Sách hiểu phụ nữ: Tiết lộ những bí mật tâm lý con gái

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết mở màn từ đâu ? Đừng lo hãy click vào đây .Người đồng đội, tôi kỳ vọng bạn thích những bài viết của Chính Em .

Có người nói với tôi rằng đàn ông không nên mất công đọc sách hiểu phụ nữ, vì càng cố càng chẳng hiểu gì cả. Thế nên mới có cuốn sách tâm lý phụ nữ gì đó dày hơn nghìn trang nhưng toàn là giấy lộn.

Nó chỉ đơn giản là góc độ nhìn nhận của từng người. Đúng và sai chỉ là cái ranh giới nhỏ bé, trong khi được và mất là 2 thứ hoàn toàn khác nhau.

Bạn sẽ mất thời cơ hiểu thêm về cô ấy nếu không thử. Ngược lại bạn sẽ có được sự góp sức “ tổng lực ” của phụ nữ nếu biết cách gãi đúng chỗ .Và tôi đang cố gắng nỗ lực giúp bạn gãi đúng chỗ .

Học cách hiểu tâm ý phụ nữ chả có gì là sai cả

Học cách hiểu tâm ý phụ nữ chả có gì là sai cả .Chẳng hạn ngay điều đơn thuần như con gái thích “ tự sướng ” cũng không phải ai cũng hiểu. Đừng hiểu nhầm, phụ nữ không tiếp tục quay tay như đàn ông đâu. Cái tôi nói là làm cho niềm tin họ mừng thầm bằng việc có những bức hình thật ảo cơ .Chính do đó phụ nữ thường thích Open tại những nơi sang chảnh để làm chuyện này .Nói tới chụp hình tôi mới sực nhớ ngày hôm nay là Nô-en, là cái ngày chẳng có ý nghĩa gì với tôi. Có thể do tôi không theo đạo, tôi không khoái chụp hình lắm. Và thực tiễn ra tôi cũng chẳng hiểu gì về ngày này .Vậy nên tôi chọn cách lui tới quán cafe quen. Nhấm nháp cái khung cảnh hỗn loạn của giao thông vận tải đô thị. Và trầm ngâm với những toan tính của một gã đến tuổi trưởng thành những ngày cận tết .

Và trong cái khung cảnh này, tôi muốn nói đến sách hiểu phụ nữ và những sự thật liên quan đến tâm lý phụ nữ học bạn nên hiểu và trân trọng.

sach hieu phu nuSách hiểu phụ nữ có mấy loại?Sách hiểu phụ nữ có mấy loại ?

Sách hiểu phụ nữ trên thị trường lúc bấy giờ chỉ có 2 loại. Một là của tác giả quốc tế, và 2 là tác giả trong nước .Ưu điểm của sách tâm ý phụ nữ quốc tế đó là họ nói phủ quát về nhiều chủng tộc khác nhau. Có thể là gái Mỹ, gái châu Âu, gái da trắng, gái da đen, gái da màu. Từ tây Âu đến đông Âu .Nhưng điểm yếu kém là văn hóa truyền thống khác xa Nước Ta quá. Họ đi trước ta nhiều quá, nếu vận dụng thì hơi nặng đô .Ưu điểm của sách hiểu phụ nữ trong nước. Bởi vì viết về tâm ý gái Việt nên sẽ tương thích với fan hâm mộ hơn. Chẳng hạn .“ Con gái quốc tế có thả thính nhiều như gái Việt không ? ”“ Con gái quốc tế có chăm sóc đến việc đàn ông phải “ lo cho mình ” nhiều như gái Việt không ? ”“ Con gái quốc tế có nói nhiều về “ rung động ” như gái Việt không ? ’Cái đó thì bạn tự kiểm chứng giúp tôi nhé. Sách hiểu tâm ý phụ nữ mỗi chỗ mỗi vùng mỗi khác .

Sách hiểu tâm ý phụ nữ do giới tính nào viết ?

