Hoài Linh Âm Thầm Ủng Hộ Bà Con Miền Tây Trong Đợt Bùng Phát Dịch

Vụ việc Hoài Linh ăn chặn tiền từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua vẫn chưa hết hot. Mới đây Hoài Linh đã âm thầm ủng hộ bà con miền Tây trong đợt bùng phát dịch vừa qua. Vụ việc sẽ được nêu rõ trong bài viết dưới đây. Hãy mở máy nên và cập nhập tin tức nổi bật ngày hôm nay nhé.

Tin tức nổi bật ngày 24/11 ai cũng cần biết

Đọc ngay những tin mới trong ngày để thấy thế giới xinh đẹp hơn nữa nhé.

Top 1: Hoài Linh âm thầm ủng hộ bà con miền Tây trong đợt bùng phát dịch

Nghệ sĩ Hoài Linh âm thầm ủng hộ bà con Miền Tây

Sau nhiều tháng ở ẩn trên mạng xã hội, mới đây nghệ sĩ Hoài Linh đã âm thầm làm từ thiện ủng hộ bà con Miền Tây. Phải nói rằng cuộc sống ai cũng có lầm lỡ. Chúng ta lên nhìn đến những thứ tích cực phía trước thay vì chỉ trích những thứ đã qua. Tuy nhiên cũng có không có ít bình luận ác ý nói nghệ sĩ Hoài Linh đang tẩy trắng.

Top 2: Park Shin Hye và Choi Tae Joon chuẩn bị kết hôn

Netizen cáo nhau về đám cưới sắp diễn ra của Park Shin Hye và bạn trai

Sau 4 năm hẹn hò cuối cùng 2 người họ cũng chuẩn bị kết hôn. Được biết Park Shin Hye hơn tuổi bạn trai và rộ tin cô đang có thai. Ai cũng vui mừng chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Top 3: MC Quyền Linh ức con covid ngăn cách gia đình

MC Quyền Linh bức xúc chia sẻ về nỗi đau trong mùa Covid

MC Quyền Linh bức xúc chia sẻ vì con virus mà 7 tháng rồi tôi không được ôm vợ và con vào lòng. Mọi người đều nói tội nghiệp chú Linh. Ai cũng ức con Covid này hết. Mọi thứ đã thay đổi kể từ năm đại dịch 2020.

Top 4: Cặp đôi Bi Bảo vui mừng báo tin vui

Cặp đôi Bi Bảo vui mừng báo tin vui

Cặp đôi Bi Bảo vui mừng báo tin đã có con. Phải biết là Múi đã phải lặn lội sang tận Mỹ để cấy trứng. Sau bao quá trình đau đớn thì tin vui đến với 2 vợ chồng. Hy vọng đứa bé khỏe mạnh và kháu khỉnh. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 24/11.

Top 5: Long Chun khẳng định quán ăn của mình làm ăn chân chính

Long Chun mới đây có chia sẻ: Người nổi tiếng làm ăn dễ nhưng cũng dễ phốt. Anh mở quán ra để kiếm tiền nuôi em và thấy món bố làm ngon nên quyết định kinh doanh. Cũng biết là làm dịch vụ có khen có chê. Nhưng thực khách này nói rằng quán Long Chun lừa đảo thì anh khẳng định là không. Và Long Chun đã đưa ra rất nhiều feedback của khách khen dịch vụ của ra quán.

Top 6: Bà Hằng tuyên bố tặng Thiềm Am bên bờ vũ trụ 20 tỷ đập nhà đi xây mới

Bà Hằng tuyên bố tặng Thiềm Am bên bờ vũ trụ 20 tỷ đập nhà đi xây mới

Bà Hằng mới đây có nghe nói Thiềm Am bên bờ vũ trụ đập đi xây mới. Bà cho rằng hành động này của ông Lê Tùng Vân rất thông minh. Bà nói rằng nếu như Nhất Nguyên tuyên bố Thiền Am làm được y như thế thì bà Hằng sẽ cho 20 tỷ. Đội quân của ông Lê Tùng Vẫn không cần phải đi kêu gọi nữa. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 24/11.

Top 7: Trường Đại học Hàng Hải triển khai dạy học trực tiếp vào ngày 25/11

Chúng ta nên chúc mừng ngôi trường tiên phong này thôi. Có khá nhiều sinh viên đã thốt lên vui sướng khi cuối cùng đã được đi học. Nhưng 1 số bộ phận lại mong muốn ở nhà hơn vì mùa đông giá rét đang tới. Tin vui này cũng đến với học sinh THPT và THCS trên 1 số địa bàn quận, huyện tại Hải Phòng.

Top 8: Hải Phòng phát hiện và xử lý 15 địa điểm kinh doanh nhãn hiệu giả

Hải Phòng phát hiện và xử lý 15 địa điểm kinh doanh nhãn hiệu giả

Được biết các nhãn hiệu này chủ yếu là mặt hàng thời trang. Đã đăng ký bảo hộ tại Việt Nam như Adidas, Channel, Nike. Cục quản lý thị trường đang thống kê số lượng hàng giả để xử lý theo mức độ. Tuy nhiên 1 số bộ phận người dân lại không cho là vấn đề này nghiêm trọng. Họ cho rằng dân nghèo thì không có tiền dùng hàng xịn đâu.

Top 9: Vingroup dự kiến ra mắt khu vui chơi tại Hải Phòng vào năm 2023

Vingroup dự kiến ra mắt khu vui chơi tại Hải Phòng vào năm 2023

Dân Hải Phòng đều rất mong chờ dự án này. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng dùng để check in. Dự kiến lượng khách du lịch quốc tế và trong nước tại Hải Phòng sẽ tăng mạnh trong 1 vài năm tới. Có người lại tiếc nuối còn lâu mới được ngắm nhìn khu vui chơi.

Top 10: Các cơ sở giáo dục tại quận Kiến An – Hải Phòng được hoạt động trở lại 

38/39 cơ sở giáo dục tại quận Kiến An – Hải Phòng được hoạt động trở lại. Riêng trường THCS Bắc Hà tiếp tục học trực tuyến vì giáo viên và học sinh cần theo dõi, cách ly tại nhà. Thông tin các cơ sở giáo dục được hoạt động trở lại khiến cho nhiều người rất vui mừng. Hy vọng mọi thứ khởi sắc tại thành phố Hải Phòng mộng mơ này.

Xem thêm: Tốp 10 Xe Hơi Đắt Nhất Thế Giới

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được các tin tức nổi bật ngày 24/11. Tạm biệt và hẹn gặp lại quý bạn đọc thân yêu vào bài chia sẻ tiếp theo của chúng tôi.