10 tin Tức Nổi Bật Ngày 11/11 Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Hôm nay miền Bắc nóng đẹp rồi. Gia đình bạn đã ra ngoài sưởi ấm chưa? Hãy cùng chúng tôi cập nhập các tin tức nổi bật ngày 11/11.

Cập nhập ngay các tin tức nổi bật ngày 11/11 

Đọc ngay các nguồn tin chúng tôi cập nhập trong ngày hôm nay để biết thêm những thông tin thú vị bạn nhé

Top 1: Thiều Bảo Trâm tung ảnh visual giữa ồn ào mượn túi hiệu 

Đúng là ghét ai thì người ta soi ra cho bằng được. Dân mạng còn soi ra Thiều Bảo Trâm chỉnh chân bên to bên bé. Thực ra thì người ta làm gì, mặc gì là việc của họ. Dường như nhiều người rảnh rỗi quá đi soi mói người khác kinh quá rồi. Được biết sau khi có tin đồn chia tay với Sơn Tùng, tin tức về Thiều Bảo Trâm lan tràn khắp nơi trên mạng xã hội.

Top 2: Cục cảnh sát hình sự đang phối hợp cùng ngân hàng phối hợp rà soát tài khoản từ thiện của 1 số nghệ sĩ 

Thông tin này sẽ khiến những kẻ không thanh liêm run rẩy. Khán giả cũng nói rằng tôi quá mệt mỏi rồi nên kết thúc sớm để biết bà Hằng đúng hay nghệ sĩ đúng. Có người còn nói rằng xử lý nốt kẻ lợi dụng tôn giáo để trục lợi đi. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 11/11.

Top 3: Xử phạt 2 triệu đồng với nghệ sĩ tô vẽ lên giếng cổ tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Mới đây UBND xã Đường Lâm quyết định xử phạt 2 triệu đồng với ông Trương Đức Thắng họa sĩ đoàn phim hài tết có hành vi tô vẽ lên giếng cổ. Phía xã cũng yêu cầu ông Thắng khôi phục lại hiện trạng ban đầu của giếng cổ. Bởi giếng đình Mông Phụ được coi như “mắt rồng” và được người dân nơi đây bảo tồn qua rất nhiều năm nên hành động của ông Thắng khiến nhiều người không thể chấp nhận nổi.  

Top 4: Xoài non khẳng định vẫn còn giữ tin nhắn của người yêu cũ trong 1 livestream gần đây

Xoài Non khẳng định vẫn giữ tin nhắn người yêu cũ

Trong livestream gần đây của Xoài Non và Misthy. Khi tham gia thử thách Xoài Non có khẳng định vẫn còn giữ tin nhắn người yêu cũ để lúc nào giận chồng mở ra xem. Thông tin này khiến nhiều người cười lăn thích thú. Không ngờ Xoài Non vẫn còn trẻ con đến như thế. Sau nhiều thị phi không đáng có thì cô nàng Xoài Non cũng vẫn đáng yêu đấy chứ. 

Top 5: Ninh Dương Lan Ngọc đăng tus chúc mừng kênh tiktok của bản thân đạt 3.000.000 follow

Ngọc Nữ đăng tus chúc mừng kênh Tiktok đạt 3 triệu follow

Phải nói rằng sau nhiều năm vào nghề, giờ đây Ninh Dương Lan Ngọc đã trưởng thành và chín chắn hơn nhiều. Đặc biệt là cô ngày càng thăng hạng nhan sắc. Mới đây kênh tiktok của Lan Ngọc đạt 3 triệu follow ngay lập tức rất nhiều người vào chúc mừng. Hy vọng Ngọc nữ ngày càng thành công hơn nữa.

Top 6: Minh Vẹo tổ chức sinh nhật tuổi 26 bên người yêu “Minh Thu”

Phải nói là dạo này Minh Vẹo rải rác cơm chó hơi nhiều cho dân tình. Dân tình sau nhiều ý kiến nọ kia thì giờ đây dường như cũng chấp nhận Minh Thu. Có nhiều người vô cùng tức tối khi bọn yêu nhau thể hiện tình cảm công khai. Chi Đỡi cũng dí dỏm trêu “Chúc anh Minh sớm được chụp ảnh gia đình như em”.

Top 7: Nha khoa Hoàng Hường quyết chơi tới bến với những kẻ lạm dụng thương hiệu 

Mới đây nha khoa Hoàng Hường tuyên bố có 3 ổ lớn lợi dụng tên tuổi cô để bán thuốc như: Antivirus, thuốc xương khớp,… Những kẻ này đã ăn cắp data của Hoàng Hường và giao hàng cho khách hàng. Chúng còn thách thức Hoàng Hường. Chính vì thế Hoàng Hường tuyên bố dù phải bán nhà cũng chơi đến cùng với chúng.

Top 8: CEO Phương Hằng công khai lịch “bạn đến thăm nhà”

CEO Phương Hằng công bố lịch “bạn đến thăm nhà” dày đặc

Bà Phương Hằng mới đây có công khai lịch trình để giải quyết công chuyện. Cụ thể bà sẽ đi gặp Đức Hiển, Hàn Ni và Vy Oanh. Dân mạng lần này đều nói Vy Oanh giờ tới công chuyện rồi. Họ đều vô cùng ngóng trông diễn biến sự việc. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 11/11.

Top 9: Quỳnh Trần JB thuê chính chồng Nhật phụ giúp công việc livestream ăn uống cho mình

Quỳnh Trần JB chia sẻ rằng từ ngày cô biết livestream ăn uống kiếm tiền thì người chồng Nhật cũng nghỉ làm. Anh chỉ ở nhà phụ giúp vợ việc đi chợ. Nấu ăn và truyền cảm hứng, năng lượng tích cực đến mọi người. Bạn nghĩ sao về Quỳnh Trần JB và cuộc sống ở Nhật?

Top 10: Người ở Tịnh Thất Bồng Lai tuyên bố không đôi co với bà Hằng nữa

Thông tin này dân mạng đều nói rằng người ở “Thiền Am bên bờ vũ trụ” sợ bà Hằng nên mới không đôi co nữa. 90% mọi người đều tin những lời bà Hằng nói về nơi đó. Đặc biệt sau sự kiện nhà chùa không đón chào bà Hằng. 

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm rõ hơn các tin tức nổi bật ngày 11/11. Chúc bạn có 1 ngày lễ độc thân vui vẻ!