10 Tin Tức Nổi Bật Ngày 29/10 Bạn Cần Cập Nhập Ngay

Trời mưa rả rích như này bạn hiện đã dậy hay chưa? Nếu dậy rồi thì hãy cùng bài viết khám phá hết các tin tức nổi bật trong ngày hôm nay nhé. 

Các tin tức nổi bật ngày 29/10 bạn không thể bỏ lỡ

Đọc bài viết để biết những thông tin mới nhất trong ngày hôm nay các bạn nhé.

Top 1: Danh ca Ngọc Sơn mong lùm xùm giữa Bầu Thụy và cố nghệ sĩ Phi Nhung chấm dứt

Danh ca Ngọc Sơn mong lùm xùm giữa Bầu Thụy và cố ca sĩ Phi Nhung chấm dứt

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ rằng anh không muốn dính vào thị phi. Nhưng anh buồn khi người anh em kết nghĩa của mình dính vào lùm xùm không đáng có. Tuy nhiên, khán giả đều cho rằng dăm bữa nửa tháng lại có người của showbiz lên than thì không bao giờ chấm dứt thị phi được. Hơn ai hết người mất thì đã mất rồi, hãy để những người còn sống vững tin bước tiếp thì chúng ta không nên đồn thổi mà hãy chấm dứt nó.

Top 2: Luật điện ảnh sửa đổi đề nghị hạn chế những phim điện ảnh có hình ảnh soái ca nhưng đạo đức lệch lạc 

Điều luật này được đa số khán giả đồng tình. Netizen cho rằng những người làm điện ảnh cần có đạo đức và hình ảnh trong sáng. Điều đó thể hiện sự tôn trọng khán giả xem đài. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 29/10.

Top 3: Con gái nuôi của ca sĩ Bằng Kiều profile khủng khiến nhiều anh chàng thích thú

Profile khủng của con gái nuôi ca sĩ Bằng Kiều khiến nhiều người hâm mộ

Con gái nuôi của ca sĩ Bằng Kiều 12 tuổi cao 1m70, thành thạo tới 3 thứ tiếng và sở hữu Penthouse tại TP.HCM khiến nhiều người hâm mộ. Các anh em ngay lập tức vào nhận bố vợ và đợi “em” lớn. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng “mây tầng nào thì theo mây tầng ấy” mà thôi. 

Top 4: Trấn Thành xuất hiện với diện mạo lạ “râu ria lùm xùm”

Có lẽ đây là hình tượng mà Trấn Thành mong muốn theo đuổi mà trước đây nam MC đã chia sẻ trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, khán giả lại cảm thấy quá lạ lẫm với diện mạo mới của Trấn Thành. Họ kêu gào mong muốn Trấn Thành theo đuổi lại theo hình tượng ngày xưa. 

Top 5: Trang Khàn mừng rơi nước mắt khi thoát khỏi danh xưng nghệ sĩ

Ai cũng biết Trang Khàn mới đây bị phạt 7,5 triệu vì nói ngôn từ phản cảm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cựu người mẫu lại nói rằng may khi trên biên bản ghi là kinh doanh tự do. Cô nói cô gỡ được danh xưng nghệ sĩ cô quá mừng. Tuy vậy, khán giả kêu rằng họ chỉ gọi là “Trang Khàn mắm tôm” chứ không phải nghệ sĩ. Hiện đây được coi là tin tức nổi bật ngày 29/10.

Top 6: CEO Facebook hứa hẹn đổi tên Facebook thành Meta

Dự kiến đổi tên Facebook thành Meta

Facebook có thể được đổi tên thành Meta trong thời gian tới. CEO của Facebook đang mời chào mọi người đến với Meta. Ông hứa hẹn rằng sẽ đưa con người đến vũ trụ ảo. Tất cả chúng ta đều mong mỏi có sự đột phá mới của Meta đến cuộc sống con người.

Top 7: Giải cứu hàng trăm học sinh THCS Phan Đình Phùng bị cô lập do mưa ngập trường 

Hàng trăm học sinh trường THCS Phan Đình Phùng tại Quảng Trị đang học thì mực nước tràn vào. Mực nước cao đến 0,6-0,8 m. Ngay lập tức nhà trường đã phải gọi phụ huynh đến giải cứu cho các em. Sau đó lực lượng phòng cháy chữa cháy đã phải vào giải cứu các em học sinh. Sự việc này khiến biết bao người xót thương và sợ hãi về các hiện tượng thiên nhiên có thể gây nguy hại cho con người.

Top 8: Ông Lê Tùng Vân đồng ý xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng

Sau khi bà Hằng lên tiếng kêu ông Lê Tùng Vân hãy xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng đi. Nếu ông đồng ý thì sẽ cho 20 tỷ dưỡng già nếu bị oan. Ông Lê Tùng Vân mới đây có livestream xưng “thầy” và “con” với bà Hằng. Ông nói ông đồng ý xét nghiệm không phải vì tiền mà là vì danh dự. Thêm vào đó, Lê Tùng Vân còn nói không vì tiền mà để chúng sanh sai khiến.

Top 9: Trang Trần tiếp tục được lên sóng truyền hình vì phát ngôn gây phản cảm

VTV tiếp tục đưa tin về Trang Khàn bởi phát ngôn phản cảm của cô. Phóng sự này nói rằng nếu như Trang Trần không “tém” lại sẽ bị tẩy chay. Tuy nhiên, khán giả đều nói rằng, Trang Trần không phải là người showbiz nên nói tẩy chay là không đúng. Đặc biệt, khán giả còn khen VTV có tâm khi lấy ảnh Trang Khàn trông rất tử tế. Hiện đây có thể được coi là tin tức nổi bật ngày 29/10.

Top 10: Diệu Nhi diện đồ bó sát sau tin đồn sinh con trước đây

Không biết tin đồn thực hư ra sao nhưng nếu đúng thật sinh con mà được như Diệu Nhi là ai cũng muốn. Dân tình ngay lập tức vào khen trước nhan sắc gây mê mẩn của Diệu Nhi. 

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được các tin tức nổi bật ngày 29/10. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong những bài cập nhập tin mới hàng ngày tiếp theo của chúng tôi!