10 Tin Tức Nổi Bật Ngày 17/11 Bạn Cần Cập Nhập Ngay

Hôm nay lại 1 ngày đông giá rét nữa diễn ra. Ngày hôm nay của bạn có điều gì đặc biệt không? Nếu không hãy cùng bài viết bên dưới đây cập nhập ngay 10 tin tức nổi bật ngày 17/11 để tạo nên điều đặc biệt nho nhỏ trong hôm nay nhé! 

Khám phá ngay 10 tin tức nổi bật ngày 17/11 

Dịch dã dạo này căng thẳng quá đúng không nào? Tốt nhất chúng ta nên hạn chế ra đường khi không cần thiết. Thay vì ra ngoài chúng ta hãy ở nhà cập nhập tin tức hàng ngày nhé!

Top 1:  Không thể thống kê được số tiền mà Thủy Tiên đã cứu trợ tại Quảng Trị

Không thể thống kê được số tiền mà Thủy Tiên đã cứu trợ tại Quảng Trị

Do không có đơn vị giám sát cũng như giấy ký xác nhận việc ca sĩ Thủy Tiên cứu trợ tại Quảng Trị nên không thống kê được số tiền đã cứu trợ. Rất nhiều người nên tiếng mỉa mai fan Thuỷ Tiên nói năm ngoái thì tung hô còn năm nay thì chỉ trích. Trước khi mọi chuyện chưa rõ ràng thì chúng ta cũng không nên phán xét mọi thứ quá tiêu cực. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 17/11.

Top 2: Fan Sơn Tùng tiếp diễn drama bánh kem ” Be Happy brother”

Fan Sơn Tùng tiếp diễn drama bánh kem ” Be Happy brother”

Fan Sơn Tùng đồng loạt đăng story với bánh kem “Be Happy Brother” với dòng trạng thái cực thâm thuý “Nghiệp sẽ quật đứa nào làm anh tao buồn”. Dân mạng đều nói chuyện này chủ tịch lên tiếng đính chính đi. Chứ cứ để fan 2 bên cấu xé nhau tôi thấy không ổn chút nào cả. Hiện drama này đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Top 3: EXO Chen và vợ xác nhận đã hạ sinh bé thứ hai

EXO Chen và vợ xác nhận đã hạ sinh bé thứ hai

Ai cũng lên tiếng chúc mừng EXO Chen. Có người còn không ngờ rằng bạn này đã có vợ và con rồi. Huống chi hiện tại EXO Chen có bé thứ 2. Chúc cho anh chàng hạnh phúc bên gia đình và sự nghiệp ngày càng thăng hoa. 

Top 4: Linh Ngọc Đàm và Thanh Trần khẳng định không chơi thân với Thiều Bảo Trâm 

Linh Ngọc Đàm và Thanh Trần khẳng định không chơi thân với Thiều Bảo Trâm

Hai cô nàng lên tiếng không chơi thân với Thiều Bảo Trâm – chỉ vô tình hóng được sự việc lúc đó. Dân mạng đều quay ra chửi Thiều Bảo Trâm dữ dội. Có người lại nói chắc Linh Ngọc Đàm muốn dìm phốt của người yêu xuống nên chấp nhận hy sinh bạn. Hiện sự việc drama trà xanh đang loạn cào cào. Chỉ khi nào những người trong cuộc lên tiếng chúng ta mới biết đâu là đúng – sai.

Top 5: Trung Quốc vượt Mỹ trở thành quốc gia giàu nhất thế giới

Trung Quốc vượt Mỹ trở thành quốc gia giàu nhất thế giới

Thông tin này nhiều người cũng không bất ngờ cho lắm. Bởi Trung Quốc có thực lực lại rất thâm độc. Bà Vanga cũng đã từng tiên tri năm 2022 Trung Quốc sẽ vươn lên làm bá chủ thế giới sau đại dịch. Sau đó sẽ xảy ra cuộc chiến tranh thế giới rồi chủ nghĩa xã hội lên ngôi. Hiện thông tin này đang được trao đổi khá sôi nổi trên các diễn đàn.

Top 6: Han Sara cập nhập ảnh mới vô cùng xinh đẹp trong ngày sinh nhật

Han Sara nhận nhiều chỉ trích trong ngày sinh nhật

Cô tự hứa sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa vì những thiếu sót còn đọng. Tuy nhiên, có lẽ bài hát Remix “Cô gái mở đường” của Han Sara vẫn chưa hạ nhiệt. Nhiều khán giả cho rằng cô nên học lịch sử đất nước mình đang sinh sống trước khi cầm mic làm ca sĩ kiếm tiền. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 17/11.

Top 7: TP.HCM cho phép các rạp chiếu phim mở cửa hoạt động

Cụ thể rạp chiếu phim được mở tại vùng cấp 1, 50% ở vùng cấp 2 và 25% ở vùng cấp 3. Rất nhiều người lo ngại về vấn đề an toàn đã nói: Trước khi ngồi lên sát khuẩn chỗ ngồi, mang nước và bỏng từ nhà cho an toàn. Chứ mua nước ở rạp chiếu phim vẫn nguy hiểm lắm.

Top 8: Google Cloud gặp sự cố kéo theo hàng trăm trang mạng trên thế giới bị sập

Sự cố của Google Cloud kéo theo hàng trăm trang mạng xã hội bị sập

Hàng trăm trang mạng bị lỗi “404 not found” sau khi nền tảng Google Cloud gặp sự cố. Sự cố này ngay lập tức được công ty mẹ của Google khắc phục sau 10 phút. Google Cloud lỗi khiến các nền tảng như Facebook, Twitter, Tiktok bị lỗi hết.

Top 9: Công an Quận Long Biên – Hà Nội triển khai cấp căn cước công dân gắp chip lưu động cho người dân đi xe bus

Việc này cũng nhằm mục đích truy vết F0, F1 một cách nhanh nhất. Hiện công an quận Long Biên dự kiến sẽ hoàn thành CCCD gắn chip lưu động cho người dân từ ngày 16 đến hết tháng 11.

Top 10: Cảnh báo xoá ngay các ứng dụng Android dưới đây nếu bạn không muốn bị mất tiền toan

Mặc dù những ứng dụng đó đã được xoá ra khỏi kho ứng dụng của Google. Nhưng tuy nhiên nếu bạn đã tải trước đó thì nên xoá ngay. Đó là những phần mềm nhiễm mã độc núp sau phần mềm bình thường. Chúng ta phải kể đến là: Now QR Code Scan, Super Hero Effect, Dazzling Keyboard,…

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Lớn Nhất Thế Giới

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được các tin tức nổi bật ngày 17/11. Tạm biệt và chúc bạn mạnh khỏe trong mùa dịch diễn biến căng thẳng như hiện nay.