10 địa điểm Eritrea nổi tiếng cho khách du lịch

Eritrea là quốc gia nhỏ bé, ẩn mình trong vùng Sừng của châu Phi. Dù Eritrea còn đối mặt vớ nhiều thử thách về kinh tế và chính trị. Nhưng đây vẫn là 1 quốc gia truyền cảm hứng nhất vùng châu Phi. Tên gọi Eritrea được xuất phát từ tiếng Hy Lạp, có ý nghĩa là “Biển đỏ”. Đến Eritrea, nhiều du khách sẽ thích thú khám phá và mở khóa nhiều địa điểm bí ẩn của đất nước này. Cùng mình dạo 1 vòng 10 địa điểm Eritrea nổi tiếng cho khách du lịch trong bài viết này nhé!

Địa điểm du lịch Eritrea nổi tiếng – Asmara

Asmara là thủ đô xinh đẹp của đất nước Eritrea, nơi có nhiều đoạn phố đi bộ và những quán cà phê Ý cực ngon. Địa điểm Eritrea nổi tiếng cho khách du lịch này có tới hàng chục quán bánh ngọt nổi tiếng. 

Đến với thủ đô Asmara, bạn sẽ có cảm giác như đang tham quan một ngôi làng nhỏ ở nước Ý. Càng về sâu khu thị trận, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống bình dị, chậm và mộc mạc cảu người dân nơi đây.

Địa điểm du lịch Eritrea nổi tiếng – Massawa

Địa điểm du lịch Eritrea nổi tiếng – Massawa
link ảnh: https://topworldtraveling.com/img/images/10-best-places-to-visit-in-eritrea_2.jpg

Địa điểm Eritrea nổi tiếng cho khách du lịch tiếp theo là Massawa, cách thủ đô Asmara 100km. Bạn sẽ được đi dạo và khám phá những ngõ hiểm với các bức tranh chân dung nhỏ, cung điện hay nhiều tòa nhà cổ được quét vôi trắng.

Mặc dù, phần lớn thành phố Massawa đều bị phá hủy trong cuộc chiến tranh giành độc lập. Nhưng thị trấn nhỏ nằm ngay cạnh bờ biển này là nơi có không khí khá thoải mái.

Địa điểm Eritrea nổi tiếng cho khách du lịch – Cung điện Hoàn Gia

Đứng từ bến cảng của thành phố Massawa, nhìn thẳng bạn sẽ thấy cung điện Hoàng Gia – địa điểm Eritrea nổi tiếng cho khách du lịch. Cung điện được xây dựng vào thế kỷ 16 bởi 1 kỹ sư xây dụng người Thổ Nhĩ Kỳ tên là Osdemir Pasha. Cho đến thế kỷ thứ 19, tòa nhà được sửa lại và sử dụng bởi vị hoàng đế Ethiopia Haile Selassie.

Địa điểm du lịch Eritrea nổi tiếng – nhà thờ thánh Mariam

Địa điểm du lịch Eritrea nổi tiếng – nhà thờ thánh Mariam
link ảnh: https://topworldtraveling.com/img/images/10-best-places-to-visit-in-eritrea_4.jpg

Địa điểm Eritrea nổi tiếng cho khách du lịch – Mariam mà nhà thờ chính thống thuộc thành phố Massawa. Điểm ấn tượng của nhà thờ là bức tượng đài nằm ở bên kia đường. Bức tường này được tạo thành từ 3 chiếc xe tăng lớn. Chỉ cần bạn ngồi trên phiến đá cẩm thạch đen bóng mượt, bạn sẽ cảm nhận được những ký ức trong sáng từ những người đã mất.

Địa điểm du lịch Eritrea nổi tiếng – Senafe

Senafe là gọi ý tiếp theo trong danh sách địa điểm Eritrea nổi tiếng cho khách du lịch. Thị trấn lưu trữ tàn dư của trận chiến Metera. Địa điểm nổi tiếng trong thị trấn Senafe là khu nhà thờ với những tảng đá khổng lồ ở phía Nam của thị trấn. Nếu là một người ưa thích sự phiêu lưu, hãy nhờ những người dân địa phương hiếu khách chỉ bạn cách để leo đỉnh của các tảng đá.

Địa điểm du lịch Eritrea nổi tiếng – Vườn quốc gia biển Dahlak

Vườn quốc gia biển Dahlak là địa điểm Eritrea nổi tiếng cho khách du lịch, thuộc khu quần đảo Dahlak và bao quanh là biển. Bạn có thể tìm thấy trong vườn quốc gia hình ảnh của những chú cá heo, rùa, cá đuối cùng hơn 300 loại cá khác. Bạn có thể tham gia bộ môn lặn biển, chắc chắn bạn sẽ có 1 trải nghiệm lặn biển cực kỳ đáng nhớ nhất. 

Địa điểm Eritrea nổi tiếng cho khách du lịch – Qohaito

Nằm giữa thủ đô Asmara và thành phố Senafe là Qohatio điểm đến tiếp theo trong chuỗi địa điểm Eritrea nổi tiếng cho khách du lịch. Đây cũng là địa điểm quy tụ nhiều khảo cổ nổi tiếng nhất của đất nước Eritrea. Qohaito được phát hiện và bắt đầu khai quạt vào đầu năm 1960. nơi có đỉnh Emba Soira cao nhất đất nước. Với nghệ thuật khắc trên đá đã truyền cảm hứng cho nhiều nghệ nhân điêu khắc.

Địa điểm du lịch Eritrea nổi tiếng – Filfil

Ngay tại Filfil có 1 địa điểm Eritrea nổi tiếng cho khách du lịch, đó là khu rừng nhiệt đới Eritrea. Khu rừng có rất nhiều loại chim đáng yêu cùng với nhiều loài động vật có vú. Đặt chân đến khu rừng này, bạn sẽ khá ngạc nhiên khi giữa 1 quang cảnh khô ráo là những tán cây mà xanh ngắt. Đây có lẽ sẽ là địa điểm đẹp nhất trong chuyến đi du lịch tại đất nước  Eritrea.

Địa điểm du lịch  Eritrea nổi tiếng – Dankalia

Địa điểm du lịch  Eritrea nổi tiếng – Dankalia
link ảnh: https://topworldtraveling.com/img/images/10-best-places-to-visit-in-eritrea_9.jpg

Dankalia là một phần của đất nước Eritrea chạy dọc theo bờ Biển Đỏ. Vùng trũng của Dankalia được nhận định là nơi nóng nhất Trái đất. Nơi quy tụ nhiều ngọn núi lửa và vùng trũng sâu. Với những vị khách du lịch yêu thích thám hiểm, phong cảnh của Dankalia thật sự hấp dẫn.

Địa điểm du lịch Eritrea nổi tiếng – Keren

Keren là thành phố lớn thứ 3 của  Eritrea, 1 thị trấn xinh đẹp nổi tiếng là nơi yên tĩnh. Thị trấn Keren nằm gọn trong thung lũng Eritrea, nơi có pháo đài Ai cập TiGu từ niên đại thứ 19. Sau chuyến đi dài, nếu bạn muốn nghỉ ngơi có thể thư giãn dưới những cây baobad rợp bóng.

Xem thêm : 10 Địa Điểm Equatorial Guinea Nổi Tiếng Cho Khách Du Lịch

Kết Luận:

Bài viết là những thông tin hữu ích và lời khuyên về những địa điểm Eritrea nổi tiếng cho khách du lịch. Đây là những địa điểm du lịch tốt nhất của thành phố xinh đẹp này. Hi vọng bạn sẽ có kỳ nghỉ ý nghĩa tại đất nước Eritrea.