhật và đấy là điều nhưng tôi mong ước trong cả tuần, những ngày thứ mình đều phải thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị sẵn sàng đi học. Thường thì những ngày chủ nhật mình sẽ cùng chơi với bác mẹ và những em bé hoặc cùng bè bạn đi chơi ở 1 số khu vui chơi giải trí công viên gần nhà .
Kỳ nghỉ cuối tuần của mình sẽ diễn ra như thế và sau 2 ngày cuối tuần được thư thái đi dạo thì mình sẽ lại sốc ý thức để khởi đầu với tuần học tiếp theo. Ấy là kỳ nghỉ cuối tuần của mình, còn những bạn thì sao, chúc những bạn có 1 kỳ nghỉ cuối tuần thật vui và ý nghĩa, để mở màn 1 tuần mới chan chứa nguồn năng lượng !

Video viết về ngày cuối tuần của bạn bằng Tiếng Anh

Thông tin thêm

Đoạn văn Tiếng Anh viết về ngày nghỉ cuối tuần ( 7 Mẫu )
Viết đoạn văn bằng Tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần là 1 trong những chủ đề rất hay và không lạ lẫm so với những bạn học trò. Viết đoạn văn Tiếng Anh kể về ngày nghỉ cuối tuần gồm 7 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất. Qua đấy giúp những bạn có thêm nhiều gợi ý ôn tập, trau dồi tri thức để biết cách kiến thiết xây dựng cấu trúc và khai triển đoạn văn hoàn hảo, hay nhất. ( adsbygoogle = window.adsbygoogle | | [ ] ). push ( { } ) Để viết được đoạn văn Tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần những bạn cần có vốn từ vị đa dạng chủng loại và biết kĩ năng viết đoạn văn Tiếng Anh. Trước tiên những bạn cần thiết kế xây dựng bố cục tổng quan gồm 3 phần : mở đoạn trình làng ngày nghỉ cuối tuần. Tiếp theo kể về những việc bạn thường làm vào cuối tuần là gì, nghĩ suy của bạn về ngày nghỉ cuối tuần …. Ngoài ra những bạn tìm hiểu thêm thêm đoạn văn tả ngày Tết bằng Tiếng Anh, đoạn văn Tiếng Anh viết về 1 thành thị nhưng em thích. Viết đoạn văn bằng Tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuầnViết 1 đoạn văn về ngày nghỉ cuối tuần – Mẫu 1V iết đoạn văn bằng Tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần – Mẫu 2V iết đoạn văn Tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần – Mẫu 3V iết đoạn văn Tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần – Mẫu 4V iết đoạn văn Tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần – Mẫu 5V iết đoạn văn Tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần – Mẫu 6B ài luận Tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần ( adsbygoogle = window.adsbygoogle | | [ ] ). push ( { } ) Viết 1 đoạn văn về ngày nghỉ cuối tuần – Mẫu 1T iếng AnhLast weekend I had a long vacation in Cu Chi with my parents. As far as I can see, nothing is more beautiful than the immense fields with rice paddies fluttering in the wind. I have seen storks with white wings looking down phệ feed or cows leisurely grazing on young grass. It made me think that Cu Chi landscape was painted by someone. Me and my parents play in the house together. Perhaps you are wondering whose home it is, my grandparents ’ home and Cu Chi is also my hometown. I saw the canals filled with shrimp and fish, and I went fishing with my brothers. Sometimes I tried phệ hold a small fish in my hand but it was difficult. By the afternoon, I was tired so I fell asleep when I didn’t know. My vacation ended when we drove back phệ my house, although the time for fun was not much but I was also very happy. Tiếng ViệtCuối tuần mới rồi tôi có chuyến đi nghỉ dài ngày ở Củ Chi cùng bác mẹ. Theo tôi thấy, ko có gì đẹp hơn những cánh đồng to lớn với những cánh đồng lúa rung chuyển trong gió. Tôi đã từng thấy những chú cò với đôi cánh trắng nuột cúi xuống kiếm ăn hay những chú bò thư thả gặm cỏ non. Nó khiến tôi nghĩ rằng cảnh sắc Củ Chi do người nào đấy vẽ nên. Tôi và bác mẹ tôi chơi trong nhà với nhau. Có nhẽ bạn đang vướng mắc đấy là quê của người nào, quê ông bà ngoại và Củ Chi cũng là quê nhà của tôi. Tôi thấy những con