Hài hước và thú vị với những câu chuyện cười về tình yêu đôi lứa-Thiết Kế Web Bách Thắng

Hài hước và thú vị với những câu chuyện cười về tình yêu đôi lứa

5

(100%)

1

vote

Tình yêu trai gái luôn được xây đắp bằng những câu chuyện hài hước và duy trì bằng tình yêu của những con tim chân thành và chân thật nhất.

Tình yêu và những điều tuyệt vời xung quanh nó

Chúng ta không thể phủ nhận rằng, tình yêu đem đến cho con người ta niềm vui và những niềm hạnh phúc mới mẻ, đặc biệt rất sâu sắc và vô cùng ý nghĩa. Tình yêu ở phạm trù rộng, có thể là tình yêu gia đình, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu trai gái… Tổng hòa trong những tình yêu đó chính là sự yêu thương hết mực, và sự quan tâm của những người trong cuộc.

Tình yêu trai gái luôn được tô điểm bằng những câu nói hài hước hay đùa tếu của những chàng trai, cô gái khi họ ở bên nhau. Những câu chuyện cười thú vị ấy, tạo nên những màu sắc, những điểm nhấn hài hòa cho cuộc tình của họ. Những cuộc tình mai mối, những sự ghen tuông vu vơ của những cô gái, chàng trai, ..vô tình mang lại cho cuộc đời thêm nhiều niềm vui mới mẻ hơn, cho tình yêu hạnh phúc hơn.

Truyện cười về tình yêu

  1. Tuyệt chiêu mai mối của bà nội

Tèo và bà nội đi dạo trong công viên thì có một cô gái xinh xắn đi ngang qua. Thấy Tèo cứ ngẩn ngơ dán mắt vào cô gái, bà Tèo liền cười nói:

– Thích rồi phải không?

Tèo đỏ mặt gật đầu. Bà bảo:

– Đứng đây chờ bà một chút nhé!

Vừa dứt câu, bà liền tiến về phía cô gái, khoảng vài phút sau điện thoại của Tèo vang lên, đầu dây bên kia là giọng nói dịu dàng của một cô gái:

– Cho em hỏi anh có phải là anh Tèo không ạ? Bà nội anh đi lạc, hiện giờ bà đang đứng cùng em ở công viên X, anh đến đón bà ngay nhé!

  1. Mắc bẫy bạn gái

Một cặp tình nhân đang ngồi tâm sự với nhau, đột nhiên cô gái tỏ vẻ đăm chiêu không nói lời nào.

Chàng trai thấy vậy liền hỏi:

– Có chuyện gì thế em yêu?

Cô gái thỏ thẻ trả lời:

– Có điều này làm em băn khoăn bấy lâu nay, cô bé hàng xóm của anh ấy, vừa ngoan ngoãn lễ phép, gia cảnh khá giả, lại trẻ trung có học thức. Mà anh chưa từng một lần động lòng ư?

Chàng trai kéo bạn gái vào lòng:

– Chả nhẽ cứ gặp ai xinh đẹp giàu có là anh sẽ động lòng hết sao?

Cô gái trợn mắt lên với người yêu:

– Hóa ra là anh luôn cho rằng cô ta xinh đẹp, nãy giờ em chưa từng công nhận điều đó đâu đấy!

– !!?

Những câu chuyện cười thú vị xung quanh tình yêu giữa những đôi trai gái, góp phần làm nên sự mới mẻ, sự phá cách và dư vị hạnh phúc cho tình yêu của họ.