Tóm Tắt Nhanh 10 Tin Tức Nổi Bật Ngày 12/11 Không Thể Bỏ Lỡ

Ngày mới của bạn cảm thấy thế nào? Hôm nay thật ý nghĩa với bài viết cập nhập tin tức nổi bật bên dưới đây. 

Khám phá ngay 10 tin tức nổi bật ngày 12/11

Đọc ngay các tin tức nổi bật ngày 12/11 để biết thêm những điều thú vị.

Top 1: Thiều Bảo Trâm lên tiếng phủ nhận việc mượn túi hiệu của Châu Bùi

Thiều Bảo Trâm lên tiếng phủ nhận việc mượn túi hiệu của Châu Bùi

Thiều Bảo Trâm lên tiếng rằng không mượn túi hiệu của Châu Bùi. Cô khẳng định là không ai dám mượn đồ của ai cả. Vì đó là uy tín của mỗi người làm nghệ sĩ. Khẳng định lên tiếng vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng của Châu Bùi. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 12/11.

Top 2: Vy Oanh khẳng định không có chuyện cô quỵt tiền mua hột xoàn như bà Hằng tố

Vy Oanh phản pháo CEO Phương Hằng cực căng

Mới đây bà Hằng tố Vy Oanh là mua trả góp nhẫn kim cương nhưng sau đó quỵt luôn nợ. Tuy nhiên, ca sĩ Vy Oanh ngay lập tức lên tiếng phủ nhận và khẳng định chắc nịch là bà Hằng đã thua trong cuộc chiến pháp lý. Tuy nhiên dân mạng chỉ hỏi là Vy Oanh đã quên kèo xét nghiệm ADN à? Ai cũng chắc mẩn Vy Oanh đang nổ.

Top 3: Bà Phương Hằng xét kèo cực căng với Vy Oanh đưa 2 con cùng đi xét nghiệm ADN, ai thua phải đi tù

Kèo mới cực căng về xét nghiệm ADN của CEO Phương Hằng với Vy Oanh

Sau khi Vy Oanh thách thức bà Hằng rằng đưa bé Hằng Hữu đi xét nghiệm ADN với đại gia Dũng Lò vôi thì bà Hằng đã đưa ra kèo trên. Kèo này dân mạng đều cược cô Hằng thắng và nói rằng con Vy Oanh nổ quá nên giờ khổ. Hiện đây là tin tức nổi bật ngày 12/11.

Top 4: Cộng đồng mạng soi ra Thiều Bảo Trâm chỉnh ảnh quá đà biến cong cả vạn vật

Thiều Bảo Trâm chỉnh ảnh quá đà

Dạo này nhiều page đưa tin về Thiều Bảo Trâm quá. Đúng kiểu tẩy trắng rồi lại bôi đen. Toàn là tin nhảm gì đâu không à. Rất nhiều khán giả đã nói như vậy. Hơn ai hết chúng ta nên tập trung vào cuộc sống của mình hơn là đi soi mói người khác.

Top 5: Bắt giữ nhóm đối tượng bán giấy xét nghiệm Covid 19 giả cho khán giả vào xem trận đấu tại sân vận động Mỹ Đình

Nhóm đối tượng bán giấy xét nghiệm Covid 19 giả

Lạm dụng việc cơ quan chức năng siết chặt biện pháp phòng dịch, ngày hôm qua 1 nhóm người đã dựng lều bạt trước cổng sân vận động Mỹ Đình. Họ mặc trang phục y tế và tiến hành làm giả giấy tờ test nhanh Covid. Với những ai có nhu cầu vào xem trận đấu bóng giữa Việt Nam và Nhật Bản. Hiện công an Quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 10 đối tượng trên và theo khai báo thì các đối tượng đã thu được lợi bất chính là 50.000.000 VNĐ.

Top 6: Tối ngày 19/11, TP.HCM tổ chức lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và chiến sĩ hy sinh do phòng chống Covid 19

TP.HCM tổ chức lễ tưởng niệm

Hành động này thật cao đẹp biết bao nhiêu. Sự kiện được tổ chức vào 19h ngày 19/11 do ủy ban trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam và thành ủy TP.HCM tiến hành. Và sự kiện tưởng niệm này sẽ được phát trực tiếp. Hy vọng trong thời gian tới sẽ không còn sự mất mát, hy sinh nào nữa.

Top 7: Hà Nội chưa đồng ý đề án thu phí vào nội đô

Hà Nội chưa đồng ý đề án thu phí vào nội đô

Nguyên nhân sở GTVT đưa ra nhằm tránh ùn tắc giao thông nhưng UBND thành phố Hà Nội cho rằng nó chưa thiết thực. Người dân cũng nói Covid dân đang khổ mà cứ thuế nọ chồng thuế kia ai chịu nổi. Muốn giảm ùn tắc thì các ông di dời hết các trường đại học ra tỉnh lẻ là được.

Top 8: Ngày 11/11, Hà Nội có 146 ca nhiễm mới, trong đó có 19 ca cộng đồng

Anh em nào trả trọ rồi thì thật sáng suốt. Thủ đô mới bình yên 1 chút mà giờ ca nhiễm ngày càng tăng vậy. Nhiều người nói tôi vẫn chưa được đi tàu điện trên cao mà! Chỉ mong số ca nhiễm giảm đi để cuộc sống của mọi người được bình thường trở lại.

Top 9: Giảm giá kịch sàn nhưng thị trường “chợ đen” kinh doanh vé vào xem bóng đá vẫn vắng vẻ lạ thường

Lý do chắc là mọi người ngại dịch bệnh nên ít đi xem. Các người kinh doanh vé thì nói họ chấp nhận bán giá gốc còn hơn là mất trắng. Tuy vậy mà người dân mua vé vẫn vắng teo vắng ngắt. Hiện tại thì trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản đã kết thúc. Dù thắng hay thua nhưng các cầu thủ luôn trong tim chúng ta.

Top 10: Giải mã bí ẩn nhân vật Ngọc Giàu đi xin tiền khắp mạng xã hội

Ngọc Giàu đi xin tiền

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều câu chuyện éo le về Ngọc Giàu. Nhiều khi 1 bài đăng trên mạng mà bình luận 4 cái khác nhau kể về 4 câu chuyện của Ngọc Giàu. 1 điểm chung là đều gửi tài khoản 09.. vào giúp đỡ em nó. Hiện người ta nghi rằng đây là 1 băng nhóm lừa đảo. Và cảnh báo rằng bạn hãy cảnh giác với những thông tin bạn đọc trên mạng.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được các tin tức nổi bật ngày 11/11. Tạm biệt và chúc bạn có 1 ngày làm việc vui vẻ, nhiệt huyết.