kênh đầy tôm cá, tôi cùng bạn bè đi câu cá. Thỉnh thoảng tôi nỗ lực cầm 1 con cá bé trên tay mà thật gian nan. Tới chiều, tôi mệt nên lăn ra ngủ khi nào ko biết. Kỳ nghỉ của tôi chấm hết lúc chúng tôi lái xe về nhà tôi, tuy thời kì vui tươi ko nhiều mà tôi cũng rất vui. ( adsbygoogle = window.adsbygoogle | | [ ] ). push ( { } ) Viết đoạn văn bằng Tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần – Mẫu 2T iếng AnhThe weekend is an occasion that everyone is looking forward phệ. A tiring working week always needs a weekend phệ relax. On weekends I will wake up later than usual. The feeling of getting enough sleep helps me feel well. After waking up I will play music. Music is on and I will do the housework. I clean the bedroom and fold my clothes phệ tidy. I have a couple of flowers on the balcony. I love the feeling of không tính tiền time standing watering the flowers. Seeing the flowers bloom, I am very excited. In order not phệ be boring, I will invite a few friends over phệ my room. We will eat fruit while watching movies and chatting. From time phệ time, I also spend time on weekends going out phệ shop and eat. I love my job very much but I also love myself and always want phệ give myself some time off so I especially appreciate the weekend. Tiếng ViệtCuối tuần là dịp nhưng người nào cũng mong đợi. 1 tuần thao tác mỏi mệt luôn cần 1 ngày cuối tuần để thư giãn giải trí. Vào cuối tuần, tôi sẽ thức dậy muộn hơn tầm thường. Cảm giác ngủ đủ giấc giúp tôi cảm thấy khỏe mạnh. Sau lúc thức dậy tôi sẽ chơi nhạc. Nhạc đang bật và tôi sẽ thao tác nhà. Tôi thu dọn phòng ngủ và gấp áo quần cho ngăn nắp. Tôi có 1 vài bông hoa trên ban công. Tôi thích cảm xúc rảnh rỗi đứng tưới hoa. Nhìn thấy hoa nở, tôi rất ham thích. Để ko bị nhàm chán, tôi sẽ mời 1 vài người bạn qua phòng của mình. Chúng tôi sẽ vừa ăn trái cây vừa xem phim và trò chuyện. Thỉnh thoảng, cuối tuần tôi cũng dành thời kì đi sắm sửa, siêu thị nhà hàng. Tôi rất yêu công tác làm việc của mình mà tôi cũng yêu bản thân mình và luôn muốn cho mình 1 chút thời kì ngơi nghỉ nên tôi đặc trưng coi trọng những ngày cuối tuần. ( adsbygoogle = window.adsbygoogle | | [ ] ). push ( { } ) Viết đoạn văn Tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần – Mẫu 3T iếng Anh I am a high school student. I go phệ school every day from Monday phệ Saturday. I am very busy with my studies. Sunday is my holiday. On Sunday morning, I get up later than usual. After breakfast, I come phệ my close friend’s and we often go shopping in the downtown areas. Sometimes we go on a picnic in the countryside. In the afternoon, I prefer having a rest in my room, reading books or listening phệ pop music. Then after dinner, I prepare my lessons for the following weekdays and go phệ bed early. Once in a while, I spend my weekend joining the social activities organized by the Ho Chi Minh Communist Youth Union of my school. We usually go along the streets raising money for charity or travel phệ remote areas phệ give help phệ poor people. Sunday is a good time for me. It refreshes my mind after a week’s hard work. Tiếng Việt Tôi là 1 học trò trung học. Tôi đi học mỗi ngày từ thứ Hai tới thứ 7. Tôi rất bộn bề với việc học tập. Chủ Nhật là ngày nghỉ của tôi. Vào sáng Chủ Nhật, tôi thức dậy trễ hơn thường lệ. Sau bữa ăn sáng, tôi tới nhà người bạn thân và chúng tôi thường đi sắm sửa ở những khu vực TT thanh phố. Thỉnh thoảng chúng tôi đi chơi tiêu khiển ở vùng nông thôn. Vào buổi chiều, tôi thích ngơi nghỉ trong phòng riêng, đọc sách hoặc nghe nhạc theo đậm chất ngầu dân gian. Rồi sau bữa cơm tối, tôi soạn sửa bài vỡ cho những ngày tiếp theo trong tuần và đi ngủ sớm. Thỉnh thoảng, tôi dành ngày cuối tuần tham gia những hoạt động giải trí xã hội do Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh của