10 Tin Tức Nổi Bật Ngày 14/11 Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Ngày mới đến rồi bạn đã thức hay đã ngủ rồi? Nếu dậy rồi hãy mở ngay máy lên và đọc tin tức nổi bật trong ngày hôm nay nhé.

Cập nhập ngay 10 tin tức nổi bật ngày 14/11

Đọc ngay các tin mới phát sinh trong ngày hôm nay bạn nhé.

Top 1: Youtube chính thức ẩn lượt dislike

Youtube chính thức ẩn lượt dislike

Thông báo này khiến nhiều ca sĩ khi ra MV mới không cần phải lo sợ. Dân mạng dí dỏm trêu Chi Pu và KICM không phải lo sợ nữa rồi. Tuy nhiên hành động này của youtube gián tiếp ủng hộ cho các video nhảm. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 14/11.

Top 2: Chi Pu tiết lộ muốn mời Jimin( BTS) góp mặt trong MV mới của mình

Chi Pu muốn mời Jimin của BTS về cùng 1 team

Chi Pu tiết lộ cô rất hâm mộ Jimin của BTS. Bởi khả năng ca hát và nhảy của anh vô cùng tốt. Dân mạng đều thấy thương thay cho anh Jimin. Họ mong Chi Pu học tốt diễn xuất đi rồi về nước tham gia đóng phim sẽ được yêu thích hơn. Có người còn thực sự khuyên Chi Pu không hợp với ca hát đâu, không nên theo lĩnh vực đó sẽ được yêu thích hơn.

Top 3: Danh tiếng cùng tai tiếng đã đưa “Rap Việt” lên Top 1 từ khoá hot nhất tuần qua

Rap việt

Cùng với sức nóng của mùa 1, drama cùng với diễn biến mùa 2 đã đưa từ khoá “Rap Việt” lên vị trí số 1 của Social Trending Keyword của The Influencer với 51,113 mentions. Với những câu nói cửa miệng của giới trẻ như “U là trời”, “Chảy nước miếng”. Vấn đề bản quyền cũng đã vô tình kéo theo Lenovo vào vòng xoáy. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 14/11.

Top 4: Cảnh báo phần mềm gián điệp trên Android có khả năng đánh cắp tài khoản Facebook

Cảnh báo phần mềm gián điệp trên Android có khả năng đánh cắp tài khoản Facebook

Các phần mềm này sẽ theo dõi người dùng, đánh cắp hình ảnh, thông tin cá nhân của bạn để tống tiền. Trong khi smartphone của bạn không hề có cảnh báo nào. Người ta gọi đây là những Phonespy. Bên cạnh đó, những phần mềm này còn có khả năng ghi chép lại vị trí GPS, đánh cắp mật khẩu tài khoản mạng xã hội như Instagram, Google.

Top 5: VNU dẫn đầu xu hướng thiết kế hệ thống thi trực tuyến dành cho sinh viên

Hệ thống giám sát bởi camera rất nghiêm ngặt. Khi đăng nhập vào thì các hệ thống như Facebook, Zalo, tiktok đều sập hết. Có khả năng nghe thấy động tĩnh của sinh viên trong khoảng 2,2 m. Thế này thì anh em VNU lại khóc tiếng mán cho mà xem. Nhưng cũng có lẽ hệ thống sẽ đòi lại công bằng cho những học sinh chăm chỉ.

Top 6: Vườn thực vật học viện nông nghiệp Việt Nam chính thức mở cửa đón khách vào ngày hôm nay

Vườn thực vật học viện nông nghiệp chính thức mở cửa đón khách

Chỉ với 50k/ vé với người bình thường. 25k/vé với sinh viên. Hiện tại vườn thực vật cung cấp dịch vụ cho thuê đồ và chụp ảnh ngay tại chỗ. Chị em tha hồ sống ảo nhé mà không lo bạn mình chụp không có tâm nhé. Hẹn các bạn sinh viên đang háo hức chờ hết dịch để được bạn dẫn đi. Hiện đây là tin tức nổi bật ngày 14/11.

Top 7: Trấn Thành mong khán giả sẽ yêu thích ca khúc mới của Ali Hoàng Dương

Trấn Thành pr nhiệt tình cho bài hát mới của Ali Hoàng Dương

Qua hành động này ta thấy được tình cảm gắn bó bền chặt giữa Trấn Thành và hội bạn thân. Tin chắc rằng với giọng ca tài năng của mình bài hát “Anh muốn xăm tên em” của Ali Hoàng Dương sẽ trở thành top đầu xu hướng. Có nhiều kẻ ghen ăn tức ở kêu Ali Hoàng Dương dựa hơi Trấn Thành nhưng người ta là bạn bè giúp bạn chút thì có sao?

Top 8: ST bình luận dưới bài viết của Ninh Dương Lan Ngọc có mùi ghen nhẹ

ST bình luận dưới bài viết của Ninh Dương Lan Ngọc có mùi ghen nhẹ

Chả là Ngọc nữ chụp ảnh với Jun Phạm và Ngô Kiến Huy khi chuẩn bị ra khơi. Trông ngọc nữ, thỏ trắng và thỏ đen đều rất sexy. ST ngay lập tức bình luận: Hai bé thỏ ngồi 1 thuyền còn em 1 thuyền à? Dân mạng đều hò reo là ST đang ghen. Ngọc nữ cũng không ngại ngần trêu lại nếu thế chị em mình làm 1 đôi cho bằng người ta. 

Top 9: Công an TP. HCM bắt giữ đối tượng mua quân phục công an để đi lừa tình phụ nữ

Hình ảnh đối tượng lừa đảo

Vũ Quang Bắc Hải – 33 tuổi trú tại quận 10 TP.HCM vừa bị bắt vì có hành vi trái pháp luật. Cụ thể anh chàng này mua quân phục để giả làm công an đi lừa tình phụ nữ. Hiện công an TP.HCM đang tiến hành rà soát kiểm tra. Nhiều người bình luận, người ta làm vậy có đôi khi tại vì họ quá cô đơn mà thôi.

Top 10: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khoảnh khắc đến viếng mộ của Phi Nhung và nghệ sĩ Chí Tài

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh đi viếng mộ

Cụ thể ông Hoàng nhạc Việt nói đây là ngày mình thấy nhẹ nhàng nhất. Đã thăm được bé “Nhung” và nghệ sĩ Chí Tài. Rất nhiều người chúc Đàm Vĩnh Hưng giữ gìn tốt sức khỏe và gửi lời thăm viếng đến mộ của 2 nghệ sĩ.

Xem thêm: Bản tin ngày 13/11 

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được tin tức nổi bật ngày 14/11. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong bài chia sẻ ngày mai nhé!