Vợ, chồng tương lai của bạn là ai chỉ cần nhìn vào đường chỉ tay là rõ – https://leading10.vn

Từ rất lâu rồi, ông bà ta đã ý niệm đời người thế nào sẽ được hiển thị hết trên đường chỉ của lòng bàn tay. Chỉ cần lật bàn tay ra nhìn, người ta hoàn toàn có thể đoán được vận mệnh, sự nghiệp, tuổi thọ, tiền tài và cả tình duyên .Ngoài sự nghiệp và tiền tài, con đường niềm hạnh phúc của bạn về tình yêu, hôn nhân gia đình chính là điều nhiều người chăm sóc nhiều nhất .

Vo, chong tuong lai cua ban la ai chi can nhin vao duong chi tay la ro

Đường tình cảm chính là vân ngang trên đường trí tuệ. ( Ảnh : Internet )Những người không am hiểu, sẽ thấy đường chỉ tay là một mớ hỗn độn, ngoằn ngoèo. Nhưng theo ý niệm xưa, thực ra, nó có sự “ sắp xếp của định mệnh “. Đường tình cảm chính là vân ngang trên đường trí tuệ. Người ta sẽ nhìn vào đó và phán đoán được rất nhiều điều tương quan đến phương diện tình cảm của con người. Đường tình cảm sẽ mở màn chạy từ rìa bàn tay ở phía dưới ngón út, hoàn toàn có thể chạy vòng qua lòng bàn tay và kết thúc tại vị trí khoảng chừng gần gốc ngón trỏ .

Vo, chong tuong lai cua ban la ai chi can nhin vao duong chi tay la ro (Ảnh: Internet)

Theo đó, bàn tay người có tình yêu mĩ mãn sẽ có đường tình cảm đi thẳng đến chân ngón trỏ, hoặc phần giữa chân ngón trỏ và ngón giữa. Đặc biệt, nếu phía cuối đường tình duyên chia thành ba nhánh là hình tượng của niềm hạnh phúc tròn đầy. Người có kiểu tay này tình thâm nghĩa nặng, đời sống hôn nhân gia đình êm đềm, đầy ắp yêu thương .Khi xem chỉ tay, vận mệnh của người đàn ông sẽ nằm bàn tay trái, vận mệnh người phụ nữ sẽ nằm bàn tay phải. Sở dĩ, người ta phân định như vậy vì nó có tương quan đến thuyết âm khí và dương khí. Đàn ông là dương, phụ nữ là âm. Tuy nhiên, tình duyên không phải chỉ nhờ vào về một phía. Đôi khi cần xem chỉ tay của cả hai người đang yêu nhau để hiểu thấu đáo hơn về nhân duyên của một người .Bây giờ, hãy xem thử bạn thuộc kiểu chỉ tay nào để phán đoán tình duyên của mình nhé !

1.Chiều cao của đường chỉ tay ở hai bàn tay bằng nhau thì bạn là người thông minh và có tổ chức. Bạn luôn kiểm soát và đảm bảo được rằng mọi thứ đều diễn ra theo kế hoạch của mình, chuyện tình cảm cũng không là ngoại lệ. Thế nên, bạn thuộc tuýp người không thích những điều bất ngờ.

Nhưng cũng đừng vì thế, mà nghiêm khắc với bản thân. Đôi khi, những lần phá vỡ kế hoạch sẽ khiến cả hai vui tươi hơn. Trong tình yêu, bạn là người khá nhẹ nhàng, nhạy cảm và chú ý nhiều đến tâm trạng của nửa kia. Hơn thế nữa, bạn cũng là người hoàn toàn có thể kết hôn với một người tương thích được mai mối mà không cần mất quá nhiều thời hạn để tìm hiểu và khám phá và phát sinh tình cảm .

Vo, chong tuong lai cua ban la ai chi can nhin vao duong chi tay la ro

Chiều cao của đường chỉ tay ở hai bàn tay bằng nhau : Bạn là người mưu trí và có tổ chức triển khai. ( Ảnh : Internet )

2.Trường hợp đường vân ở tay trái cao hơn, bạn là người tích cực và thích đương đầu với những thách thức. Vậy nên, khi yêu, bạn luôn hết mình và dồn hết tâm trí vào những cuộc hẹn hò bất tận. Bạn cũng có xu hướng kết hôn với những người trẻ hơn nhiều tuổi, hoặc người nước ngoài. Tuyệt vời nhất, những người có đường chỉ tay này thường là các trai xinh, gái đẹp đấy nhé!

Vo, chong tuong lai cua ban la ai chi can nhin vao duong chi tay la ro

Những người có đường chỉ tay này thường là những trai xinh, gái đẹp. ( Ảnh : Internet )

3. Cuối cùng, những người có đường chỉ tay bên phải cao hơn, thường là người khá chín chắn. Họ bị thu hút bởi người lớn tuổi hơn và có thể kết hôn với một người hơn tuổi. Họ thuộc tuýp người không quan tâm người ngoài nghĩ gì, mặc dù thái độ của người khác thể hiện rõ ràng, rành rành ra ngoài mặt với mình. Với họ, cảm nhận của mình và nửa kia mới là quan trọng nhất!

Vo, chong tuong lai cua ban la ai chi can nhin vao duong chi tay la ro

Những người có đường chỉ tay bên phải cao hơn thì thường là người khá chín chắn. ( Ảnh : Internet )

Theo TTVH

Source: https://leading10.vn
Category : blog Leading