10 Sự Kiện Nổi Bật Ngày 25/10 Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Giờ này bạn đã thức giấc chưa hay vẫn còn trong chăn ấm? Dậy đón nắng sớm và cập nhập sự kiện nổi bật ngày hôm nay thôi nào. Theo dõi bài viết để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào bạn nhé!

10 sự kiện nổi bật ngày 25/10 nóng sốt ai cũng cần quan tâm

Cập nhập ngay 10 sự kiện nổi bật ngày 25/10 bạn nhé!

Top 1: Sau khi bị nhãn hàng gương nổi tiếng bóc phốt, Ngọc Trinh vẫn tự tin đem “gương hàng hiệu” lên livestream

Mới đây trên mạng xôn xao thông tin Ngọc Trinh bị nhãn hàng nổi tiếng bốc phốt dùng gương fake. Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Ngọc Trinh không đem chiếc gương này và thể hiện sự tự tin trên livestream. Nhiều người nhận xét ngay cả tôi còn thấy xấu hổ thay Ngọc Trinh. Hiện đây được xem là sự kiện nổi bật ngày 25/10.

Top 2: Bầu Thuỵ sau khi có ý muốn nâng đỡ sự nghiệp cho Hồ Văn Cường tố quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giả dối    

Bầu Thụy tiếp tục bóc mẽ quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung

Mới đây, Bầu Thụy có chia sẻ lại clip cố ca sĩ Phi Nhung đếm tiền thành thục. Anh tố quản lý cố ca sĩ Phi Nhung vô liêm sỉ khi nói nghệ sĩ không phân biệt được tờ 20.000 và 500.000. Anh còn nói thêm rằng lúc Hồ Văn Cường là con nuôi ca sĩ Phi Nhung vừa phải chạy show, vừa phải ra quán cơm chay phụ việc mẹ. Tất cả mọi việc đều do quản lý “tài ba” này biên đạo. Hiện đây là tin tức được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội.

Top 3: Đề xuất sửa luật điện ảnh – cấm sóng những diễn viên có lối đạo đức không tốt

Mới đây, đại biểu quốc hội đã đề xuất chỉnh sửa “luật điện ảnh” là dừng phát sóng phim với những diễn viên vi phạm đạo đức. Dẫn chứng được đưa ra là Trung Quốc đang làm việc này rất tốt và chặt chẽ. Hiện tại thông tin này rất được người dân hưởng ứng và ủng hộ.

Top 4: Sinh viên trường ĐHQG Hà Nội tiếp tục học tập theo phương thức trực tuyến hết học kỳ 1

Thông tin này khiến các VNUer vô cùng vui mừng. Các em sinh viên của trường đều thầm cảm ơn trường và hứa hẹn có 1 cái tết vui. Tuy nhiên trong mỗi chúng ta đều mong chờ dịch dã chóng qua và cuộc sống trở về bình thường.

Top 5: Giá thịt lợn liên tục giảm do đợt dịch                      

Giá thịt lợn lại tiếp tục giảm sâu

Những ngày qua trên các chương trình truyền hình đều nói về cảnh báo dịch bệnh ở lợn. Chính vì nguyên nhân này mà giá thịt lợn giảm ngày càng sâu. Tốt nhất trong thời gian này chúng ta nên hạn chế ăn thịt lợn lại. Tuy nhiên vẫn nhiều người ham rẻ mua tích thịt lợn khiến nhiều nguy cơ lây nhiễm tăng cao.

Top 6: Chi Pu đăng video chúc mừng sinh nhật Sunny năm thứ 11

Được biết Sunny là cộng đồng fan của Chi Pu. Mới đây, Chi Pu đã đăng tải 1 video chúc mừng sinh nhật 11 năm thành lập fan của mình.  Chi Pu đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Sunny đã đồng hành cùng cô. Bên cạnh đó, cô nàng còn hứa hẹn tặng 5 món quà ý nghĩa nhất cho 5 bạn gửi lời chúc hay nhất đến cộng đồng Sunny.

Top 7: Bầu Thụy cùng danh ca Ngọc Sơn tài trợ xây nhà mới cho Hồ Văn Cường

Bầu Thụy tài trợ xây nhà mới cho Hồ Văn Cường. Anh khẳng định sẽ ủng hộ Cường hết mình để cháu có thể tập trung vào sự nghiệp. Danh ca Ngọc Sơn cũng góp ý để mong Cường tốt hơn. Thế là cuối cùng nguyện vọng của Cường là có nơi riêng thờ phụng tổ tiên đã được hoàn thành. Netizen đều rất xúc động trước hành động cao cả của Bầu Thuỵ

Top 8: Nghệ sĩ Việt Hương đăng tus cảnh báo khách hàng rằng có rất nhiều kẻ giả mạo danh hài để trục lợi

Mới đây Việt Hương có đăng tải hình ảnh cho thấy rằng rất nhiều website giả mạo Việt Hương để bán nước hoa. Việt Hương nói nếu như sản phẩm mà sale mạnh từ 50-70% thì chắc chắn giả mạo. Nói là sản phẩm của “Hương Thị” nhưng không có tem mác mang tên thì là sản phẩm giả mạo. Việt Hương mong tất cả khán giả cẩn trọng để không mua phải hàng giả.

Top 9: Tiến Luật chia sẻ trải nghiệm thú vị khi đi quay phim cùng nghệ sĩ Lê Giang

Chia sẻ về trải nghiệm quay phim với Lê Giang của Tiến Luật khiến nhiều người thích thú

Cụ thể, Tiến Luật chia sẻ rằng “đi quay với chị chỉ toàn ăn ăn, từ sáng cho đến tối toàn ăn”. Chia sẻ hóm hỉnh này của Tiến Luật khiến ai cũng cười lăn cười bò.

Top 10: Ngô Kiến Huy đăng tải hình ảnh tập 6 Running Man mới nhất

Mới đây, Ngô Kiến Huy có chia sẻ hình ảnh mới nhất trong Running Man. Anh nói tập này dơ cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Khán giả ngay lập tức vào khen “Bắp” tập này quá đáng yêu. Họ còn nói anh Bắp cắt tóc gọn gàng như xưa thì đẹp hơn. Nhiều người còn dí dỏm trêu rằng: “Tập này anh Bắp với chị Nọc tình thương mến thương hơi nhiều”.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được các sự kiện nổi bật ngày 25/10. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong những bài chia sẻ thông tin hữu ích kế tiếp của chúng tôi.