Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd – 250 ml – 410070 – [8936123410070] | Tiki

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Lactacyd Soft & Silky – 100646877 (250ml)

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Lactacyd Soft & Silky – 100646877 (250ml) chứa các thành phần tự nhiên được chiết xuất từ sữa tươi, giúp nhẹ nhàng rửa sạch âm hộ và bảo vệ bạn khỏi ngứa ngáy, rát bỏng, mùi khó chịu. Hương thơm nhẹ nhàng của Lactacyd Confidence cho bạn cảm giác dễ chịu sau khi dùng. Sản phẩm vừa chăm sóc, vừa bảo vệ, giúp bạn tự tin suốt cả ngày.

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Lactacyd Soft & Silky - 100646877 (250ml)

Thông tin sản phẩm

Thành phần thiên nhiên an toàn

Hai thành phần chính có trong Lactacyd Confidence là acid lactic và lactoserum. Đây là những thành phần tự nhiên chiết xuất từ sữa tươi, giúp cân đối sinh lý của niêm mạc. Acid lactic là một thành phần tự nhiên đượ ̣ c khung hình tiết ra để tạo độ pH acid cho âm đạo và hạn chế sự tăng trưởng của vi trùng gây bệnh. Lactoserum được chiết xuất từ sữa, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp làm sạch nhẹ nhàng và nuôi dưỡng da. Sự tích hợp của hai thành phần tự nhiên này giúp bạn bảo vệ vùng kín, không bị ngứa ngáy, rát bỏng, mùi không dễ chịu .

An toàn, dễ sử dụng

Ưu điểm điển hình nổi bật của mẫu sản phẩm mới Lactacyd Confidence là độ bảo đảm an toàn cao và không gây khô, thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày. Độ bảo đảm an toàn này đã được chứng tỏ qua nghiên cứu và điều tra lâm sàn trên hơn một ngàn phụ nữ châu Á, với hiệu quả 99,75 % người sử dụng không gặp bất kể kích ứng nào khi sử dụng hàng ngày. Thêm vào đó, người sử dụng nhìn nhận cao về những tính năng của mẫu sản phẩm như sử dụng tiện nghi, có mùi thơm nhẹ, mang lại cảm xúc thoải mái và dễ chịu. Ngoài ra, với đặc tính là dung dịch dạng sữa, Lactacyd Confidence rất dễ sử dụng, hoàn toàn có thể dùng rửa nhiều lần trong ngày và thích hợp cho mọi độ tuổi .

Hương thơm dịu nhẹ

Hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên của Lactacyd Confidence mang lại cho bạn cảm xúc thoải mái và dễ chịu, tự tin và tự do .

Công dụng

– Vệ sinh phụ nữ hàng ngày giúp cân đối sinh lý của niêm mạc, nhẹ nhàng rửa sạch âm hộ và bảo vệ bạn khỏi ngứa ngáy, rát bỏng, mùi không dễ chịu, tạo cảm xúc thoải mái và dễ chịu, tự tin, tự do .

– Vệ sinh phụ nữ thời kỳ hành kinh

– Vệ sinh phụ nữ sau sanh, giúp phòng ngừa nhiễm trùng
– Phụ khoa : tương hỗ điều trị tương hỗ viêm âm đạo, huyết trắng, viêm âm hộ, ngứa âm hộ .

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng như xà bông nước, rửa lại bằng nước sạch. Lactacyd Confidence hoàn toàn có thể dùng rửa nhiều lần trong ngày .
– Thích hợp cho mọi độ tuổi .
– Chỉ sử dụng bên ngoài

 

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..