Cập Nhật Ngay Tin Tức Nổi Bật ngày 28/10

Miền Bắc hôm nay lạnh quá rồi phải không mọi người? Thời tiết như này chỉ ở nhà đắp chăn rồi cập nhập tin tức nổi bật trong ngày là phù hợp nhất thôi.

10 tin tức nổi bật trong ngày 28/10 bạn cần cập nhập ngay

Đọc ngay các bản tin bên dưới để biết những điều thú vị diễn ra trong hôm nay nhé.

Top 1: Rộ tin Karik tiếp tục rời Running Man sau Jack

Karik có thể sẽ rời khỏi Running Man Việt Nam

Running Man Việt Nam mùa 2 vướng quá nhiều lùm xùm. Từ vụ của Jack, giờ lại rộ tin Karik sắp rời đi. Khán giả đều cho rằng anh chàng này chơi ổn và vô cùng tiếc nuối. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 28/10.

Top 2: Trang Khàn bị phạt 7,5 triệu vì nói tục trên mạng xã hội

Trang Khàn bị phạt tiền vì phát ngôn phản cảm trên mạng xã hội

Sau bị bị phạt, Trang Trần hứa từ sau không nói bậy trên mạng xã hội nữa. Đa số những khán giả không ưa cô nàng đều thấy hả hê. Tuy nhiên, người biết quay đầu chúng ta cũng nên tha thứ để họ làm lại từ đầu.

Top 3: Quy định mới về cá nhân kêu gọi vận động làm từ thiện khiến dân tình hài lòng

Quy định mới về cá nhân kêu gọi từ thiện như sau: Phải mở tài khoản riêng, công khai kết quả tiếp nhận và phân phối trên phương tiện truyền thông. Đa phần người dân đều đồng tình với quy định mới này bởi nó đảm bảo tiền sẽ về đến đúng nơi, đúng chỗ và đúng người cần hỗ trợ. Một số người còn mong muốn ngay cả Mặt trận Tổ Quốc cũng cần sao kê rõ ràng ra.

Top 4: Ngọc Thiệp chính thức rời khỏi team Welax sau Chi Đỡi, Hằng Bean và Quốc Anh

Ngọc Thiệp chính thức rời khỏi Welax

Sau Hằng Bean, Chi Đỡi và Quốc Anh, Ngọc Thiệp tiếp tục rời khỏi Welax. Đúng là ai cũng phải cất poster vào góc theo thời gian thôi. Nhiều người còn dí dỏm trêu rằng: Minh Vẹo để nỗi buồn trôi theo tình yêu mới. Mong rằng tất cả mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Ngọc Thiệp và team Welax.

Top 5: Rộ tin 1 giảng viên Đại học ở Hà Nội gạ sinh viên đi khách sạn

Câu chuyện rằng em sinh viên M năm cuối xin thầy cho thi lại để kịp ra trường. Tuy nhiên thầy lại hẹn em sinh viên này đến khách sạn bàn chuyện. Em sinh viên này có nói rằng mình có bạn trai rồi nên rất sợ. Tuy nhiên, thầy giáo này nói rằng sẽ giữ kín chuyện này và nếu cô sinh viên này thỏa mãn thì cả kỳ này không phải lo. Hiện tại phía nhà trường đang tiến hành xác minh lại vụ việc. Thông tin này hiện đang là tin tức nổi bật ngày 28/10.

Top 6: Giá rau ở Hà Nội tăng cao khiến nhiều người chán nản

Lý do sinh viên không nên trở lại Hà Nội vào thời điểm này có lẽ bởi vì giá rau tăng quá cao. Rau muống 15k/ mớ, rau cải 30k/mớ. Dự là giá này sẽ giữ vững trong vòng vài tuần. Dịch bệnh mà vật giá leo thang khiến ai cũng cảm thấy cuộc sống dường như ngột ngạt hơn.

Top 7: Đại học kinh tế- kỹ thuật công nghệ đã tạm đình chỉ “thầy giáo chu đáo”

Mặc dù đã bị đình chỉ nhưng thầy giáo này 1 mực phủ nhận kêu rằng tin nhắn trên mạng là giả mạo. Trường Đại học kinh tế – kỹ thuật đã tạm đình chỉ người thầy này để điều tra. Hiện trường đã kiểm định qua 17 sinh viên tên H khoa Kiểm toán nhưng các em đều nói mình không liên quan đến việc này. Hiện đây vẫn là tin tức nổi bật ngày 28/10.

Top 8: Minh Vẹo làm video để lưu giữ kỉ niệm với Ngọc Thiệp

Ngọc Thiệp rời khỏi Welax khiến ai cũng đau buồn. Mới đây Minh Vẹo đã làm video lưu giữ hình ảnh chàng bê đê đáng yêu này. Cảnh Thiệp đóng với Linh Sài Gòn, Chi Đỡi và Minh Vẹo. Minh Vẹo cũng chúc Ngọc Thiệp thành công và mong khán giả ủng hộ anh chàng trên con đường mới. Đặc biệt rất nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối trước sự rời đi của anh chàng bê đê đáng yêu này.

Top 9: Trường mới của học viện Tài chính khiến nhiều người thích mê

Lối kiến trúc hiện đại và sang trọng của ngôi trường mới Học viện tài chính khiến sinh viên đã ra trường tiếc nuối. Các thầy cô kêu các em sinh viên mua vest mặc đi là vừa. Bên cạnh đó, thầy cô cũng khuyên các anh chị sinh viên đã ra trường mau chóng sinh con cho thi vào học viện với diện mạo hoàng gia này. Hy vọng dịch sớm qua đi để anh em tài chính được đặt mông vào ngôi trường mới sang, xịn, mịn này.

Top 10: Long Chun chuẩn bị khai trương quán cà phê

Thông tin này được các fan của Long Chun ủng hộ hết mình. Hiện tại, Long Chun đang tìm đồng đội về làm cùng. Anh em nào nghỉ dịch rảnh rỗi có thể apply ngay nào. Đi làm vừa có money vừa được cười vì độ hài hước của ông chủ.

Tổng kết 

Hy vọng qua bài viết bạn nắm hết được các tin tức nổi bật ngày 28/10. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong bài chia sẻ thông tin tiếp theo của chúng tôi.