Bên cạnh phân loại theo quốc tế và trong nước. Bạn hoàn toàn có thể chia sách hiểu tâm ý phụ nữ do giới tính tác giả .Chẳng hạn sách hiểu tâm ý phụ nữ do con gái viết, sẽ có khuynh hướng nói về chính mình. “ Là con gái phải can đảm và mạnh mẽ lên. Luôn tươi tắn, là chính mình. ”Con sách hiểu phụ nữ do đàn ông chỉ có 1 + 1 mục tiêu thôi : Chinh phục phụ nữ .Sau khi chinh phục thành công xuất sắc. Mục đích tiếp theo đó là duy trì tình cảm với tình nhân thế nào ?Học cách hiểu tâm ý phụ nữ là như vậy. Chả có gì phù phiếm cả, đúng không ?Trong kinh thánh nói rằng : “ Bạn sẽ sống thọ gấp đôi nếu lấy được một cô vợ tốt. ”Còn tôi nói rằng : “ Bạn sẽ tổn thọ gấp đôi nếu lấy phải một cô vợ tồi. ”Nếu không tin, cứ nhìn xung quanh và quan sát. Bạn sẽ thấy những gì tôi nói là có lý .

Đầu sách để hiểu tâm ý phụ nữ hay

Một số sách hiểu phụ nữ bạn hoàn toàn có thể tìm đọc .1 ) Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim2 ) Nghệ thuật chinh phục3 ) Giải mã huyền bí phái nữ

4) Chinh phục phụ nữ bằng sự trung thực

Trong 4 đầu sách hiểu phụ nữ này. Chỉ có duy nhất Giải mã huyền bí phái nữ là sách của tác giả trong nước. Nếu biết thêm đầu sách nào, hãy bổ trợ ở phần dưới phản hồi nhé .

Một số điều mê hoặc về tâm lý học giúp bạn hiểu con gái hơn

1) Phụ nữ thích đàn ông trưởng thành

Ngày còn trẻ, tôi không hề hiểu tại sao những cô bạn đồng trang lứa lại hoàn toàn có thể thích và yêu được những người lớn tuổi, những gã khoác cho mình thân hình phì nhiêu lẫn tâm hồn già cỗi .Đó là bởi phụ nữ trưởng thành sớm hơn đàn ông rất nhiều. Nói cách khác họ sẽ già đời hơn bạn, đối phó với trường hợp tốt hơn bạn .Bởi có góc nhìn rộng hơn khi còn trẻ. Vậy nên đa phần sẽ chọn yêu những người hơn tuổi. Họ không nhìn thấy tiềm năng từ anh bạn trẻ đồng trang lứa, mà đơn cử hơn họ không muốn chờ đón .Nếu bạn vẫn tranh thủ đọc các bài viết tại Chính Em trong vòng 6 tháng qua, tôi cá rằng bạn cũng trưởng thành hơn rất nhiều. Và nếu thử nhân 6 tháng này với 10 lần ( 5 năm ) thì bạn đã biết được mình học được nhiều đến thế nào rồi, đúng không ?Đàn ông còn trẻ thường thiếu kinh nghiệm tay nghề và không biết phụ nữ muốn gì, họ cũng chẳng biết phải làm gì với những trường hợp khi cô ấy buồn, giận dỗi, hoặc cáu gắt. Tóm lại họ cần nhiều thời hạn hơn để trưởng thành. Hãy cần mẫn đọc sách hiểu phụ nữ hơn nhé .

2) Nói gì không quan trọng, quan trọng cô ta cảm thấy thế nào?

Một chân lý trong gần như tổng thể các sách hiểu phụ nữ, đó là : Nói gì không quan trọng. Quan trọng đối phương cảm thấy thế nào ?Sợi dây liên kết tới tâm lý của phụ nữ luôn bị gián đoạn. Có thể họ cảm thấy vô vị và nhàm chán khi nghe đàn ông khen thưởng, ví dụ điển hình như khen xinh đẹp, sexy, quyến rũ … Nhưng cũng câu y hệt như vậy, nhiều lúc nó lại khiến cô ta sướng phát điên .Vấn đề ở đây đó là việc làm thế nào để cô ta cảm nhận được điều đó. Làm sao để những lời bạn nói tác động ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của cô ta ?Những gì bạn làm quan trọng hơn nhiều so với những gì bạn nói. Chẳng hạn sau khi đầu ấp tay gối với cô ta và nói “ Anh yêu em ” sẽ có ý nghĩa tới cô ta hơn nhiều so với việc nói “ Anh yêu em ” tại một thời gian thường thì .Kết nối tới tâm ý phụ nữ là rất thiết yếu, vì vậy tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm bài 7 cách liên kết tới tâm ý của con gái hiệu suất cao .