trường tôi tổ chức triển khai. Chúng tôi thường đi dọc theo những đường phố quyên tiền để làm từ thiện hoặc đi tới những vùng bóng gió để tương hỗ những người nghèo. Chủ Nhật là thời kì tốt so với tôi. Nó làm đầu óc tôi tỉnh ngủ sau 1 tuần lễ thao tác khó nhọc. Viết đoạn văn Tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần – Mẫu 4T iếng AnhYesterday was Sunday and the weather was nice. I wake up at 6, brush my teeth and take a shower. After that, I exercise in the morning as usual. Next, I had breakfast and went phệ my friend’s house phệ pick him up phệ the pool, we decided phệ swim from 8 phệ 11 o’clock. After that I came back and had a good time for lunch and a good rest. In the afternoon, my family and I went phệ the park. We went for a run and it was fun phệ have fun with the family. So in the evening we went home phệ chat, share the past week and enjoy the best weekend. This is how we usually relax after a week of exhaustion and stressTiếng ViệtHôm qua là chủ nhật và thời tiết đẹp. Tôi thức dậy khi 6 giờ, đánh răng và đi tắm. Sau đấy, tôi hội đồng dục buổi sáng như thường lệ. Tiếp đấy, tôi ăn sáng và tới nhà bạn tôi để đón nó ra hồ bơi, chúng tôi quyết định hành động bơi từ 8 giờ tới 11 giờ. Sau đấy tôi quay về và có 1 thời kì ăn trưa và ngơi nghỉ tốt. Buổi chiều, tôi và mái ấm gia đình đi khu vui chơi giải trí công viên. Chúng tôi đã chạy và rất vui lúc được đi dạo cùng mái ấm gia đình. Vì thế, buổi tối chúng tôi về nhà để trò chuyện, san sớt tuần qua và tận hưởng ngày cuối tuần tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Đây là cách tất cả chúng ta thường thư giãn giải trí sau 1 tuần mỏi mệt và căng thẳng mệt mỏi ( adsbygoogle = window.adsbygoogle | | [ ] ). push ( { } ) Viết đoạn văn Tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần – Mẫu 5T iếng Anh I am a student. One week, I will go phệ school from Monday phệ Friday. Every week I will have two days off which is Saturday and Sunday. I usually spend one day cleaning the house and one day relaxing. Usually I move on Saturday. I wake up at 7 o’clock. After breakfast, I started cleaning. I will clean personal belongings, followed by kitchen utensils, followed by bathrooms and finally mop floors. Usually I will finish it by 10 o’clock. I will listen phệ music or read a book phệ relax before lunch. In the afternoon I will practice playing the guitar. Occasionally Saturday night I would go out phệ eat with a few of my friends. Sunday is always a great day because I have a whole day of không tính tiền time. I can do whatever I want. Although I have a break, I rarely wake up late. I want phệ make myself a habit of waking up early phệ make my body toàn thân feel healthy. Sunday, I sometimes go out phệ play soccer. If it rains I will stay home and watch one and my favorite movies. Study is very important but I think we need phệ know the balance of study and rest phệ have the best body toàn thân. Tiếng ViệtTôi là 1 học trò. 1 tuần, tôi sẽ đi học từ thứ 2 tới thứ 6. Mỗi tuần tôi sẽ có 2 ngày nghỉ đấy là thứ 7 và chủ nhật. Tôi thường dành 1 ngày để thu dọn nhà và 1 ngày để thư giãn giải trí. Thông thường tôi sẽ dọn nhà vào thứ 7. Tôi thức dậy khi 7 giờ. Sau lúc dùng bữa sáng, tôi bắt tay vào thu dọn. Tôi sẽ lau dọn những vật dụng tư nhân, tiếp theo là vật dụng trong nhà bếp, tiếp theo là phòng tắm và chung cuộc là lau sàn nhà. Thông thường tôi sẽ kết thúc vào khi 10 giờ. Tôi sẽ nghe nhạc hoặc đọc sách để thư giãn giải trí trước lúc là bữa trưa. Buổi chiều tôi sẽ tập chơi đàn guitar. Thỉnh thoảng tối thứ 7 tôi sẽ đi ăn cùng 1 vài người bạn của tôi. Ngày chủ nhật luôn là 1 ngày tuyệt vời và hoàn hảo nhất vì tôi có cả 1 ngày rảnh rỗi. Tôi hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì nhưng tôi muốn. Tuy được nghỉ mà tôi rất ít lúc thức dậy