10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Tây Ninh Tốt Nhất-Leading.vn

Ngày nay, ngoài những khu chợ tại địa phương thì có rất nhiều các địa điểm bán những loại thực phẩm sạch mà bạn có thể lựa chọn, để có thể đảm bảo được chất lượng cho bữa ăn mỗi ngày. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Tây Ninh tốt nhất hiện nay.

10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Tây Ninh Tốt Nhất

Việc tìm kiếm một cửa hàng thực phẩm thiết yếu chất lượng và thật sự uy tín quả là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Điều này giúp cho bạn có thể đảm bảo được sức khỏe của bản thân và cho cả gia đình. Dưới đây là danh sách 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Tây Ninh tốt nhất và thật sự chất lượng, những cửa hàng này được rất nhiều người yêu thích và tin dùng.

Cửa hàng Tani Gap

Cửa hàng Tani Gap

Tani Gap là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch ở Tây Ninh luôn được người dân đánh giá cao. Tani Gap đã và đang kinh doanh cùng với phương châm “Thực phẩm sạch, cuộc sống xanh”. Khách hàng sẽ có thể mua thực phẩm tươi sống, rau củ cùng các loại gia vị. Mọi mặt hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng tại cửa hàng.

Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Thái Học, phường 2, tỉnh Tây Ninh

Cửa hàng trái cây sạch Uyên Shop

Cửa hàng trái cây sạch Uyên Shop

Trái cây sạch Uyên Shop là địa chỉ với thực phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn sẽ được thưởng thức những loại trái cây ngon và ngọt, đảm bảo vệ sinh cũng như được niêm yết cẩn thận, vì vậy hãy đến Uyên Shop và trải nghiệm.

Địa chỉ: Số 237 Phạm Văn Đồng, Hòa Thành, tỉnh Tây ninh

VinMart Tây Ninh

VinMart Tây Ninh

Các mặt hàng chủ đạo có tại cửa hàng đảm bảo rằng không hóa chất. Sản phẩm ở Vinmart rất đa dạng và có đầy đủ các loại. Ngoài cung cấp các loại thịt, cá, hải sản… VinMart còn có những loại thực phẩm ăn liền, đã được chế biến rất phù hợp với những bà nội trợ bận rộn tại Tây Ninh.

Địa chỉ: Tầng 2, Vincom Plaza, đường 30/4, khu 1, phường 3, tỉnh Tây Ninh

Cửa hàng Mẹ Su

Đây chỉ là một cửa hàng nhỏ nằm trên con đường Trần Hưng Đạo, tuy vậy nhưng vẫn đủ chất lượng và vệ sinh để có thể đáp ứng được nhu cầu mua hàng của người dân. Mức giá ở tại đây cũng rất ổn, không quá chênh lệch so với mặt bằng chung.

Địa chỉ: Số 107 Trần Hưng Đạo, phường 2, tỉnh Tây Ninh

Bách Hóa Xanh Tây Ninh

Bách Hóa Xanh hiện chính là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng như: rau, củ, quả, gia vị… tất cả đều là mặt hàng thực phẩm thiết yếu sạch với rất nhiều chi nhánh tại Tây Ninh. Bách Hóa Xanh sẽ luôn mang đến những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hữu cơ 100% và hướng tới mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người dân.

Địa chỉ: Ấp Thành Đông, xã Thành Long, Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Bách Hóa Xanh Tây Ninh

Cửa Hàng Thực Phẩm Như Ý

Rau, củ, quả và đồ tươi sống của cửa hàng Như Ý rất tươi ngon, đặc biệt đa dạng và có xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ có thể dễ dàng chọn lựa cũng như yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Địa chỉ: Số 415 Cách Mạng Tháng 8, phường 3, tỉnh Tây Ninh

Cửa Hàng Thực Phẩm Hà Khanh

Sản phẩm ở đây rất đa dạng và đầy đủ những loại thực phẩm thiết yếu, không hề thua kém gì ngoài chợ của tỉnh. Cửa hàng Hà Khanh tự hào sẽ đem đến cho gia đình bạn những bữa ăn thật sự đầy đủ các chất dinh dưỡng và đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Địa chỉ: Đường Cách Mạng Tháng 8, phường 3, tỉnh Tây Ninh

Cửa Hàng Thực Dưỡng

Các sản phẩm được bán tại cửa hàng Thực Dưỡng đều là những loại rau củ quả theo mùa. Các loại thực phẩm được điều chế đảm bảo chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm khi tới đây mua nhu yếu phẩm.

Địa chỉ: Số 257 Phạm Văn Đồng, thị trấn Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh

Cửa Hàng Thực Phẩm Bình An

Với chất lượng thịt được đảm bảo vô cùng vệ sinh, cùng với sự phục vụ rất nhiệt tình của nhân viên. Cửa hàng Bình An là cửa hàng cung cấp các loại thực phẩm thiết yếu uy tín và thật sự chất lượng.

Địa chỉ: Khu 3, Cách Mạng Tháng 8, phường 3, tỉnh Tây Ninh

Cửa Hàng Thực Phẩm Bình An

Cửa Hàng Thực Phẩm xã An Tịnh

Cửa hàng luông dồi dào thực phẩm chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh. Các thực phẩm thiết yếu tại cửa hàng không hề sử dụng thuốc trừ sâu hoặc tăng trưởng. Đảm bảo bạn cảm thấy vô cùng hài lòng khi đến trải nghiệm tại cửa hàng.

Địa chỉ: Ấp Bàu Mây, xã An Tịnh, Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Kết luận

Trên đây là những thông tin vô cùng cụ thể cũng như rất chi tiết về 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Tây Ninh tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ có thể giúp bạn tìm được một nơi để có thể mua thực phẩm thiết yếu sạch, an toàn và thật sự chất lượng nhất tại Tây Ninh.