10 Tin Tức Nổi Bật Ngày 26/10 Bạn Cần Cập Nhập Ngay

Tranh thủ những ngày nghỉ dịch ở nhà rảnh rỗi cùng cập nhập tin tức thôi nào mọi người. Muốn biết hôm nay có tin tức mới gì thì đọc ngay các tin tức nổi bật bên dưới bài viết này bạn nhé.

Các tin tức nổi bật ngày 26/10 bạn không thể bỏ lỡ 

Hôm nay bạn đã đọc tin mới chưa? Nếu chưa hãy mở ngay điện thoại lên và đọc những thông tin chúng tôi cập nhập bên dưới nhé

Top 1: Bà Phương Hằng tuyên bố cho bác sĩ đến xét nghiệm ADN nếu ông Lê Tùng Vân oan sẽ cho 20 tỷ dưỡng già

Kèo mới cực căng của bà Hằng và ông Lê Tùng Vân

Mới đây, anh Lê Thanh Minh Tùng lên livestream của nữ CEO bóc phốt Lê Tùng Vân sống hoang dâm vô độ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Sau đó, CEO Phương Hằng cũng ra kèo cực căng đó là cho bác sĩ riêng đến nhà ông Lê Tùng Vân xét nghiệm ADN nếu ông bị oan sẽ cho 20 tỷ dưỡng già. Hiện đây là tin tức nổi bật nhất ngày 26/10.

Top 2: Phát ngôn của Sam về việc dựa dẫm đại gia bất ngờ bị khui lại    

Phát ngôn gây tranh cãi của Sam bất ngờ bị khui lại

Sam tuyên bố: Tôi không dựa dẫm đại gia thậm chí tôi còn cho đại gia tiền. Tuy nhiên, dân tình vẫn bán tín bán nghi và cho rằng câu nói này có phần không chân thực. Hiện đây vẫn là tin tức được bàn tán nhiều nhất trong hôm nay.

Top 3: Ông Lê Tùng Vân lên livestream phản pháo lại bà Phương Hằng

Ông Lê Tùng Vân lên livestream phản pháo lại bà Hằng

Mới đây, Lê Tùng Vân có lên livestream nói rằng mình không hề có quan hệ huyết thống với Lê Thanh Minh Tùng. Tuy nhiên dân mạng đều nói: Ông này lấy chính con trai của mình để kinh doanh, con trai lại lên livestream phản pháo bố. Đúng thực sự là nghiệp mà. Có rất nhiều người vào bênh ông Tùng Vân khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Top 4: Biểu cảm đáng yêu của bé Winnie nhà Đông Nhi tròn 1 tuổi khiến nhiều người thích thú

Phải nói rằng từ khi sinh bé Winnie, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng lại càng nổi. Rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng muốn hợp tác với đôi vợ chồng. Mới đây tròn sinh nhật 1 tuổi của bé Winnie, biểu cảm đáng yêu của cô nhóc khiến ai cũng thích mê.

Top 5: Vy Oanh gửi đơn kiện bà Hằng, Trang Khàn luôn có động thái ủng hộ hết mình 

Đúng là kẻ thù của kẻ thù là bạn. Mới đây, Vy Oanh tiếp tục khởi tố bà Hằng. Trang Khàn ngay lập tức đăng lên trang cá nhân ủng hộ Vy Oanh và kêu cô ăn đồ bổ cho khỏe. Dân mạng lập tức nói rằng: Showbiz giờ loạn hết rồi. Bình thường chả thân thích xong lúc có chuyện làm như thân lắm. Hiện đây vẫn được coi là tin tức nổi bật ngày 26/10.

Top 6: Sau khi bị hãng gương tố dùng hàng fake, Ngọc Trinh livestream với gương hiệu và tag thẳng nhãn hàng

Động thái này của Ngọc Trinh nhìn có vẻ như lấy lại danh dự. Nhưng cộng đồng mạng ngay lập tức soi ra Ngọc Trinh mới mua gương hiệu chữa cháy. Nhiều người còn nghi ngờ chắc đây là hàng đã qua tay. Nhiều người thậm chí còn mỉa mai đời tư của Ngọc Trinh. 

Top 7: Fanpage công an tỉnh Vĩnh Phúc bị kẻ xấu xâm nhập

Thông tin Fanpage công an tỉnh Vĩnh Phúc bị hack và đổi tên thành “Lươn tỉnh Vĩnh Phúc” gây xôn xao dư luận. Ngay sau đó 30 phút công an tỉnh đã lấy lại được quyền kiểm soát và hứa danh dự sẽ truy ra kẻ đứng sau để lấy lại uy tín cho lực lượng chức năng. 

Top 8: Bắt đầu từ 16h ngày 26/10 giá xăng tăng 1400 VNĐ / lít

Thông tin này khiến nhiều người kêu than. Họ nói rằng dịch bệnh đã khó khăn rồi, khi giảm thì có 100 đồng mà tăng cứ quất 1000-2000 ai chịu nổi. Nói thật dịch bệnh mà cả xăng và gas đều tăng khiến ai cũng ngán ngẩm.

Top 9: Công chúa Nhật Bản chính thức bị bỏ tên khỏi Hoàng Gia vì kết hôn với thường dân

Do kết hôn với thường dân nên công chúa bị phản đối dữ dội. Cô cũng từ chối nhận khoản hồi môn là 1,4 triệu USD. Chính thức từ ngày 27/10 tên công chúa sẽ không nằm trong dòng dõi hoàng tộc nữa. Thông tin này khiến nhiều người bức xúc vì thế kỷ 21 rồi sao lại có kiểu phản đối hôn nhân như thế.

Top 10: Hơn 92% phụ huynh ở TPHCM đồng ý cho con tiêm vaccine

Để tiến hành tiêm vaccine cho các em học sinh, sở y tế TP.HCM yêu cầu các trường học lấy ý kiến của phụ huynh. Qua kết quả khảo sát hơn 92% phụ huynh đồng ý cho con tiêm vaccine. Đây quả là tin tức đáng mừng mong 1 ngày TP.HCM có thể bình thường mới và các em học sinh có thể tung tăng tới trường.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được các tin tức nổi bật ngày 26/10. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong bài cập nhập tin ngày 27/10.