muộn. Tôi muốn tạo cho mình lề thói thức dậy sớm để thân thể cảm thấy khỏe mạnh. Chủ nhật, đôi lúc tôi đi chơi đá bóng. Nếu trời mưa tôi sẽ ở nhà và xem 1 và bộ phim thú vị. Học tập rất quan trọng mà tôi nghĩ tất cả chúng ta cần biết cân đối việc học và ngơi nghỉ để có 1 thân thể tốt nhất. Viết đoạn văn Tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần – Mẫu 6T iếng Anh Most of us get a weekend off. I will be không tính tiền on Sundays every week, I usually wake up early and do some simple exercises. After breakfast, I’ll take my dog ​ ​ for a walk. On the way I met a lot of people. We laugh and talk happily together. Weekends my friends often come phệ my house and we will cook together. I will prepare the ingredients. Each time I cook, I will learn a new dish. And my friends are always happy phệ try my new food. Ho complimented me that my cooking was delicious and I am very happy for that. Since the mornings have moved quite a lot, in the afternoon I want phệ rest at home. I will pick myself a movie and lie on the soft bed phệ watch it. Feeling comfortable lying down and watching your favorite movie comfortably. Maybe I’ll sleep a little and then wake up phệ get ready for a night out. I like jogging. I will go phệ the park and go for a walk. When I go for a walk I feel like I am living slowly, at ease. As I walk, I will reflect on what I have done, what I am doing and what I will do. Finally, go home and take a break phệ prepare for a new energetic week. Tiếng ViệtHầu hết tất cả chúng ta được nghỉ cuối tuần. Tôi sẽ rảnh vào Chủ nhật hàng tuần, tôi thường dậy sớm và tập 1 số bài tập dễ dãi. Sau bữa sáng, tôi sẽ dắt chó đi dạo. Trên đường đi tôi đã gặp rất nhiều người. Chúng tôi cười nói vui tươi cùng nhau. Cuối tuần bè bạn của tôi thường tới nhà tôi và chúng tôi sẽ nấu bếp cùng nhau. Tôi sẽ sẵn sàng chuẩn bị vật tư. Mỗi lần nấu, tôi sẽ học được 1 món ăn mới. Và bè bạn của tôi luôn vui tươi lúc thử món ăn mới của tôi. Hồ khen tôi nấu rất ngon và tôi rất vui vì điều đấy. Do buổi sáng hoạt động khá nhiều nên buổi chiều tôi muốn ngơi nghỉ ở nhà. Tôi sẽ chọn cho mình 1 bộ phim và nằm trên chiếc giường êm ái để xem. Cảm giác thư thái lúc nằm và xem bộ phim thú vị 1 cách thư thái. Có nhẽ tôi sẽ ngủ 1 chút rồi thức dậy sẵn sàng chuẩn bị cho 1 đêm đi chơi. Tôi thích chạy bộ. Tôi sẽ tới khu vui chơi giải trí công viên và đi dạo. Khi đi dạo, tôi cảm thấy mình đang sống trì trệ dần, thanh thản. Khi tôi bước đi, tôi sẽ suy ngẫm về những gì tôi đã làm, những gì tôi đang làm và những gì tôi sẽ làm. Cuối cùng, hãy về nhà và ngơi nghỉ để sẵn sàng chuẩn bị cho 1 tuần mới chan chứa nguồn năng lượng. ( adsbygoogle = window.adsbygoogle | | [ ] ). push ( { } ) Bài luận Tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuầnTiếng AnhAre you eager phệ look forward phệ the weekend like me ? After a stressful studying week, I am eagerly looking forward phệ the weekend phệ be able phệ have fun, or even phệ sleep so I don’t have phệ worry about tomorrow. The feeling of being able phệ have fun without having phệ worry about going phệ school tomorrow or doing homework is great for us. And so my two weekends were really meaningful with many entertainment schedules. Saturday will be the day I get off in the afternoon because I still have phệ go phệ school phệ study and class in the morning. After class is usually the afternoon I will go phệ the supermarket and buy the necessary items or sometimes just phệ go eat roast chicken or really tasty snacks and watch movies. the movies that were shown in the theaters were so cool, so we asked our classmates phệ hug a girl with a coke and bring them into the movie, there are days when we watch action movies with beautiful plays, or sometimes funny and amusing comedies. We especially avoid watching emotional