Đàn ông thích người phụ nữ như thế nào? Giải mã tâm lý đàn ông khi yêu

Phụ nữ không để tâm nên thường nghĩ đàn ông vô tâm, điều này đúng. Thực ra chàng luôn chú ý nàng một cách thầm lặng nhưng đôi lúc nàng không chú ý không hề nhận ra, thật oan uổng cho những chàng trai phải không nào .

Đàn ông thích phụ nữ như thế nào

Thực tế đàn ông chẳng cầu kỳ như những bạn lầm tưởng, bạn không cần phải biểu lộ “ đao to búa lớn ” trước mắt chàng làm gì cả, hãy ghi chú những chú ý quan tâm nho nhỏ mà đàn ông thích nhất ở phụ nữ của mình dưới đây, đơn thuần lắm cùng triển khai để lấy lòng chàng nha. Đàn ông thích người phụ nữ như thế nào ?

Đàn ông thường cảm thấy những người phụ nữ trẻ thu hút hơn.

Những người đàn ông thường bị thu hút tới gần những người con gái trẻ hơn bởi vì họ tin rằng những người ấy đang ở trong đỉnh cao của thời kỳ sinh sản. 

Đàn ông nghĩ rằng những người phụ nữ có hình dáng như đồng hồ đeo tay cát thì lôi cuốn hơn .
Vâng, điều này không kinh ngạc đúng không ? Nhưng tại sao đàn ông bị lôi cuốn bởi những cái eo thon ở giữa những bộ ngực lớn và hông ? Điều đấy hoàn toàn có thể chính là do những đặc thù tương quan đến năng lực sinh sản .

Đàn ông bị thu hút bởi những người phụ nữ dịu dàng. 

Estrogen làm chậm sự tăng trưởng xương ở cằm, vùng mặt dưới ( từ môi đến cằm ) và trán, vì vậy những phụ nữ có lượng estrogen cao hơn thì những vùng đấy thường ngắn hơn và có mắt to hơn. Điều này làm cho họ trông dịu dàng êm ả và điệu đàng so với những chàng trai .

 Đàn ông thích mông to

 Đàn ông thích mông to

Một trong nhiều thực sự về tâm ý của con trai là họ luôn thích những người có mông lớn. Họ nói rằng họ thích không phải là một lời nói dối. Sự tích lũy mỡ ở khu vực mông sẽ rất mê hoặc cánh mày râu. Những đừng vì vậy mà lạm dụng chị em nhé, sự tích lũy mỡ ở mông sẽ trọn vẹn khác so với việc tích góp mỡ ở bụng và cánh tay đấy .

Đàn ông rất dễ bị hấp dẫn bởi khe ngực

Quả đúng là như vậy. Thực tế đàn ông dù tốt đến đâu cũng không thể nào kháng cự lại mê hoặc khe ngực của người phụ nữ, vì vậy đừng trách chàng trai của bạn khi anh ta nhìn theo 1 cô gái khác nhé .

Đàn ông yêu những người phụ nữ có mái tóc dày và dài hơn

Mái tóc phụ nữ có sức mê hoặc vô cùng, họ sẽ không hề lờ đi mái tóc của bạn. Độ dày của tóc, sắc tố và độ sáng cho thấy toàn bộ về tuổi tác và sức khoẻ, và trong tiềm thức đàn ông nghĩ rằng chất lượng mái tóc tương quan đến tuổi trẻ, vẻ đẹp và năng lực sinh con của phụ nữ .

Nhan sắc không phải là tất cả

Để chàng tiếp cận bạn thì buộc bạn phải xinh đẹp, thế nhưng bạn nên nhớ sắc đẹp cũng có thể tàn phai theo năm tháng,  Nếu bạn muốn níu giữ anh ấy bên mình mãi mãi thì ngoài nhan sắc ra bạn đừng quên tạo cho mình một nét riêng,  một sở thích đặc biệt bạn nhé.

