10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Thành Phố Cần Thơ Tốt Nhất

Những thực phẩm thiết  yếu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.  Đặc biệt, trong thời kỳ covid như hiện nay, việc mua những thực phẩm thiết yếu lại khó khăn hơn so với trước đây. Nếu bạn đang không biết mua thực phẩm ở đâu, hãy tham khảo top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu thành phố Cần Thơ tốt nhất dưới đây nhé. 

Những cửa hàng thực phẩm thiết yếu thành phố Cần Thơ tốt nhất 

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, mọi người đều phải hạn chế không ra đường. Họ chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết. Vì thế mà nhiều dịch vụ phải tạm ngừng hoạt động. Dưới đây là một số cửa hàng thực phẩm thiết yếu đang hoạt động. 

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Satrafoods tại Cần Thơ 

Satrafood là hệ thống các cửa hàng bán lẻ thực phẩm, hàng sơ chế, đồ gia dụng,… Hiện nay, những cửa hàng Satrafoods tại Cần Thơ cung cấp những thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết như: rau của quả, thịt, hải sản, gạo, trứng, dầu ăn, muối, đường, … Không những thế, những cửa hàng Satrafood tại Cần Thơ còn có quầy hàng bán đặc sản của địa phương: kẹo dừa Bến Tre, khô cá Cà Mau,…

Satrafoods tại Cần Thơ

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Co.op Food 

Co.op Food cũng là một chuỗi các cửa hàng thực phẩm. Địa chỉ này là cửa hàng thực phẩm thiết yếu thành phố Cần Thơ tốt nhất. Cửa hàng luôn cung cấp những thực phẩm an toàn và tươi ngon. Hiện nay, chuỗi cửa hàng Co.op food đang phát triển rất mạnh mẽ. Nơi đây đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. 

Cửa hàng thực phẩm nông sản sạch Đại Thuận Thiên tại Cần Thơ 

Không chỉ cung cấp đa dạng, cung cấp các loại thực phẩm, nông sản tươi ngon, cửa hàng này còn đáp ứng yêu cầu “sạch” . Những thực phẩm ở đây được hạn chế mức thấp nhất hoặc không sử dụng thuốc trừ sâu, phân hóa học, thuốc kích thích,… Vì thế, những thực phẩm ở đây hoàn toàn an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 

Những thực phẩm tươi ngon tại cửa hàng Đại Thuận Thiên

Cửa hàng thực phẩm ABC – Cung cấp rau củ quả organic 

Với mục tiêu đem đến những thực phẩm ngon, sạch, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, những mặt hàng tại đây đều được nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ. Những loại rau củ đều được đảm bảo chất lượng, không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích. Cửa hàng ABC được nhiều người dân lựa chọn lui tới. Đây được coi là cửa hàng thực phẩm thiết yếu thành phố Cần Thơ tốt nhất. 

Siêu thị Vinmart tại Cần Thơ

Siêu thị Vinmart tại Cần Thơ

Vinmart là một chuỗi các siêu thị trên toàn quốc. Chi nhánh Vinmart tại Cần Thơ cung cấp đa dạng các mặt hàng. Từ những thực phẩm tươi sống, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm khô, đến các mặt hàng bơ, sữa, đồ uống,…đều có sẵn tại Vinmart. Hàng hóa tại cửa hàng đều được đảm bảo về chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. 

Cửa hàng thực phẩm Tấn Phát tại Cần Thơ

Tấn Phát là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu thành phố Cần Thơ tốt nhất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nơi đây cung cấp nhiều loại rau củ quả, trái cây, và các loại thực phẩm tươi sống: thịt heo, hải sản, thịt gà,… Những sản phẩm ở cửa hàng Tấn Phát được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và được nhập từ nhà sản xuất uy tín. 

Cửa hàng thực phẩm Minhphufood tại Cần Thơ

Khi nhắc tới cửa hàng thực phẩm thiết yếu thành phố Cần Thơ tốt nhất, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Minhphufood. Cửa hàng có các loại thực phẩm: rau củ, trái cây, thịt, hải sản, mì, sữa, gia vị nấu ăn,… Với mức giá cả phải chăng, hợp lý, cửa hàng đã thu hút được lớn khách hàng. Thực phẩm tại cửa hàng có nguồn gốc rõ ràng , vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

Thực phẩm được bày bán tại cửa hàng Minhphufood

Cửa hàng Nông sản xanh Cần Thơ 

Tại cửa hàng nông sản xanh Cần Thơ, chất lượng là ưu tiên số 1. Những mặt hàng có được sản xuất theo công nghệ vi sinh, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Rau củ quả và thịt đều được kiểm định về chất lượng kỹ càng trước khi bày bán. Hiện nay, cửa hàng còn áp dụng những công nghệ hiện đại để xử lý đơn hàng cho khách nhanh chóng hơn. 

Cửa hàng Gạo Toàn tại Cần Thơ 

Gạo là mặt hàng luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu  dùng. Gạo Toàn là địa chỉ cung cấp gạo cho các địa phương tại Cần Thơ. Địa chỉ của cửa hàng này tại số 6, Ba Tháng Hai, Phường Hưng lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Bạn có thể mua các loại gạo khác nhau tại cửa hàng. 

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu  HTX Nông sản Xanh Cần Thơ

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu  HTX Nông sản Xanh Cần Thơ

Một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu thành phố Cần Thơ được người tiêu dùng yêu thích là HTX Nông sản xanh Cần Thơ. Rau củ, trái cây tại cửa hàng đều là thực phẩm hữu cơ, đảm bảo tươi ngon và đa dạng. Các nhân viên tại cửa hàng cũng rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng. 

Kết luận 

Trên đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu thành phố Cần Thơ tốt nhất. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn thực phẩm tươi ngon, an toàn cho sức khỏe. 

Xem thêm: 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Cà Mau Tốt Nhất