10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Hưng Yên Tốt Nhất-Leading.vn

Trong mùa dịch này thì thực phẩm đang trở nên khan hiếm và đắt hơn lúc trước. Bạn nên mua thực phẩm tại những cửa hàng uy tín để đảm bảo sức khỏe cho mình và gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hưng Yên tốt nhất.

Những Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Hưng Yên Tốt Nhất

Những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hưng Yên tốt nhất. được đề cập dưới đây đều là các cửa hàng nổi tiếng và được nhiều người tin dùng.

Cửa Hàng Hưng Vinh

Thực phẩm thiết yếu

Những loại rau của Hưng Vinh được sản xuất theo mô hình hiện đại, trang trại được trang bị nhà kính, hệ thống tưới nước tự động cùng với nguồn nước ngầm được kiểm duyệt kỹ càng. Những loại thuốc bảo vệ thực vật được Hưng Vinh sử dụng đều có nguồn gốc hữu cơ và an toàn cho người tiêu dùng cũng như cho môi trường.

Địa chỉ là: Xã Thiện Phiến, Huyện Tiên Lữ, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại là: 098 616 15 69

Cửa Hàng Dũng Quế

Khách hàng đi mua thực phẩm

Rau, củ, quả và đồ tươi sống của Dũng Quế rất tươi ngon, đa dạng, có xuất xứ rõ ràng nên khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cũng như là yên tâm về chất lượng. Nhân viên cửa hàng thì chu đáo, nhiệt tình sẽ giúp bạn tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về những sản phẩm.

Địa chỉ là: 300 Điện Biên, Quang Trung, Hưng Yên

Cửa Hàng Trịnh Văn Định

Nơi cung cấp rau củ

Cửa Hàng Trịnh Văn Định là thương hiệu thực phẩm hữu cơ vừa mới bắt đầu hoạt động vào năm 2015 nên chưa được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, với tiêu chí là cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm nông nghiệp hoàn toàn tự nhiên, không tiêm chất tăng trưởng hay hóa chất bảo quản, cửa hàng đã có những bước tiến khá vững chắc và đang dần tạo được lòng tin của người tiêu dùng.

Địa chỉ là: Đội 7, Thôn Nễ Châu, Xã Hồng Nam, Thành Phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên, Hồng Nam, Hưng Yên

Điện thoại là: 098 585 20 75

Cửa hàng Hương Na 

Sản phẩm tại Hương Na không có hoá chất, không chất kích thích, không chất bảo quản, không chất tạo hương, không chất phụ gia, thực phẩm được canh tác tự nhiên, sơ chế thô, bảo quản nghiêm ngặt và được giao đến tận cửa nhà bạn… đó là những gì Hương Na đang hướng đến.

Địa chỉ là: 105 Phố Nguyễn Thiện Thuật, Lê Lợi, Hưng Yên

Điện thoại là: 0221 6251 152

Cửa hàng HN Foods

HN Foods được thành lập từ rất lâu và đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong làng cung cấp thực phẩm sạch tại Hưng Yên. Những mặt hàng chủ đạo có tại đây là các loại rau củ hữu cơ, thịt heo sạch luôn được đặt riêng để đảm bảo không có hóa chất. Sản phẩm ở đây thì rất đa dạng và đầy đủ các loại không thua kém gì ngoài chợ.

Địa chỉ là: Ngõ 108 e, Chu Mạnh Trinh, P. Hiền Nam, Tp. Hưng Yên, Hưng Yên

Cửa Hàng Lan

Sản phẩm tại cửa hàng này rất đa dạng. Trong đó phải kể đến những loại thực phẩm chất lượng đã làm nên tên tuổi của cửa hàng tại Hưng Yên như là rau củ quả, gạo, thủy sản và những loại thực phẩm khô. Ngoài ra, trên kệ hàng của cửa hàng này còn có thêm các sản phẩm nhập khẩu từ những nhãn hiệu hữu cơ hàng đầu từ những nước trên thế giới.

Địa chỉ là: Thôn Diệt pháp, Thiện Phiến, Tiên Lữ, Hưng Yên

Điện thoại là: 0383 685 228

Cửa Hàng Anh Tuyển

Cửa Hàng Anh Tuyển

Anh Tuyển là nhà cung cấp rau củ quả sạch, an toàn, chất lượng nhất. Cửa hàng mong muốn mang đến cho bạn nguồn  thực phẩm xanh dồi dào. Thực phẩm với giá cả hợp lý nhất nằm trong tầm tay của mọi người.

Địa chỉ là: Dốc Vị, Xã Phương Chiểu, Thành Phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại là: 091 608 08 41

Cửa hàng Đức Việt

Cửa hàng mang đến các sản phẩm hữu cơ đa dạng, từ các loại thịt, cá, trứng đến rau củ quả, gạo, gia vị… Ngoài những mặt hàng tươi sống, thì cửa hàng còn có các sản phẩm chế biến từ thịt như xúc xích, lạp xưởng, giò chả, jambon, thịt xông khói và rất nhiều loại thực phẩm hữu cơ nhập khẩu khác.

Địa chỉ là: số 6 QL39A, Lê Lợi, Yên Mỹ, Hưng Yên

Cửa hàng Uniben

Uniben là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ được thành lập từ rất lâu với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có 1 cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm thì tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gen (GMO).

Địa chỉ là: Km 24, Quốc Lộ 5, Xã Vĩnh Khúc, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên, P. Hiền Nam, Hưng Yên

Điện thoại là: 0221 3788 391

Cửa Hàng Trường Giang

Nguồn cung thực phẩm

Cửa Hàng Trường Giang hiện là nơi chuyên cung cấp các loại rau, củ, quả, hải sản, thịt, cá, trứng, gia vị,… tất cả đều là mặt hàng thực phẩm sạch, cho nhà hàng, công ty, quán ăn và những cơ sở kinh doanh ăn uống trong khu vực Hưng Yên.

Địa chỉ là: Đường 39A, Xã Liên Phương, Thành Phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại là: 091 427 99 96

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta có thể biết về những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hưng Yên tốt nhất.. Hy vọng rằng qua bài viết này có thể giúp bạn tìm được cửa hàng ưng ý.