Đàn ông ít cảm thấy thu hút bởi những phụ nữ hay khóc

Đàn ông ít cảm thấy thu hút bởi những phụ nữ hay khóc

Một trong nhiều thực sự về tâm ý của những chàng trai là họ cảm thấy không bị lôi cuốn bởi những cô gái hay khóc. Về mặt sinh học mà nói, nước mắt làm giảm mức testosterone ở phái mạnh. Vì vậy, đừng tin rằng nước mắt mắt của bạn sẽ khiến anh ta đồng ý chấp thuận với những điều bạn đang nói. Hãy thử cách khác !

 Đàn ông không sợ lời hứa

Bạn hoàn toàn có thể có mọi nguyên do để tin rằng con trai vốn sợ hãi khi phải cam kết với ai đấy, nhưng đó không phải là do tình thế. Vấn đề ở đây là lời cam kết làm họ mất đi sự tự do và không có năng lực theo đuổi bất kể điều gì họ muốn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể làm cho mọi thứ trở nên thuận tiện hơn bằng cách không để anh ta cảm thấy căng thẳng mệt mỏi. Chỉ cần làm cho anh ta tin rằng đời sống sẽ trở nên mê hoặc hơn khi anh ta cam kết với bạn và nỗ lực làm cho lời hứa trở thành thực sự .

Đàn ông tự tin về khả năng tình dục của họ

Không có cách nào tốt hơn để làm cho một người đàn ông bị tổn thương bằng cách khước từ quan hệ với họ. Nó làm cho niềm tự tôn của họ sụt giảm khi tình nhân không muốn quan hệ. Hãy nâng cao lòng tự trọng của đàn ông bằng cách khen ngợi họ với những điều họ đã làm với bạn bạn trên giường. Họ sẽ yêu bạn nhiều hơn !

Đàn ông yêu những gì không dễ dàng có được

Nam giới quý trọng hơn những thứ họ phải đấu tranh mới có được. Đừng quá tuyệt vọng với người bạn thích. Làm cho anh ấy khó khăn vất vả để có được bạn và anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn .

Đàn ông ghét khi bạn tán tỉnh một người khác

Đàn ông ghét khi bạn tán tỉnh một người khác

Một thực sự khác trong nhiều thực sự mê hoặc về tâm ý của những chàng trai là họ không khi nào thích khi bạn gái tán tỉnh một ai người khác. Họ cảm thấy bị rình rập đe dọa bởi hành vi này. Đồng thời, họ sẽ cảm thấy như đang trên đỉnh của quốc tế khi bạn gái phủ nhận những người theo đuổi khác và chỉ muốn bên cạnh họ. Nếu bạn muốn anh ấy yêu bạn nhiều hơn, hãy làm cho anh ta cảm thấy như mong muốn bằng cách phủ nhận những người khác .

 Đàn ông thích phim khiêu dâm

Đàn ông cảm thấy bị lôi cuốn bởi những hành vi khiêu dâm là một điều rất tự nhiên từ khi còn rất trẻ vì họ tò mò muốn biết thêm về khung hình phụ nữ. Chỉ là đừng ghét anh ta chính do họ xem phim khiêu dâm – đó là điều cần được thông cảm cho họ .

Đàn ông ghét đi khám bác sĩ

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao những người đàn ông mà bạn biết không muốn gặp bác sĩ? Bởi vì điều này làm cho họ cảm thấy bản thân họ yếu ớt – đó là lý do tại sao!

Lời kết

Như vậy trên đây là hàng loạt những giải đáp tâm ý đàn ông và những gợi ý những điểm đàn ông thích nhất ở phụ nữ, kỳ vọng bài san sẻ phân phối đến bạn những thông tin có ích. Các bạn đừng qên theo dõi Coolmate để được update những kinh nghiệm tay nghề hay nhất lúc bấy giờ bạn nhé .