Hồ Sơ Thuyên Chuyển Giáo Viên Công Tác Từ, Thủ Tục Thuyên Chuyển Công Tác Của Giáo Viên

Tổng quan Tin tức Văn bản Hoạt động giáo dục Thủ tục hành chính TĐKT – SKKN Tra cứu điểm Tiện ích

*

Tổng quan Tin tức Văn bản Hoạt động giáo dục Thủ tục hành chính TĐKT – SKKN Tra cứu điểm Tiện íchCăn cứ tình hình trong thực tiễn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tỉnh Bình Dương,

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương thông báo các đơn vị thực hiện công tác thuyên chuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2020-2021 như sau:

1. Thuyên chuyển đi

1.1. Đối tượng

Viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo có nhu yếu xin chuyển công tác làm việc ra ngoài tỉnh và chuyển công tác làm việc trong tỉnh Tỉnh Bình Dương năm học 2019 – 2020 .Bạn đang xem : Hồ sơ thuyên chuyển giáo viên

1.2. Điều kiện

– Hoàn thành trách nhiệm được phân công. – Không bị kỷ luật hoặc đang trong thời hạn xét kỷ luật. – Có thâm niên công tác làm việc tại đơn vị chức năng tối thiểu là 04 ( bốn ) năm so với nam, 03 ( ba ) năm so với nữ.

1.3. Hồ sơ

a) Hồ sơ cá nhân

– Đơn xin chuyển công tác làm việc ( theo mẫu ) : Ghi rõ nguyên do xin chuyển ; phải ghi cụ thể nơi xin chuyển đến ( chỉ ghi nhiều nhất 02 địa chỉ xin đến ). – Sơ yếu lý lịch : Khai rõ ràng, rất đầy đủ, có xác nhận của Thủ trưởng đơn vị chức năng ( theo mẫu lý lịch 2C – BNV / 2008 ). – Bản nhận xét, nhìn nhận công tác làm việc viên chức cuối năm của 03 năm học gần nhất ( bản photocopy ). Lưu ý : Thủ trưởng đơn vị chức năng phải ghi rõ nhận xét, nhìn nhận ; mức độ phân loại theo lao lý, không ghi chung chung là “ hoàn thành xong trách nhiệm ”. – Bản photocopy có xác nhận hộ khẩu thường trú. – Bản photocopy có xác nhận bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. – Bản photocopy có xác nhận những bằng tốt nghiệp trình độ, nhiệm vụ và những chứng từ. – Bản photocopy quyết định hành động tuyển dụng. – Bản photocopy quyết định hành động công nhận hết thời hạn tập sự. – Các loại sách vở khác có tương quan ( nếu có ). – Bản photocopy có xác nhận Ggiấy ghi nhận đăng ký kết hôn. – Bản photocopy có xác nhận hộ khẩu thường trú của vợ / chồng.

b) Hồ sơ của đơn vị

– Biên bản họp xét cho viên chức chuyển công tác làm việc. – Danh sách viên chức đề xuất chuyển công tác làm việc. Đối với những đơn vị chức năng thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Giáo dục đào tạo nghề nghiệp – Giáo dục đào tạo tiếp tục huyện, thị xã, thành phố, hồ sơ viên chức xin chuyển công tác làm việc phải có quan điểm bằng văn bản của Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố ( kèm list nếu có ).

c) Số lượng hồ sơ

– Chuyển công tác làm việc trong tỉnh : 01 bộ hồ sơ. – Chuyển công tác làm việc ra ngoài tỉnh : 02 bộ hồ sơ.

(Tất cả hồ sơ cá nhân phải được bỏ vào bì đựng hồ sơ).

Xem thêm : Truyền Hình Cáp Analog Là Gì ? Tín Hiệu Analog Và Digital Là Gì

1.4. Trình tự, thủ tục

a) Đối với đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo

Các đơn vị chức năng gửi hồ sơ xin chuyển công tác làm việc của viên chức về Sở Giáo dục và Đào tạo ( Phòng Tổ chức cán bộ ).

b) Đối với Phòng Giáo dục và Đào tạo

– Hồ sơ xin chuyển công tác làm việc trong huyện, thị xã, thành phố : Do Phòng Giáo dục và Đào tạo xem xét, xử lý theo phân cấp quản trị. – Hồ sơ xin chuyển công tác làm việc ra ngoài huyện, thị xã, thành phố, ngoài tỉnh : Phải có quan điểm của Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố nơi đang công tác làm việc trước khi gửi hồ sơ về Sở Giáo dục và Đào tạo để xem xét, xử lý. – Hồ sơ xin thuyên chuyển ngoài tỉnh : Phải có quan điểm của Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố nơi đang công tác làm việc trước khi gửi hồ sơ về Sở Giáo dục và Đào tạo để xem xét, xử lý và thỏa thuận hợp tác với Sở Nội vụ cho chuyển.

