10 Tin Tức Được Quan Tâm Nhất Ngày 22/09 Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Cùng bài viết tổng hợp xem ngày 22/9 có tin tức gì nổi bật nào. Không biết tình hình diễn biến dịch hôm nay ra sao rồi, tin tức showbiz có gì mới mẻ không? Câu trả lời nằm tất ở thông tin bên dưới về 10 tin tức được quan tâm nhất ngày 22/09. Cùng đọc và nghiên cứu ngay thôi nào!

10 tin tức được quan tâm nhất ngày 22/09 mà bạn không nên bỏ lỡ

Mở mắt ra thấy biết bao tin tức trên mạng xã hội về thông tin sao kê, kiện tụng, dịch bệnh,.. Bạn mong hóng được nhiều thông tin nhưng lại lười lướt điện thoại. Vậy thì bài viết này là liều thuốc bổ tưới mát tâm hồn bạn. Cập nhập ngay 10 tin tức được quan tâm nhất ngày 22/09 ngay thôi nào!

Nghệ sĩ Hoài Linh gửi đơn tố cáo Bà Phương Hằng vu khống mình

Mới đây nhất, phía nghệ sĩ Hoài Linh tố Bà Phương Hằng dựng chuyện vu khống anh ngâm tiền từ thiện trong vòng 6 tháng. Có thể nói đây là đơn tố cáo ít ai ngờ tới. Sau nhiều ngày lui về ẩn dật khỏi thế giới showbiz, nghệ sĩ Hoài Linh đã chính thức trở lại đòi lại danh dự cho mình. Đây lọt top tin tức được quan tâm nhất ngày 22/09 khi bài đăng trên các fanpage lớn nhận được rất nhiều comment.

Nathan Lee “vung tiền” sở hữu độc quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên

Sau khi chấm bình luận của Thủy Tiên trên trang fanpage có dấu tích xanh, Nathan Lee tiếp tục có động thái vung tiền mua để sở hữu độc quyền ca khúc “giấc mơ tuyết trắng” của Thủy Tiên. Không biết anh chàng có ngụ ý gì. Tuy nhiên chắc chắn 1 điều rằng trong việc đấu tố giữa bà Hằng với Thủy Tiên, Nathan Lee không hề ủng hộ Thủy Tiên.

Nỗ lực chống dịch tại Hà Nội có thể đổ bể sau đêm Trung Thu

Ngày hôm qua, người dân Hà Nội đổ xô ra đường đón Trung Thu. Đó thực sự là nguy cơ lớn đối với tình hình chống dịch ở Hà Nội. Nếu trong biển người đó có 1 người là F0 thì hậu quả thật khó lường. Thành phố đang từng bước nới lỏng giãn cách. Tuy nhiên, người dân ra đường để làm việc thì có thể chấp nhận được còn đi chơi đông như thế này thì thật là không thể chấp nhận nổi.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Hằng

Cách đây vài giờ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo trên trang fanpage chứa tích xanh của mình là đã gửi đơn tố cáo Bà Hằng và đã được tiếp nhận. Đây thực sự là 1 hành động khôn ngoan. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn phải đợi cơ quan công an vào điều tra thì mới làm rõ được. Cho nên, anh em cũng đừng vội quay xe nhé. Đúng sai đã có pháp luật! Đây cũng lọt top nguồn tin tức được quan tâm nhất trong ngày 22/9.

Facebook tiếp tục có đợt quét tài khoản

Sau đợt quét lần 1, nhiều tài khoản facebook bị bay màu bởi share link trẻ em dưới 18+ không được xem. Mới đây, facebook lại tiếp tục có 1 đợt quét mới. Rất nhiều tài khoản đã bay màu nhưng chưa rõ lý do. Khuyên anh em nếu không muốn tài khoản mình bay màu thì nên để tâm hồn mình trong sáng 1 chút.

Hà Nội có thêm 1 số ca mắc mới trong cộng đồng

Tin đáng buồn, trưa ngày 22/9, Hà Nội có thêm 5 ca mắc mới trong đó có 1 ca cộng đồng. Lý do được phỏng đoán do dư chấn của buổi tối trung thu, người dân ra đường quá đông.

Covid 19 khiến nhiều trẻ em ở TP.HCM trở thành trẻ mồ côi

“Cơn bão” Covid 19 đã cướp đi rất nhiều sinh mạng trên địa bàn TP.HCM trong suốt 4 tháng qua. Hậu quả rất nhiều người mất việc và khó khăn. Đặc biệt nó để lại hậu quả nặng nề: Hơn 1500 trẻ em bị mồ côi. Nỗi mất mát này liệu có thể nguôi ngoai. Chúng ta cùng hy vọng cho TP.HCM mau chóng khỏe lại để không ai phải chịu cảm giác mất đi người thân vì dịch bệnh nữa.

Công an thành phố Cần Thơ triệt phá đường dây đánh bạc công nghệ cao với quy mô cực lớn

Trưa ngày 22/9, công an Thành phố Cần Thơ cho biết vừa triệt phá “tổ chức đánh bạc bằng công nghệ cao” với số tiền giao dịch hơn 157 tỷ đồng. Cơ quan công an đã tiến hành tịch thu 70,5 triệu đồng tiền mặt, 3 máy tính, 1 laptop và 7 thẻ ATM. Có thể nói đây là tin tức được quan tâm nhất trong ngày 22/9 về tệ nạn xã hội. 

Bà Hằng đáp trả sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đã gửi đơn tố cáo CEO Đại Nam

Bà Hằng đã có đáp trả trên trang cá nhân của mình sau khi Đàm Vĩnh Hưng thông báo đã được cơ quan công an tiếp nhận đơn tố cáo. Bà viết: Đàm ơi, chị mày bị lừa mấy trăm tỷ thưa kiện 6 tháng nay còn chưa được giải quyết,.. Việc của mày là hãy sao kê. Chưa rõ thực hư ra sao, tuy nhiên đây được coi là tin tức được quan tâm nhất ngày 22/9 khiến cư dân mạng nóng lòng muốn biến diễn biến tiếp theo.

Lynk Lee xuất hiện rạng rỡ sau khi “cắt yết hầu” đầy nguy hiểm

Mới đây, Link Lee đã cập nhập hình ảnh của mình nên trang cá nhân. Có thể thấy, sau khi cắt yết hầu, Link Lee trở nên xinh đẹp – rạng rỡ hơn. Để có Lynk Lee ngày hôm nay, chúng ta cũng nên dành lời khen ngợi khi nghệ sĩ này dám công khai giới tính thật và sống là chính mình.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn nắm được nguồn tin tức được quan tâm nhất trong ngày 22/9. Tạm biệt và hẹn gặp lại quý bạn đọc trong những bài chia sẻ kế tiếp!