10 Tin Mới Nổi Bật Trong Ngày 5/11 Bạn Cần Khám Phá Ngay

Dạo này ở nhà nhiều thì chăm đọc tin tức lên bạn ơi. Hãy cùng chúng tôi cập nhập ngay các tin mới nổi bật trong ngày 5/11 bạn nhé!

Tin mới nổi bật trong ngày 5/11 có những gì?

Cùng đọc ngay các tin mới phát sinh trong ngày hôm nay bạn nhé!

Top 1: Lương Minh Trang lộ thân hình thon thả hậu ly hôn Vinh Râu

Hình ảnh mới nhất về Lương Minh Trang sau ly hôn Vinh Râu

Lương Minh Trang lộ thân hình thon thả, đẹp đẽ sau ly hôn Vinh Râu. Cô còn ẩn ý rằng liệu có người đàn ông nào chịu bên 1 cô gái chịu quá nhiều tổn thương không? Dân mạng ai cũng khen rằng Lương Minh Trang xinh hẳn lên sau ly hôn. Thời gian trước kia cuộc ly hôn của Lương Minh Trang và Minh Râu đã gây xôn xao dư luận. Hiện đây được xem là tin mới nổi bật trong ngày 5/11.

Top 2: Hoa hậu Phương Lê tố chồng cũ hoa hậu Đặng Thu Thảo bội bạc

Hoa hậu Phương Lê lên tiếng tố chồng cũ của Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Phương Lê cho biết chồng cũ hoa hậu Đặng Thu Thảo chăm lo tiểu tam nhưng chỉ chu cấp cho con 4 triệu/1 tháng. Dân mạng liền lập tức nói rằng: Không có tệ nhất chỉ có tệ hơn. Nhiều người ám chỉ đến Jack. Họ nói rằng sao hạng A còn chu cấp con được 5 triệu mà mang tiếng đại gia có 4 triệu. Mà hoa hậu Đặng Thu Thảo có 2 đứa con thì là mỗi đứa 2 triệu/ 1 tháng à? Hiện đây là thông tin gây nhiều tranh cãi nhất ngày 5/11.

Top 3: Hoa hậu Đặng Thu Thảo vén màn cuộc hôn nhân với người chồng đại gia – không đẹp như bao người tưởng

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ rằng cô đã phải đau khổ như thế nào khi chồng ngoại tình. Cô nói: Sai lầm lớn nhất của người phụ nữ là hy sinh, sinh con để bản thân mình trông xấu xí nhất. Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ mình đã phải chịu bao nỗi đau khổ khi bị chồng đánh đập. Lấy chồng giống như chơi 1 canh bạc nếu như may mắn bạn sẽ là công chúa còn không bạn sẽ thân tàn ma dại.

Top 4: Hà Nội thông tin về vụ tiêm nhầm vaccine cho 18 trẻ ở Quốc Oai

Hiện các bé bị tiêm nhầm đều ổn. Có bé xuất hiện sưng đỏ ở chỗ tiêm. Tuy nhiên không bé nào bị sốc phản vệ. Hiện cán bộ tiêm trực tiếp cho các bé đã bị đình chỉ để quy trách nhiệm. Các bố mẹ sau này muốn cho con tiêm cũng nên xem kỹ thuốc trước khi cho con tiêm để đảm bảo an toàn.

Top 5: Mẹ Hoà đăng trạng thái bé Bo nhớ khi mẹ đi làm

Bo nhớ mẹ Hòa – mong mẹ đi làm về sớm

Mới đây, Hòa Minzy có đăng tải trạng thái bé Bo nhớ mẹ khi mẹ đi làm. Bé mong mẹ về với Bé. Dẫu biết tình yêu con vô bờ bến nhưng sự yêu nghề cũng không kém trong Hoà Minzy khiến cô đành lòng phải chia sẻ quỹ thời gian dành cho con cho việc làm. Bố Hải cũng để lại bình luận dưới bài đăng của hai mẹ con rằng mẹ Hòa về với Bo đi.

Top 6: Ngày 5/11 Hà Nội có thêm 133 ca mới trong đó có 61 ca cộng đồng 

Tết năm nay lại đói nghèo rồi. Hà Nội bao giờ mới hết dịch đây? Sinh viên giữ trọ dường như khóc thét. Mong cho Hà Nội chóng khỏe để cuộc sống của mọi người được bình thường trở lại.

Top 7: Thêm nhiều hình ảnh mới của học viện tài chính cực xịn sò

Học viện tài chính lại tung thêm nhiều hình ảnh mới về cơ sở mới cực xịn. Các sinh viên đã ra trường chắc còn cái nịt. Mua vest dần để đi học cho đỡ bỡ ngỡ nào. Hiện đây được coi là tin mới nổi bật trong ngày 5/11.

Top 8: Cảnh giác với chiêu trò mê tín để bán hàng online trục lợi

Thời gian gần đây có thanh niên tên là cậu Đức. Tự xưng là thầy và có khả năng xem trước vận hạn. Sau khi nói 1 hồi dọa dẫm nhà có vong theo, hắn sẽ giao bán vòng phong thủy. Theo cơ quan chức năng điều tra thì Đức không có nghề nghiệp ổn định, giả coi bói để trục lợi. Hiện đây được xem là tin mới nổi bật ngày 5/11

Top 9: Cơ sở Tịnh Thất Bồng Lai có dấu hiệu lợi dụng tôn giáo để trục lợi

Thông tin này nếu là thật thì quá khủng khiếp. Những đứa trẻ trong đó cũng thật đáng thương. Nếu là thật chúng ta phải mau chóng cứu lũ trẻ để Lê Tùng Vân không tiêm nhiễm những điều xấu xa vào chúng.

Top 10: Môn bóng rổ chính thức được đưa vào chương trình giảng dạy của TMU

Môn học này được đưa vào chương trình học khiến nhiều sinh viên háo hức. Có nhiều sinh viên lại tiếc hùi hụi khi đã học xong 3 tín thể chất. Hy vọng môn thể thao này đem đến làn gió tươi mát cho trường đại học Thương Mại.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được tin mới nổi bật trong ngày 5/11. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn sớm trong những bài viết tiếp theo.