2. Tiếp nhận giáo viên ngoài tỉnh

2.1. Đối tượng

Giáo viên trong biên chế nhà nước đang công tác làm việc tại những cơ sở giáo dục công lập ngoài tỉnh Tỉnh Bình Dương.

2.2. Điều kiện

– Có thân nhân ( cha, mẹ, vợ, chồng, con ) đang công tác làm việc hoặc sinh sống tại tỉnh Tỉnh Bình Dương và phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tỉnh Bình Dương ; hoặc bản thân có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tỉnh Bình Dương và những loại sách vở chứng tỏ được bản thân sẽ sinh sống và công tác làm việc không thay đổi tại tỉnh Tỉnh Bình Dương ( giấy chiếm hữu nhà, giấy ghi nhận quyền sử dụng đất có thổ cư, giấy phép kiến thiết xây dựng nhà, … ). – Đạt trình độ trình độ từ cao đẳng trở lên so với giáo viên mần nin thiếu nhi ; trình độ ĐH trở lên so với giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và có chứng từ ngoại ngữ, tin học theo lao lý tại những Thông tư của Bộ Giáo dục và Đào tạo lao lý về tiêu chuẩn hạng chức vụ nghề nghiệp so với giáo viên theo từng cấp học tương ứng với hạng đang giữ. Riêng giáo viên môn Tiếng Anh phải đạt chuẩn năng lượng ngôn từ châu Âu theo lao lý. – Có vừa đủ giấy ghi nhận hoặc chứng từ đã được tu dưỡng tiếp tục theo lao lý trong 03 năm học gần nhất. – Có thâm niên công tác làm việc trong ngành Giáo dục và Đào tạo tối thiểu là 04 ( bốn ) năm so với nam, 03 ( ba ) năm so với nữ.

2.3. Hồ sơ

– Đầy đủ hồ sơ như pháp luật hồ sơ xin chuyển đi nêu trên. – Giấy khám sức khỏe thể chất do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ. – Giấy cam kết công tác làm việc không thay đổi vĩnh viễn tại nơi xin đến và chấp hành sự phân công của đơn vị chức năng xin đến. – Văn bản chấp thuận đồng ý cho chuyển của đơn vị chức năng quản trị có thẩm quyền theo phân cấp quản trị ( nếu không phải là Sở Nội vụ thì phải có bản photocopy quyết định hành động phân cấp quản trị của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố kèm theo ).

3. Thời gian nhận hồ sơ

3.1. Hồ sơ chuyển đi

3.2. Hồ sơ tiếp nhận ngoài tỉnh

Nếu giáo viên có đủ điều kiện kèm theo để xem xét đảm nhiệm và nơi xin chuyển đến có nhu yếu thì giáo viên hoàn toàn có thể được sát hạch về năng lượng trình độ theo vị trí việc làm xin tiếp đón. Do đó, giáo viên cần theo dõi tác dụng xét hồ sơ và thông tin thời hạn sát hạch trên trang thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tỉnh Bình Dương http://minhtungland.com sau khi hết hạn nhận hồ sơ khoảng chừng 15 ngày.

4. Nội dung lưu ý

– Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tỉnh Bình Dương không nhận hồ sơ ngoài tỉnh gửi qua đường bưu điện mà phải do cá thể người xin chuyển trực tiếp đi nộp hoặc cha mẹ, vợ chồng, con ruột, anh chị em ruột nộp thay ( có sách vở để chứng tỏ ).

– Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương không nhận và không xét những trường hợp nộp hồ sơ không đúng thời gian, không đầy đủ hồ sơ hoặc hồ sơ không đúng theo quy định.

– Những trường hợp đủ điều kiện kèm theo thuyên chuyển nhưng nơi xin chuyển đến không có nhu yếu tiếp đón thì vẫn liên tục công tác làm việc tại đơn vị chức năng cũ .Xem thêm : Một Số Cách Chặn Người Dùng Wifi Fpt Chặn Người Dùng Truy Cập Trái Phép Vào Wifi Sở Giáo dục và Đào tạo đề xuất Thủ trưởng những đơn vị chức năng khẩn trương tiến hành thoáng rộng để công chức, viên chức, nhân viên cấp dưới biết và triển khai đúng theo pháp luật. / .

Source: https://leading10.vn
Category: Giáo Viên