Chậm kinh bao lâu thì có thai?

Trễ kinh là hiện tượng kỳ lạ chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của phụ nữ khởi đầu không như mong ước, với chu kỳ luân hồi thông thường lê dài từ 21 đến 35 ngày. Khi phụ nữ trễ kinh 07 ngày thì hoàn toàn có thể mang thai mặc dầu có những nguyên do khác hoàn toàn có thể gây nên trễ kinh .Chu kỳ kinh nguyệt là khoảng chừng thời hạn từ ngày tiên phong của kỳ kinh này đến ngày trước khi kỳ kinh tiếp theo khởi đầu. Ngày có kinh nhờ vào vào sự đều đặn của chu kì kinh nguyệt và thời hạn khởi đầu hành kinh của kì kinh gần nhất. Trễ kinh có nghĩa là bạn Dự kiến rằng máu kinh của bạn đã khởi đầu vào ngày trong ngày hôm qua, nhưng nó vẫn chưa khởi đầu. Chu kỳ trung bình là 28 ngày, với một quy mô trông giống như sau :Ngày 1 – Các mô niêm mạc tử cung bong tróc và tống xuất ra ngoài qua đường âm đạo. Hành kinh hoàn toàn có thể lê dài 4-8 ngày .

Ngày 8 – Lớp niêm mạc tử cung bắt đầu tăng sinh trở lại để sẵn sàng nuôi dưỡng trứng đã thụ tinh.

Ngày 14 – Trứng được phóng thích từ buồng trứng (rụng trứng). Bạn có nhiều khả năng mang thai nếu quan hệ tình dục vào ngày rụng trứng hoặc trong ba ngày trước đó. Trong khi tinh trùng của đàn ông có thể sống từ 3 đến 5 ngày bên trong bạn, thì trứng của bạn chỉ có thể sống được 1 ngày nếu không được tinh trùng thụ tinh.

Ngày 15 đến ngày 24 – Trứng chuyển dời xuống ống dẫn trứng về phía tử cung. Nếu trứng tích hợp với tinh trùng, trứng đã thụ tinh sẽ bám vào niêm mạc tử cung của bạn. Đây được gọi là quy trình làm tổ và là thời gian mở màn mang thai .Ngày 24 – Nếu trứng không tích hợp với tinh trùng, nó sẽ khởi đầu vỡ ra. Mức độ hormone của bạn giảm xuống, báo hiệu rằng tử cung của bạn sẽ không cần phải nuôi thai trong tháng này .Một số chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của phụ nữ lê dài cùng 1 số ít ngày mỗi tháng. Những phụ nữ này hoàn toàn có thể Dự kiến đúng mực ngày khởi đầu có kinh. Những phụ nữ khác có chu kỳ luân hồi kinh nguyệt khác nhau một chút ít mỗi tháng. Kinh nguyệt của bạn vẫn được coi là đều đặn miễn là nó đến sau mỗi 21 đến 35 ngày .

Source: https://leading10.vn
Category : blog Leading