3) Hiểu 2 khái niệm lý trí và cảm xúc trước khi tham khảo sách hiểu phụ nữ

Đừng động vào những cuốn sách hiểu phụ nữ. Nó sẽ quá “ khó ” nếu bạn không hiểu điều đơn thuần là lý trí và cảm hứng của con gái .Nếu phụ nữ là người nhận nghĩa vụ và trách nhiệm đưa ra các phán đoán và quyết định hành động trong mọi trường hợp, tôi tin rằng đó sẽ là những quyết định hành động TỒI TỆ NHẤT .Nói vậy là bởi phụ nữ không lý trí như đàn ông. Là đàn ông, đời sống dạy tất cả chúng ta phải biết kìm nén và che giấu cảm hứng. Nếu thể hiện ra chẳng khác nào bạn là thằng đàn bà .Để hiểu rõ hơn, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm bài viết lý trí và cảm hứng : Khác biệt phụ nữ đàn ông .

ban trai ly tuong4) Không thể chuyện gì ra chuyện ấy được

Một chắt lọc từ sách hiểu phụ nữ số 4, họ rất khó để khi nào chuyện gì ra chuyện ấy được .Nếu đàn ông phải trải qua một ngày tệ hại, anh ta sẽ về nhà, rít một hơi thuốc thật sâu, hoặc tìm một góc yên ắng nào đó để chiêm nghiệm. Tất nhiên không quên mỉm cười với người vợ / bạn gái của mình .Đó là bởi đàn ông biết bóc tách mọi thứ, tất cả chúng ta phân biệt rõ ràng chuyện gì ra chuyện ấy .Nhưng nếu phụ nữ trải qua một ngày tệ hại, rõ ràng chuyện đó sẽ ảnh hưởng tác động không nhỏ đến tâm lý cô ấy. Và tất yếu cả hành vi của cô ấy nữa .Lúc này cô ta sẽ cần bạn làm bia đỡ đạn để xả hết tổng thể bực tức, hoặc cô ta cần bạn biến mất để tự xử lý chuyện này một mình .Ví dụ chị gái của tình nhân cũ tôi khi xưa, chị ta thường giận lây sang tôi khi cãi nhau với em gái mình. Dẫu rằng tôi chả tương quan gì đến chuyện mà 2 người tranh cãi cả. Chỉ là họ không hề tách bạch mọi thứ rõ ràng được mà thôi .Hãy tìm hiểu thêm bài viết Cách chuyện trò với tình nhân khi cô ấy giận để biết làm thế nào giúp cô ấy thoát khỏi bực tức .

5) Thích giành lấy vai trò đàn ông nhưng không có khả năng dẫn dắt

Đã là đàn ông, bạn phải biết dẫn dắt người phụ nữ của mình .Ngay cả trước khi 2 tình nhân nhau bạn cũng phải là người dẫn dắt mọi thứ .

  • Tiếp cận và làm quen cô ấy
  • Biết cách khiến cho câu chuyện thú vị hơn, và biết khi nào phải đẩy quan hệ lên mức cao hơn
  • Bạn cần nhắn tin và gọi điện cho cô ta
  • Tất nhiên bạn cũng cần sắp xếp lịch hẹn, ngày giờ, thời gian, địa điểm
  • Bạn phải là người hôn môi cô ấy
  • Bạn sẽ phải bế cô ta lên giường
  • v.v…

Một số đàn ông thường bị người đời cười chê rằng “ Bị vợ dắt mũi ” cũng có lý của nó. Đó là khi người chồng không hề đưa ra được quyết định hành động gì, và phải triển khai mọi thứ theo chỉ huy của vợ .Những người này thường bị vợ lấn áp và dần dà bị thui chột hết phẩm chất vốn có của đàn ông .Đâu sẽ là lựa chọn của bạn ? Bị phụ nữ dẫn dắt, hay dẫn dắt phụ nữ như bao đàn ông thực thụ khác ?

Sách hiểu phụ nữ: Tổng kết

Qua bài viết trên, tôi đã trình làng cho bạn vài đầu sách hiểu phụ nữ. Cũng như chỉ ra nguyên do tại sao phải học cách hiểu lý phụ nữ .

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về tâm lý phụ nữ. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tổng thể kinh nghiệm tay nghề và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã huyền bí phái nữ. Tôi không hề chờ để được hướng dẫn bạn nhiều hơn .

  • Đang nóng 🔥 24 dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn chuẩn, không giả trân

Một ngày gần cuối năm .