dramas for fear of being in the same mood and making our weekends more sad. Coming out of the theater, I rushed into the street sausage skewers phệ sniff the smell of meat and sip the meat with chili sauce and so felt endless happiness with a great Saturday. The evening will be interesting programs at home, that night I do not need phệ touch the books and parents are not screamed like the other days, because that day I will be relaxed. The whole family sat around the pot of boiled corn in November, and together they talked, sometimes with the neighbors and friends working and playing karaoke. So Saturday went by and I slept again on Sunday and that’s what I wanted for the whole week, the days I had phệ wake up very early phệ get ready for school. On Sundays, I would hang out with my parents and children or go out with friends in some nearby parks. My weekend will be like that, and after two weekends phệ relax, I will be shocked phệ start the next week. It is my weekend, how about you, wish you a happy and meaningful weekend phệ start a new week full of energy ! Tiếng ViệtBạn có hào hứng mong đợi tới dịp cuối tuần như mình ko ? Sau 1 tuần học tập stress mình rất hào hứng mong đợi tới ngày cuối tuần để được thư thái đi dạo hay thậm chí còn là để ngủ nướng để chẳng hề lo tới tương lai. Cảm giác được thư thái đi dạo chẳng hề lo tương lai đi học và cũng ko cần làm bài tập pử nhà thật tuyệt vời với chúng mình. Và như vậy 2 ngày cuối tuần của mình diễn ra thật ý nghĩa với bao lăm lộ trình tiêu khiển. Thứ 7 sẽ là ngày mình được nghỉ buổi chiều vì buổi sáng vẫn phải tới trường để học tập và hoạt động và sinh hoạt lớp. Sau buổi học là buổi chiều thường mình sẽ đi siêu thị nhà hàng và sắm những vật dụng cấp thiết hay nhiều lúc chỉ là để đi ăn gà nướng gà quay hay những món snack thật đậm vị và xem phim. những bộ phim trình chiếu trên rạp thật điệu đàng, thế là hoặc rủ mấy đứa cùng lớp mỗi đứa ôm 1 bỏng 1 cô – ca mang vào rạp và đắm chìm trong bộ phim, có những ngày chúng mình xem những bộ phim hành vi với những pha thích mắt, hay đôi lúc là những bộ phim hài vui nhộn và ham thích. chúng mình đặc trưng tránh xem những bộ phim tâm ý tình cảm vì sợ sẽ bị trùng tâm cảnh và khiến kỳ nghỉ cuối tuần tăng trưởng thành buồn hơn. Ra khỏi rạp là lao ngay vào những quán thịt xiên xúc xích ven đường để hít hà mùi thịt và cùng nhau nhấm nháp món thịt với tương ớt và thế là đã cảm thấy niềm hạnh phúc vô tận với ngày thứ 7 tuyệt vời. buổi tối sẽ là những chương trình mê hoặc ở nhà, tối hôm đấy tôi ko cần phải động vào sách vở và cũng ko bị bác mẹ kêu gào đi học như những ngày thứ, vì hôm đấy tôi sẽ được xả hơi thư thái. Cả nhà ngồi quây quần bên nồi ngô luộc còn thơm lừng mùa vụ tháng 11 và cùng nhau chuyện trò đôi lúc là còn cả những bác láng giềng và mấy đứa bạn làm qua chơi và hát karaoke. Cứ thế ngày thứ 7 trôi qua và tôi lại được ngủ nướng vào ngày chủ nhật và đấy là điều nhưng tôi mong ước trong cả tuần, những ngày thứ mình đều phải thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị sẵn sàng đi học. Thường thì những ngày chủ nhật mình sẽ cùng chơi với bác mẹ và những em bé hoặc cùng bè bạn đi chơi ở 1 số khu vui chơi giải trí công viên gần nhà. Kỳ nghỉ cuối tuần của mình sẽ diễn ra như thế và sau 2 ngày cuối tuần được thư thái đi dạo thì mình sẽ lại sốc ý thức để mở màn với tuần học tiếp theo. Ấy là kỳ nghỉ cuối tuần của mình, còn những bạn thì sao, chúc những bạn có 1 kỳ nghỉ cuối tuần thật vui và ý nghĩa, để khởi đầu 1 tuần mới chan chứa nguồn năng lượng ! ( adsbygoogle = window.adsbygoogle | | [ ] ). push ( { } )

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #ngày #nghỉ #cuối #tuần #Mẫu

# Đoạn # văn # tiếng # Anh # viết # về # ngày # nghỉ # cuối # tuần # Mẫu
Cẩm Nang Tiếng Anh

Source: https://leading10.vn
Category : Lễ Hội