Cách đăng ký các gói 4G Vinaphone sinh viên mới nhất 2022Đăng ký gói 4G Vinaphone sinh viên chính là giải pháp hoàn hảo giúp các đối tượng khách hàng đang còn ngồi trên ghế nhà trường có thể trải nghiệm dịch vụ mạng 4G trọn vẹn với chi phí không thể rẻ hơn để đảm bảo cho quá trình học tập và giải trí đạt được hiệu quả cao nhất. Các gói cước 4G Vinaphone cho sinh viên chỉ có giá cước từ 35.000 đồng nhưng ưu đãi được tích hợp không hề thua kém bất kỳ gói 4G Vinaphone thông thường nào.

Tham gia đăng ký các gói cước 4G dành cho sinh viên của Vinaphone sẽ giúp khách hàng an tâm, thoải mái truy cập truy cập vào bất kỳ Website nào yêu thích với tốc độ cao, không phải lo lắng bị lag, giật hay gián đoạn giữa chừng vì hết tiền trong tài khoản chính. Nếu đang là sinh viên – Những chủ nhân tương lai của đất nước thì các bạn không nên bỏ lỡ ưu đãi của các gói 4G sim sinh viên Vinaphone đang được nhà mạng triển khai đặc biệt dành riêng cho mình.

Cách đăng ký 4G Vinaphone Sinh viên mới nhất 2019:

Hiện nay nhu yếu của sinh viên không chỉ dừng lại ở việc gọi thoại, gửi tin nhắn mà việc truy vấn internet để liên kết với bè bạn năm châu cũng như tiếp cận với kho tàng kiến thức và kỹ năng khổng lồ của trái đất cũng trở nên quan trọng và thiết yếu không kém. Hiểu được điều này nên bên cạnh chủ trương khuyến mãi ngay tiền hàng tháng, tương hỗ gọi thoại nội mạng Vina, gửi tin nhắn nội mạng giá rẻ với những gói khuyễn mãi thêm thì nhà mạng Vinaphone còn tung ra những gói cước 4G chuyên biệt song song với những gói cước 3G sinh viên Vinaphone để ship hàng riêng cho đối tượng người dùng người mua là sinh viên trên toàn nước .
Theo đó những bạn sẽ được ĐK những gói cước này với mức giá không hề rẻ hơn cùng khuyễn mãi thêm nhận được hoàn toàn có thể phân phối rất đầy đủ cho những nhu yếu thiết thực của bản thân trong việc sử dụng mạng 4G Vinaphone vận tốc cao .

Đầu tiên để đăng ký gói 4G cho sim sinh viên Vinaphone quý khách hàng cần phải sở hữu một sim sinh viên của Vinaphone. Nếu chưa có thì khách hàng cần nhanh chóng mang thẻ sinh viên cùng chứng minh nhân dân đến cửa hàng của Vinaphone thuận tiện nhất, có thể là gần khu vực sinh sống để làm sim sinh viên Vinaphone mới hoặc chuyển đổi sim đang dùng thành sim sinh viên Vinaphone.

Đến đây việc ĐK gói 4G Vinaphone trở nên rất đơn thuần, những bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp :

DKV gửi 1543

tin tức chi tiết cụ thể những gói cước 4G cho sinh viên của Vinaphone :

Tên gói  Cách đăng ký Giá cước Data ưu đãi Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAXS

DKV MAX 

gửi

1543

50,000đ 4GB 30 ngày Miễn phí
MAXSV2

DKV MAXSV2 gửi 1543

35,000đ 1,2GB
MAX25

DK MAX25

gửi

888

25.000đ 2GB

* Lưu ý: Nhà mạng sẽ ngắt truy cập khi quý khách sử dụng hết ưu đãi data của gói 4G sinh viên Vinaphone đã đăng ký. Để có thể đảm bảo việc truy cập 4G Vinaphone tốc độ cao đến cuối chu kỳ của gói đang dùng, bắt buộc quý khách phải mua thêm dung lượng 4G từ các gói X15/X25/X35. Cụ thể:

Tên gói X15 X25 X35
Sms đăng ký

DK X15 gửi 888 

DK X25gửi 888 

DK X35 gửi 888

Cước gói 15.000 đồng/lần 25.000 đồng /lần 35.000 đồng /lần
Ưu đãi data 350MB Data tốc độ cao 600MB Data tốc độ cao 1GB Data tốc độ cao
Hạn dùng Cùng chu kỳ với các gói 4G Vinaphone khách hàng đã đăng ký trước đó

Như vậy với cước phí dễ chịu vô cùng khách hàng đã có ngay một gói cước 4G sinh viên của Vinaphone để sử dụng. Từ ưu đãi mà những gói cước này mang lại, khách hàng là sinh viên sẽ có thể thoải mái lướt web hàng ngày, hàng đêm hay bất cứ nơi nào để thỏa mãn nhu cầu học tập và giải trí mà không phải đau đầu về chi phí bỏ ra.

Cách sử dụng data từ gói 4G Vinaphone sinh viên hợp lý:

Ưu đãi của những gói 4G sinh viên mạng Vinaphone đặc biệt quan trọng mê hoặc là điều không còn bàn cãi, tuy nhiên nếu nhu yếu sử dụng quá tiếp tục không kể ngày đêm thì những bạn cần quan tâm 1 số ít lời khuyên và cú pháp quan trọng trong quy trình dùng .

Sau mỗi lần lần truy cập, các bạn nên soạn tin nhắn DATA gửi 888 để nhận về đầy đủ các thông tin gồm tên gói cước đang dùng, ưu đãi data còn lại và thời hạn sử dụng. Căn cứ vào đó các bạn sẽ có thể lên kế hoạch sử dụng ưu đãi hợp lý hơn cũng như đưa ra quyết định mua thêm dung lượng 4G vào thời điểm thích hợp nhất, hoặc các có thể chủ động hủy gói cước bằng cú pháp HUY  gửi 888 khi không có nhu cầu tiếp tục dùng.

Chúc những bạn ĐK những gói 4G sinh viên của Vinaphone thành công xuất sắc để thưởng thức dịch vụ mạng 4G tiên tiến và phát triển nhất nước ta lúc bấy giờ với chất lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất và ngân sách tiết kiệm chi phí nhất. Mọi thông tin thiết yếu hành khách vui mừng gọi tới số tổng đài Vinaphone 18001091 để được tư vấn thêm .
tin tức
Tác giả

Thủy Triều

Ngày đăng bài
09/01/2020
Tiêu đề

Cách ĐK những gói 4G Vinaphone sinh viên mới nhất 2022

Đánh giá

5

Source: https://leading10.vn
Category: Học Sinh