10 Tin Tức Nổi Bật Ngày 7/11 Bạn Cần cập Nhật Ngay

Lại 1 ngày nắng đẹp tới rồi. Hôm nay của bạn có gì đặc biệt không? Hãy cùng chúng tôi cập nhập ngay các tin tức nổi bật ngày 7/11 bạn nhé!

Cập nhập ngay các tin tức nổi bật ngày 7/11

Hãy cùng chúng tôi cập nhập ngay những tin mới phát sinh trong ngày hôm nay bạn nhé!

Top 1: Hải Triều tự cắt tóc và cái kết cộng đồng mạng cười bò

Hải Triều tự cắt tóc và được so sánh với ngũ A Ca

Hải Triều tự cắt tóc và thành cái đầu trọc lóc. Dân mạng đều nhận xét đây có lẽ lạc Tịnh Thất Bồng Con. Dân mạng khuyên anh chàng lần sau nên ra quán để cắt tóc. Chứ không lại như lần này thì có vẻ trông hơi “ngố”.

Top 2: Trường Giang đọ body bên cạnh Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh

Khoe 3 mà dân mạng chỉ để ý đến anh bên trái

Chụp 3 nhưng chị em chỉ để ý body của Liên Bỉnh Phát. 6 múi phải gọi quá ư là mlem luôn. Trường Giang thì đúng chất đàn ông có vợ: Bụng mỡ. Nhiều người dí dỏm trêu: Tôi trông bụng Trương Thế Vinh cứ như ông già vậy. Tuy nhiên, nhiều chị em gu bụng mỡ lại thích cái bụng của danh hài Trường Giang.

Top 3: Cô giáo Minh Thu và bạn trai Minh Vẹo công khai hôn má ngay trên sóng livestream dạy vật lý

Điều này khiến nhiều người tỏ ra khó chịu. Họ nói họ thích Minh Vẹo lắm nhưng gu con gái của anh như này thì thôi em tạm biệt. Nhiều người lại chĩa mũi vào Minh Thu: Giờ làm giáo viên dễ quá ha, lên mạng nói xàm xàm rồi riết thành giáo viên. Tôi thấy xấu hổ cho người giáo viên chân chính. Họ còn nói giáo viên gì mà õng ẹo viết tên lên bảng, chơi game rồi chửi thề có ra gì không? Hiện đây được coi là tin tức nổi bật ngày 7/11

Top 4: Hoài Lâm lại tiếp tục phát cầu lương trên Facebook với bạn gái ở Cần Thơ

Người ta nói Hoài Lâm quen em này trẻ quá. Nhiều người còn cố tình tag “Đạt G” kêu vào chúc phúc cho bạn kìa. Sau ly hôn vợ cuối cùng Hoài Lâm cũng tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Có lẽ tất cả chúng ta nên chúc phúc cho anh chàng được hạnh phúc bên người yêu mới.

Top 5: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng khi chồng cũ đòi kiện

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng khi chồng cũ đòi kiện

Cô nói anh kiện em vì em hy sinh quá nhiều cho anh đúng không? Kiện vì em mang bầu vẫn phải dọn chỗ nôn mửa của chồng đi nhậu 2-3 giờ sáng mới về. Anh thậm chí còn không cho em biết tin về con khi con ở nhà nội. Hay kiện em vì van anh không ngoại tình rồi anh đánh em. Nhiều người nói tham giàu thì phải chịu thôi. Thiết nghĩ câu nói này quá ngoa ngoắt. Mây tầng nào thì theo mây tầng đó thôi. Bạn đẹp, bạn giàu liệu bạn có chịu lấy anh nông dân không?

Top 6: Người dân thi nhau trải nghiệm tuyến tàu Cát Linh – Hà Đông

Trải nghiệm đi tàu khiến nhiều người thích thú. Vì được ngắm nhìn cảnh vật từ trên cao rất đẹp. Tuy nhiên hành động này cũng dấy lên lo ngại dịch bệnh bùng phát. Vui thôi đừng vui quá kẻo mất tết mọi người ơi.

Top 7: Triều Tiên tập trung mạnh vào quân sự – đứng trước nguy cơ đói nghèo

Ai cũng biết triều tiên là đất nước không có internet. Tập trung mạnh vào quân sự. Họ nói chúng tôi phát triển vào quân sự không nhằm về Hàn Quốc mà là Hoa Kỳ. Hoa Kỳ nói họ không có dã tâm nhưng chúng tôi không thấy thế. Tuy nhiên, vì tập trung quá nhiều vào quân sự mà Triều Tiên đứng trước nguy cơ đói nghèo. Hơn 40% dân số thiếu lương thực trầm trọng. 

Top 8: Người dân Mỹ xấu hổ khi tổng thống Joe Biden ngủ gật trong 1 hội nghị

Người dân Hoa Kỳ đều cho rằng hành động của tổng thống họ là không thể chấp nhận được. Ngủ như chốn không người vậy. Ngay sau đó, Joe Biden đã lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên vẫn không làm nguôi ngoai các đảng phái. Ông Trump nói rằng: Joe Biden nên về nghỉ hưu thì hợp lý hơn. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 7/11.

Top 9: Ngày 7/11 Hà Nội có 81 ca mới trong đó có 45 ca cộng đồng rải rác khắp các quận huyện

Hà Nội mới dãn dịch mà giờ lại bùng rồi. Không biết tết năm nay ăn có ngon không nữa. Mong rằng ý thức người dân tốt để dịch nhanh chóng được dập. Chứ tình hình này tôi lo quá. Không biết bao giờ cuộc sống mới bình thường trở lại. Mong mọi thứ tốt đẹp đến với người dân thủ đô và người dân trên cả nước. 

Top 10: Ngày 7/11 không khí lạnh tràn về toàn miền Bắc

Lạnh thế này được ở nhà trùm chăn là thích nhất nhỉ. Lạnh thế này chỉ thương sinh viên không đem áo ấm về quê thôi. Mong rằng không khí dần ấm lên để tất cả mọi người đều cảm nhận được không khí dễ chịu.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được các tin tức nổi bật ngày 7/11. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong những bài chia sẻ thông tin lý thú kế tiếp của chúng tôi.